top

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nam thanh niên bắn người bị thương

Thứ 3, 24-12-2019 | 07:10:27 banbientap1
Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.
Theo thông tin ban đầu, Huy đã dùng súng bắn Phong người tại quán nhậu. Cụ thể, Phong cùng bạn của mình là Lê Đức Hưng  (25 tuổi, trú khối Liêm Bình, TT Bồng Sơn) và 2 thanh niên khác đến quán nhậu vào lúc 20 giờ ngày 23-12. Tiếp đến, Huy cùng Phong gặp mặt nhau để nói chuyện, các bên đã xảy ra cãi vả, Huy đã lấy súng (dạng súng bút) bắn vào người Phong (bên ngực trái) rồi chạy trốn.  

Thượng tá Trương Văn Phụng - phó trưởng Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đối tượng này đã được gia đình đưa đến cơ quan công an để đầu thú.



Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân) và tang vật súng (dạng súng bút)
Huy sử dụng để bắn Phong - Ảnh: TẤN TÀI

Nguyên nhân của vụ việc là do Phong và Huy xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội (facebook). Cụ thể, Huy đang thích một người mà người này từng là người yêu của Phong. Phong gửi cho Huy những hình ảnh cũ của 2 người và dùng những dòng bình luận trên Facebook để chọc tức. Cho nên, Huy mới nung nấu ý định trả thù "tình địch".

Hiện, Phong đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1190 | Tác giả: banbientap1

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: banbientap1

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án đóng tàu dỏm cho ngư dân sắp được đưa ra xét xử…trong cuộc trả lời chất vấn của ĐBQH.  

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1195 | Tác giả: banbientap1

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực...

Thứ 7 | 16/05/2020 | Lượt xem: 1045 | Tác giả: admin

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông báo Kết luận thanh tra toàn diện sự cố sạt lở bờ kè khu dân cư Tắc Sông Chà, ước tính thiệt hại tối thiểu hơn 15 tỉ đồng.

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 517 | Tác giả: Tuan

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đỗ Lê Nhã (cựu Đại úy, Phó Trưởng Công an xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "nhận hối lộ".

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm,...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 1208 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, kết quả HĐXX tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Hiếu đã thực hiện hành vi giết người hàng loạt, cướp tài sản, cướp giật.

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 881 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1035 | Tác giả: banbientap1

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình địch" khiến một người chết, một người bị thương chỉ vì ghen tuông. 

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình...