top

Công bố danh tính nghi can cướp tiệm vàng

Thứ 5, 10-10-2019 | 18:45:26 banbientap1
Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết rằng kẻ gây ra vụ cướp tiệm vàng Lương Oanh  là Đinh Thanh Tùng vào hôm 8/10 (30 tuổi, trú tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh). Tùng đang ở tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Khi bỏ trốn khỏi tiệm vàng, Tùng đi xe máy hiệu Yamaha Exciter 150 màu vàng đen không có biển kiểm soát, đội mũ bảo hiểm màu xám, mặc áo phông cộc tay màu xám, quần dài vải màu đen, đi giầy màu xám.

sau đó, công an thông báo rằng: "Đề nghị tổ chức, người dân không tự ý truy bắt vì nghi phạm mang theo vũ khí rất nguy hiểm. Ai phát hiện thì thông báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều hoặc cho cơ quan công an nơi gần nhất".


Cảnh sát xác định nghi phạm cướp ở tiệm vàng Lương Oanh là Đinh Thanh Tùng. Ảnh: CTV

Trước đó, tên cướp mang mũ bảo hiểm, đeo đồ che mặt, mang súng ngắn K54 xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê khống chế hai nhân viên, yêu cầu cho 200 triệu đồng vào chiếc ba lô mang theo khoảng 15h30.

Hắn đánh rơi tiền trong lúc đi ra cửa. Khi cúi xuống nhặt, hắn bị một phụ nữ từ trong tiệm vàng lao ra giật lại túi tiền rồi đóng cửa. Kẻ cướp nổ súng chỉ thiên đe dọa và lên xe máy Exciter bỏ chạy nhưng bị xe bán tải của người dân tông trúng.

Do nghi phạm mang theo súng cả khu phố náo loạn, người dân hô hào vây bắt nhưng không ai dám lại gần. Sau đó, tên cướp này sau đó lên xe máy tẩu thoát.

Theo cơ quan điều tra, trong chiếc túi được lấy lại có khoảng 200 triệu đồng và một chiếc điện thoại của nghi phạm.

Link gốc tại đây

Trúc Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 1422 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1255 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 867 | Tác giả: admin

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Phan Văn Bá và hai đồng phạm.

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1514 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7549 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 672 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 1428 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: banbientap1

Bị can Phạm Nhật Vũ được hàng loạt tổ chức Phật giáo Việt Nam đã có đơn đề nghị xem xét hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật trong vụ án MobiFone-AVG.

Bị can Phạm Nhật Vũ được hàng loạt tổ chức Phật giáo Việt...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1513 | Tác giả: banbientap1

Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: banbientap1

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với hành vi sử dụng mạng xã hội mạo danh thành "tiếp viên hàng không" để lừa đảo những người đàn ông giàu có với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ.

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với...