top

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nam thanh niên bắn người bị thương

Thứ 3, 24-12-2019 | 07:10:27 banbientap1
Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.
Theo thông tin ban đầu, Huy đã dùng súng bắn Phong người tại quán nhậu. Cụ thể, Phong cùng bạn của mình là Lê Đức Hưng  (25 tuổi, trú khối Liêm Bình, TT Bồng Sơn) và 2 thanh niên khác đến quán nhậu vào lúc 20 giờ ngày 23-12. Tiếp đến, Huy cùng Phong gặp mặt nhau để nói chuyện, các bên đã xảy ra cãi vả, Huy đã lấy súng (dạng súng bút) bắn vào người Phong (bên ngực trái) rồi chạy trốn.  

Thượng tá Trương Văn Phụng - phó trưởng Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đối tượng này đã được gia đình đưa đến cơ quan công an để đầu thú.



Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân) và tang vật súng (dạng súng bút)
Huy sử dụng để bắn Phong - Ảnh: TẤN TÀI

Nguyên nhân của vụ việc là do Phong và Huy xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội (facebook). Cụ thể, Huy đang thích một người mà người này từng là người yêu của Phong. Phong gửi cho Huy những hình ảnh cũ của 2 người và dùng những dòng bình luận trên Facebook để chọc tức. Cho nên, Huy mới nung nấu ý định trả thù "tình địch".

Hiện, Phong đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1327 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: admin

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) tới trụ sở thanh tra bộ ở Hà Nội làm việc vào chiều nay , liên quan tới MV  There is no one at all ,   mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên kênh YouTube vào tối ngày 28 / 4.

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1331 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài sao không báo cáo sự việc cho giám đốc sở mà lại nhắn tin vượt cấp báo cáo cho ông Trần Đức Quý là phó chủ tịch UBND tỉnh?

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1407 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1241 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1099 | Tác giả: banbientap1

 Nhằm chờ cơ quan đơn vị liên quan cung cấp thêm tài liệu nên cơ quan điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu tạm đình chỉ giải quyết kiến nghị khởi tố.

 Nhằm chờ cơ quan đơn vị liên quan cung cấp thêm...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1571 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: banbientap1

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 992 | Tác giả: banbientap1

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp hành Đảng bộ đã thống nhất đề nghị cách chức ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Mặt khác, hai phó chánh án cũng chịu mức phạt cảnh cáo.

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp...