top

Vĩnh Long: Bắt giữ nhóm đối tượng đá gà ăn tiền tại khu mộ

Thứ 2, 14-10-2024 | 12:17:14 Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Nhóm người tham gia đánh bạc tại hiện trương. (Ảnh: N.L)

Ngày 14/10, Công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long) đã di lý 35 người tham gia đánh bạc về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h15 ngày 13/10, lực lượng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị khác bất ngờ kiểm tra khu mộ ở khóm 5, P.Thành Phước, TX.Bình Minh và bắt giữ nhóm đối tượng cùng nhiều tang vật. Cảnh sát bắt giữ 35 người tham gia đánh bạc, thu giữ nhiều tang vật gồm 15 con gà, 40 xe máy, 27 điện thoại di động và số tiền gần 200 triệu đồng.

Sau khi phát hiện có sự hiện diện của Công an, nhiều đối tượng đã bỏ chạy nhưng nhanh chóng bị bắt giữ. Hiện Công an TX.Bình Minh đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người biểu tình Hong Kong, nói rằng họ đang cố tình làm bẽ mặt chính quyền hơn là nỗ lực giải quyết các vấn đề.

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 610 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1065 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1017 | Tác giả: admin

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đã đến trụ sở Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú vì dùng xe ô tô đâm tử vong 1 người.

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: banbientap1

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1085 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam nguyên chấp hành viên Nguyễn Văn Lợi vì hành vi lập khống các biên bản xác minh điều kiện thi hành án và xác nhận người phải thi hành án đã thực hiện xong nghĩa vụ, dẫn đến người phải thi hành án tẩu tán tài sản, không còn điều kiện thi hành án.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 816 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1310 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...