top

Công bố danh tính nghi can cướp tiệm vàng

Thứ 5, 10-10-2019 | 18:45:26 banbientap1
Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết rằng kẻ gây ra vụ cướp tiệm vàng Lương Oanh  là Đinh Thanh Tùng vào hôm 8/10 (30 tuổi, trú tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh). Tùng đang ở tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Khi bỏ trốn khỏi tiệm vàng, Tùng đi xe máy hiệu Yamaha Exciter 150 màu vàng đen không có biển kiểm soát, đội mũ bảo hiểm màu xám, mặc áo phông cộc tay màu xám, quần dài vải màu đen, đi giầy màu xám.

sau đó, công an thông báo rằng: "Đề nghị tổ chức, người dân không tự ý truy bắt vì nghi phạm mang theo vũ khí rất nguy hiểm. Ai phát hiện thì thông báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều hoặc cho cơ quan công an nơi gần nhất".


Cảnh sát xác định nghi phạm cướp ở tiệm vàng Lương Oanh là Đinh Thanh Tùng. Ảnh: CTV

Trước đó, tên cướp mang mũ bảo hiểm, đeo đồ che mặt, mang súng ngắn K54 xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê khống chế hai nhân viên, yêu cầu cho 200 triệu đồng vào chiếc ba lô mang theo khoảng 15h30.

Hắn đánh rơi tiền trong lúc đi ra cửa. Khi cúi xuống nhặt, hắn bị một phụ nữ từ trong tiệm vàng lao ra giật lại túi tiền rồi đóng cửa. Kẻ cướp nổ súng chỉ thiên đe dọa và lên xe máy Exciter bỏ chạy nhưng bị xe bán tải của người dân tông trúng.

Do nghi phạm mang theo súng cả khu phố náo loạn, người dân hô hào vây bắt nhưng không ai dám lại gần. Sau đó, tên cướp này sau đó lên xe máy tẩu thoát.

Theo cơ quan điều tra, trong chiếc túi được lấy lại có khoảng 200 triệu đồng và một chiếc điện thoại của nghi phạm.

Link gốc tại đây

Trúc Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 18/12/2019 | Lượt xem: 1556 | Tác giả: banbientap1

Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vào ngày 8-12 phát hiện có biểu hiện của việc sử dụng ma túy. Theo đó, công an tiến hành khám xét và thu giữ được 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để dựng ma túy đá.

Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 1152 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám đốc Công ty Cổ Phần Sông Đà Nha Trang. Theo đó, nhằm điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Cồn Tân Lập nên Cơ quan Công an đã tạm giam ông Uy.

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1253 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 989 | Tác giả: banbientap1

3 nhóm khai thác cát trái phép có quy mô lớn trên đoạn sông Tiền đoạn giáp tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long vừa được lực lượng chức năng triệt phá. Theo đó, đã bắt quả tang được 20 phươngng tiện đang thực hiện hành vi hút cát trái phép.

3 nhóm khai thác cát trái phép...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 735 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 696 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...