top

2 người mang 200.000 viên ma túy từ Lào vào Việt Nam đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Thứ 7, 05-10-2019 | 23:19:22 banbientap1
Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hai người Lào bị bắt giữ. Ảnh: BPQT

Ngày 4-10, phá thành công và bắt giữ hai người vận chuyển hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp, hành động này được bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) thực hiện.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 3-10, tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Savannakhet, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Quảng Trị phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet bắt quả tang Savat Dixay Nhaxombat (24 tuổi, trú tại bản A Leng, huyện Chăm phon, tỉnh Savannakhet) và Banpachit Keovilayvong (24 tuổi, trú tại bản Khun Sa Vang, huyện Sỏng Khôn, tỉnh Savannakhet) khi đang vận chuyển ma túy sang Việt Nam.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã thu giữ 215.000 viên ma túy tổng hợp, hai ô tô biển số Lào, bốn điện thoại di động cùng nhiều tài liệu có liên quan.

HBộ đội biên phòng Quảng Trị đã hoàn thành hồ sơ trong vụ án trên, bàn giao nghi can, tang vật cho Ty An ninh tỉnh Savannakhet để tiếp tục điều tra xử lý.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: banbientap1

Các công ty trực thuộc tập đoàn Asanzo đều cho người lao động làm người đại diện pháp luật. Việc này nhằm mục đích trốn thuế.

Các công ty trực thuộc tập đoàn Asanzo đều cho người...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2049 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1285 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 3 | 21/09/2021 | Lượt xem: 982 | Tác giả: admin

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1240 | Tác giả: banbientap1

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1212 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối tượng phạm tội mà còn thu giữ 220 bánh heroin (khối lượng 77kg), 2 xe ô tô, 1 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1286 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 971 | Tác giả: admin

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ năm 2018 – 2019) về trách nhiệm của Chủ tịch UBND Quận 11 trong việc cấp giấy phép xây dựng và quản lý sau cấp phép xây dựng.

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ...