top

Khởi tố nhóm thanh niên cầm dao đâm trọng thương công an

Thứ 3, 08-10-2024 | 11:33:14 Tuan
Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích".
Nhóm người đã bị khởi tố gồm: Bùi Văn Thịnh (28 tuổi), Bùi Văn Sử (22 tuổi), Bùi Văn Dần (18 tuổi), đều trú tại tỉnh Hòa Bình.

Theo Công an huyện Kim Bảng, trước đó ngày 28-9, tại khu vực quốc lộ 38 xuất hiện ba thanh thiếu niên đi xe mô tô Exciter, không biển kiểm soát, mang theo dao nhọn, gạch đe dọa người dân đi đường.

Nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích" (Ảnh: Quang Thế).

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Đại Cương đã phân công thiếu úy Tạ Quốc Anh và ông Trương Tiến Bộ, tổ trưởng tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, xác minh vụ việc.

Quá trình xác minh phát hiện Thịnh, Sử, Dần có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi công an xã và tổ trưởng tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở tiếp cận thì bất ngờ bị Dần cầm dao nhọn đâm trúng vùng ngực.

Thiếu úy Anh bị thương nặng, phải đi cấp cứu và sau đó Thịnh, Sử, Dần đã bị bắt giữ.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Bùi Văn Dần về tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích"; khởi tố Bùi Văn Thịnh và Bùi Văn Sử về tội "gây rối trật tự công cộng".

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 994 | Tác giả: banbientap1

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng và đã quăng hai chiếc ghế vào tên cướp thì chị Dương Thị Huyền (29 tuổi, con gái chủ tiệm vàng Lương Oanh) đã vô cùng hoảng sợ.

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 605 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 6 | 05/02/2021 | Lượt xem: 1446 | Tác giả: admin

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Da liễu Fara gần 100 triệu đồng.

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1098 | Tác giả: banbientap1

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn Quang Trung (SN 1990 cùng trú xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An) trong lúc đang có hành vi bán số chó trộm được cho Đậu Xuân Lan (SN 1968, trú tại xóm Xuân Tình, xã Nghi Xuân )  để tiêu thụ thì bị công an phát hiện và tiến hành vây bắt. Lúc bị lực lượng chức năng vây bắt, 2 đối tượng Quang và Trung chống trả bằng dao nhằm tẩu thoát.

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1119 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 5 | 28/01/2021 | Lượt xem: 1265 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu” đến TAND Quận 1 vì cho rằng vợ cũ mình là bà Lê Thị Tuyết Hồng (SN 1958) đòi chia tài sản trong thời gian chưa kết hôn.

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu”...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1011 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 359 | Tác giả: Thiện Phước

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên án đối với 6 bị cáo liên quan đến vụ cháy karaoke An Phú khiến 32 người thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào ngày 6/9/2022 tại phường An Phú, TP Thuận An.

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 979 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1076 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...