top

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nam thanh niên bắn người bị thương

Thứ 3, 24-12-2019 | 07:10:27 banbientap1
Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.
Theo thông tin ban đầu, Huy đã dùng súng bắn Phong người tại quán nhậu. Cụ thể, Phong cùng bạn của mình là Lê Đức Hưng  (25 tuổi, trú khối Liêm Bình, TT Bồng Sơn) và 2 thanh niên khác đến quán nhậu vào lúc 20 giờ ngày 23-12. Tiếp đến, Huy cùng Phong gặp mặt nhau để nói chuyện, các bên đã xảy ra cãi vả, Huy đã lấy súng (dạng súng bút) bắn vào người Phong (bên ngực trái) rồi chạy trốn.  

Thượng tá Trương Văn Phụng - phó trưởng Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đối tượng này đã được gia đình đưa đến cơ quan công an để đầu thú.



Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân) và tang vật súng (dạng súng bút)
Huy sử dụng để bắn Phong - Ảnh: TẤN TÀI

Nguyên nhân của vụ việc là do Phong và Huy xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội (facebook). Cụ thể, Huy đang thích một người mà người này từng là người yêu của Phong. Phong gửi cho Huy những hình ảnh cũ của 2 người và dùng những dòng bình luận trên Facebook để chọc tức. Cho nên, Huy mới nung nấu ý định trả thù "tình địch".

Hiện, Phong đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1319 | Tác giả: banbientap1

Vì vắng quá nhiều nhân chứng nên phiên tòa sơ thẩm mở lần 1 bị hoãn, Tòa án tỉnh Sơn La đã gửi công văn đến nhiều cơ quan trong tỉnh, đề nghị không phân công công việc nhằm mục đích tạo điều kiện cho 27 nhân chứng tới phiên tòa theo triệu tập.

Vì vắng quá nhiều nhân chứng nên phiên...

Thứ 4 | 25/05/2022 | Lượt xem: 757 | Tác giả: admin

Ngày 25/5, chánh văn phòng Bộ Công an cho biết , cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Huỳnh, phó trưởng phòng quản lý giá Cục Quản lý dược Bộ Y tế để điều tra về tội lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.

Ngày 25/5, chánh văn phòng Bộ Công an cho...

Thứ 6 | 05/02/2021 | Lượt xem: 1946 | Tác giả: admin

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Da liễu Fara gần 100 triệu đồng.

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1554 | Tác giả: banbientap1

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 930 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1520 | Tác giả: banbientap1

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình địch" khiến một người chết, một người bị thương chỉ vì ghen tuông. 

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1155 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã được mở 3 lần nhưng đều phải hoãn do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt.

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 750 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1621 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1266 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...