top

Công bố danh tính nghi can cướp tiệm vàng

Thứ 5, 10-10-2019 | 18:45:26 banbientap1
Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết rằng kẻ gây ra vụ cướp tiệm vàng Lương Oanh  là Đinh Thanh Tùng vào hôm 8/10 (30 tuổi, trú tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh). Tùng đang ở tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Khi bỏ trốn khỏi tiệm vàng, Tùng đi xe máy hiệu Yamaha Exciter 150 màu vàng đen không có biển kiểm soát, đội mũ bảo hiểm màu xám, mặc áo phông cộc tay màu xám, quần dài vải màu đen, đi giầy màu xám.

sau đó, công an thông báo rằng: "Đề nghị tổ chức, người dân không tự ý truy bắt vì nghi phạm mang theo vũ khí rất nguy hiểm. Ai phát hiện thì thông báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều hoặc cho cơ quan công an nơi gần nhất".


Cảnh sát xác định nghi phạm cướp ở tiệm vàng Lương Oanh là Đinh Thanh Tùng. Ảnh: CTV

Trước đó, tên cướp mang mũ bảo hiểm, đeo đồ che mặt, mang súng ngắn K54 xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê khống chế hai nhân viên, yêu cầu cho 200 triệu đồng vào chiếc ba lô mang theo khoảng 15h30.

Hắn đánh rơi tiền trong lúc đi ra cửa. Khi cúi xuống nhặt, hắn bị một phụ nữ từ trong tiệm vàng lao ra giật lại túi tiền rồi đóng cửa. Kẻ cướp nổ súng chỉ thiên đe dọa và lên xe máy Exciter bỏ chạy nhưng bị xe bán tải của người dân tông trúng.

Do nghi phạm mang theo súng cả khu phố náo loạn, người dân hô hào vây bắt nhưng không ai dám lại gần. Sau đó, tên cướp này sau đó lên xe máy tẩu thoát.

Theo cơ quan điều tra, trong chiếc túi được lấy lại có khoảng 200 triệu đồng và một chiếc điện thoại của nghi phạm.

Link gốc tại đây

Trúc Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1465 | Tác giả: banbientap1

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình địch" khiến một người chết, một người bị thương chỉ vì ghen tuông. 

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1407 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 645 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1406 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: banbientap1

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM) trong quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định là của một người đã tử vong cách đây khoảng 2 - 3 tháng.

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa...

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 1380 | Tác giả: admin

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM làm ăn với nghề bán tỏi dạo, đáng lẽ đôi bạn phải biết tương trợ nhau để cùng tiến. Nhưng vì sự ích kỷ hẹp hòi đã khiến cả hai đoạn tuyệt không nhìn mặt nhau. Câu chuyện là bài học đắt giá trong đối nhân xử thế nơi đất khách quê người…

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1479 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1387 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1620 | Tác giả: banbientap1

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với hành vi sử dụng mạng xã hội mạo danh thành "tiếp viên hàng không" để lừa đảo những người đàn ông giàu có với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ.

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: banbientap1

3 nhóm khai thác cát trái phép có quy mô lớn trên đoạn sông Tiền đoạn giáp tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long vừa được lực lượng chức năng triệt phá. Theo đó, đã bắt quả tang được 20 phươngng tiện đang thực hiện hành vi hút cát trái phép.

3 nhóm khai thác cát trái phép...