top

Ông Đinh Tiến Sử bị Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng truy nã.

Thứ 6, 08-11-2019 | 04:21:32 banbientap1
Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Ông Đinh Tiến Sử. Ảnh: Người Lao Động

Ngày 7/11, quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Đinh Tiến Sử được ký bởi Thủ trưởng Cơ quan điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng, thiếu tướng Phạm Văn Thi,  ông Đinh Tiến Sử hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Bạch Việt, kiêm Giám đốc khách sạn Bavico Nha Trang (Khánh Hòa) và Bavico Đà Lạt (Lâm Đồng).

Do trốn khỏi nơi cư trú khi bị cơ quan điều tra khởi tố tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên ông Sử bị truy nã .

Theo điều tra ban đầu, trong việc bán căn hộ du lịch tại 2 dự án Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt ông Sử có hành vi gian dối. Sự việc xảy ra khi bị can đang bị TAND TP Nha Trang xét xử về tội danh Chứa mại dâm.


Khách hàng căng băng rôn trước khách sạn Bavico Nha Trang tố cáo ông Đinh Tiến Sử hồi tháng 1/2018.
Ảnh: An Bình.

 
Theo như báo Zing.vn đã phản ánh, Quân khu 5 chấp thuận đã cho khách sạn Bavico (số 2 Ngô Quyền, TP Nha Trang) tiến hành xây dựng, UBND tỉnh Khánh Hòa cấp phép đầu tư tháng 1/2014, trên khu đất rộng gần 4.000 m2.

Chủ đầu tư rầm rộ rao bán căn hộ du lịch, tổ chức hoạt động kinh doanh, đón khách vào tháng 2/2015. Vì đây là đất quốc phòng nên không được phép bán căn hộ du lịch  nên sự việc này đã bị Quân khu 5 phản ứng. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn không chấp hành và tiếp tục bán cho rất nhiều người dân.

Tháng 3/2016, UBND tỉnh Khánh Hòa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Bạch Việt số tiền 103 triệu đồng về 2 hành vi: Thi công công trình khách sạn Bavico không đúng theo thiết kế về PCCC được phê duyệt; đưa khách sạn vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về PCCC. UBND tỉnh Khánh Hoà buộc Công ty Bạch Việt phải khắc phục hậu quả trong thời hạn 30 ngày. Tuy nhiên, chủ đầu tư không chấp hành quyết định trên.



Khách sạn Bavico Nha Trang, phường Xương Huân, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Ngày 19/6/2017, ông Lê Đức Vinh (Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa) yêu cầu Công ty Bạch Việt dừng ngay các hoạt động kinh doanh cho đến khi khắc phục xong các tồn tại, sai phạm tại kết luận cuộc họp về vấn đề của khách sạn Bavico. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn “kháng lệnh”, việc kinh doanh vẫn diễn ra nhộn nhịp.

Sau đó công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phát hiện chủ khách sạn tổ chức cho hàng chục “chân dài” bán dâm ngay tại khách sạn Bavico trong khi việc khắc phục các sai phạm của chủ đầu tư khách sạn Bavico chưa hoàn thành.

Đêm 24/10/2017, lực lượng thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm tra và phát hiện tại tầng 8, 20 và 21 của khách sạn Bavico Nha Trang có 3 tiếp viên nữ đang bán dâm cho 3 du khách Trung Quốc. Tháng 1/2018, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Đinh Tiến Sử về hành vi Chứa mại dâm. Đến tháng 2/2018, ông Sử bị bắt tạm giam.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 944 | Tác giả: banbientap1

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa chủ trì, phối hợp Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị nghiệp vụ triệt phá ổ nhóm tội phạm có tổ chức sử dụng Internet để tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức lô đề, cá độ bóng đá và cho vay nặng lãi, đòi nợ, siết nợ, ném chất bẩn vào nhà con nợ để uy hiếp tinh thần. Số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá do Trường chỉ đạo tính từ ngày 1/9/2019 đến nay đã lên đến gần 100 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 978 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 935 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu được nạn nhân do người mẹ và các thành viên trong gia đình biết nhưng không cung cấp thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết.

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 911 | Tác giả: admin

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình chỉ việc kinh doanh dự án King Bay, buộc Chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục pháp lý, xây dựng cơ sở hạ tầng dự án theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. 

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 933 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 615 | Tác giả: Dothao

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường , khám nghiệm tử thi để điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong đêm.

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1505 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 927 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1003 | Tác giả: banbientap1

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám đốc Công ty Cổ Phần Sông Đà Nha Trang. Theo đó, nhằm điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Cồn Tân Lập nên Cơ quan Công an đã tạm giam ông Uy.

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám...