top

2 người mang 200.000 viên ma túy từ Lào vào Việt Nam đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Thứ 7, 05-10-2019 | 23:19:22 banbientap1
Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hai người Lào bị bắt giữ. Ảnh: BPQT

Ngày 4-10, phá thành công và bắt giữ hai người vận chuyển hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp, hành động này được bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) thực hiện.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 3-10, tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Savannakhet, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Quảng Trị phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet bắt quả tang Savat Dixay Nhaxombat (24 tuổi, trú tại bản A Leng, huyện Chăm phon, tỉnh Savannakhet) và Banpachit Keovilayvong (24 tuổi, trú tại bản Khun Sa Vang, huyện Sỏng Khôn, tỉnh Savannakhet) khi đang vận chuyển ma túy sang Việt Nam.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã thu giữ 215.000 viên ma túy tổng hợp, hai ô tô biển số Lào, bốn điện thoại di động cùng nhiều tài liệu có liên quan.

HBộ đội biên phòng Quảng Trị đã hoàn thành hồ sơ trong vụ án trên, bàn giao nghi can, tang vật cho Ty An ninh tỉnh Savannakhet để tiếp tục điều tra xử lý.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1530 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội đều đã quy định về việc cử tri bãi nhiệm ĐBQH. Tuy nhiên, hiện chưa có hướng dẫn về quy trình" đồng thời thông tin,  để ban hành quy trình này thì UBTVQH đã chỉ đạo Ban Công tác đại biểu và các cơ quan liên quan nghiên cứu.

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 819 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 5 | 16/01/2020 | Lượt xem: 1461 | Tác giả: banbientap1

Khi kiểm tra xe bán tải BS: 29C-309.24 trên quốc lộ 12A thuộc xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình), lực lượng chức năng đã phát hiện gần 250kg ma túy đá. Theo đó, hai đối tượng liên quan đến vụ việc đã bỏ trốn.

Khi kiểm tra xe bán tải BS: 29C-309.24 trên quốc lộ...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 885 | Tác giả: admin

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Phan Văn Bá và hai đồng phạm.

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1363 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1515 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 951 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1653 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Lào đưa về TP.HCM tiêu thụ, khi thực hiện công tác khám xét nơi ở của các cơ quan công an không chỉ thu giữ một lượng lớn tang vật ma túy mà còn phát hiện ra số vũ khí bao gồm 8 khẩu súng, 1 trái lựu đạn.

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1706 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...