top

2 người mang 200.000 viên ma túy từ Lào vào Việt Nam đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Thứ 7, 05-10-2019 | 23:19:22 banbientap1
Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hai người Lào bị bắt giữ. Ảnh: BPQT

Ngày 4-10, phá thành công và bắt giữ hai người vận chuyển hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp, hành động này được bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) thực hiện.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 3-10, tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Savannakhet, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Quảng Trị phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet bắt quả tang Savat Dixay Nhaxombat (24 tuổi, trú tại bản A Leng, huyện Chăm phon, tỉnh Savannakhet) và Banpachit Keovilayvong (24 tuổi, trú tại bản Khun Sa Vang, huyện Sỏng Khôn, tỉnh Savannakhet) khi đang vận chuyển ma túy sang Việt Nam.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã thu giữ 215.000 viên ma túy tổng hợp, hai ô tô biển số Lào, bốn điện thoại di động cùng nhiều tài liệu có liên quan.

HBộ đội biên phòng Quảng Trị đã hoàn thành hồ sơ trong vụ án trên, bàn giao nghi can, tang vật cho Ty An ninh tỉnh Savannakhet để tiếp tục điều tra xử lý.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1110 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 907 | Tác giả: admin

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ năm 2018 – 2019) về trách nhiệm của Chủ tịch UBND Quận 11 trong việc cấp giấy phép xây dựng và quản lý sau cấp phép xây dựng.

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 548 | Tác giả: Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1112 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ án về ma tuý, bắt 2.988 đối tượng, thu hơn 1,6 tấn ma tuý các loại cùng 16 khẩu súng, 2.077 viên đạn và nhiều tang vật khác chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2019.

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1138 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1048 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1009 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...