top

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nam thanh niên bắn người bị thương

Thứ 3, 24-12-2019 | 07:10:27 banbientap1
Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.
Theo thông tin ban đầu, Huy đã dùng súng bắn Phong người tại quán nhậu. Cụ thể, Phong cùng bạn của mình là Lê Đức Hưng  (25 tuổi, trú khối Liêm Bình, TT Bồng Sơn) và 2 thanh niên khác đến quán nhậu vào lúc 20 giờ ngày 23-12. Tiếp đến, Huy cùng Phong gặp mặt nhau để nói chuyện, các bên đã xảy ra cãi vả, Huy đã lấy súng (dạng súng bút) bắn vào người Phong (bên ngực trái) rồi chạy trốn.  

Thượng tá Trương Văn Phụng - phó trưởng Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đối tượng này đã được gia đình đưa đến cơ quan công an để đầu thú.



Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân) và tang vật súng (dạng súng bút)
Huy sử dụng để bắn Phong - Ảnh: TẤN TÀI

Nguyên nhân của vụ việc là do Phong và Huy xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội (facebook). Cụ thể, Huy đang thích một người mà người này từng là người yêu của Phong. Phong gửi cho Huy những hình ảnh cũ của 2 người và dùng những dòng bình luận trên Facebook để chọc tức. Cho nên, Huy mới nung nấu ý định trả thù "tình địch".

Hiện, Phong đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 14/05/2022 | Lượt xem: 706 | Tác giả: Dothao

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam bị can Mai Hắc Lợi (SN 1962), Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên và Nguyễn Ngọc Duy (SN 1976), Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Phú Yên về tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát lãng phí” .

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 743 | Tác giả: admin

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.  

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1090 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1183 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1100 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1145 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 987 | Tác giả: admin

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19, Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1989, trú thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng) lao đến đánh công an làm nhiệm vụ.

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19,...