top

2 người mang 200.000 viên ma túy từ Lào vào Việt Nam đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Thứ 7, 05-10-2019 | 23:19:22 banbientap1
Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hai người Lào bị bắt giữ. Ảnh: BPQT

Ngày 4-10, phá thành công và bắt giữ hai người vận chuyển hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp, hành động này được bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) thực hiện.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 3-10, tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Savannakhet, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Quảng Trị phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet bắt quả tang Savat Dixay Nhaxombat (24 tuổi, trú tại bản A Leng, huyện Chăm phon, tỉnh Savannakhet) và Banpachit Keovilayvong (24 tuổi, trú tại bản Khun Sa Vang, huyện Sỏng Khôn, tỉnh Savannakhet) khi đang vận chuyển ma túy sang Việt Nam.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã thu giữ 215.000 viên ma túy tổng hợp, hai ô tô biển số Lào, bốn điện thoại di động cùng nhiều tài liệu có liên quan.

HBộ đội biên phòng Quảng Trị đã hoàn thành hồ sơ trong vụ án trên, bàn giao nghi can, tang vật cho Ty An ninh tỉnh Savannakhet để tiếp tục điều tra xử lý.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1407 | Tác giả: banbientap1

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông thì ông Nguyễn Duy Thành lái ô tô lên vỉa hè và vào quán cà phê nhằm trốn tránh, khướt từ.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 957 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1249 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1328 | Tác giả: banbientap1

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội và đề nghị tòa tuyên mức án từ 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo đầu vụ Nguyễn Huỳnh Tú Trinh. Đặc biệt, lúc bị xét hỏi, bị cáo Trinh liên tục quanh co, khai báo lòng vòng.

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Vì vắng quá nhiều nhân chứng nên phiên tòa sơ thẩm mở lần 1 bị hoãn, Tòa án tỉnh Sơn La đã gửi công văn đến nhiều cơ quan trong tỉnh, đề nghị không phân công công việc nhằm mục đích tạo điều kiện cho 27 nhân chứng tới phiên tòa theo triệu tập.

Vì vắng quá nhiều nhân chứng nên phiên...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1342 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 7 | 28/05/2022 | Lượt xem: 927 | Tác giả: admin

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An vừa tiếp tục tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thanh Nhị Nguyên .

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1242 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...