top

Kẻ sát nhân trong vụ án 3 bà cháu lãnh hình phạt tử hình

Thứ 3, 12-11-2019 | 00:43:21 banbientap1
Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

 

Bị cáo Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại Bình Dương) vào sáng 12/11 TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử bị truy tố về tội giết người và tội cướp tài sản. Bị cáo bị HĐXX tuyên án tử hình.

VKS tại phiên tòa đã đọc cáo trạng với hình ảnh tường thuật lại quá trình giết người của Luận. Theo đó, rạng sáng 24/4, Luận đột nhập qua mái nhà vào nhà xóm là bà Cúc (khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để trộm.

Trần Trọng Luận bị tử hình vì gây ra vụ thảm sát 3 người

Luận đã tàn nhẫn ra tay sát hai ba người lúc bị phát hiện và những nạn nhân đã bị tàn sát toàn phụ nữ và trẻ em gồm: Bà Đào Thị Thu Cúc, chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân (cháu ngoại bà Cúc).

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân, trong đó giết cả trẻ nhỏ? Luận đáp: Lúc đó bị cáo đang “say máu”. Bị cáo giải thích từ “say máu” nghĩa là gì? – Chủ tọa hỏi. Luận giải thích: Thì là... cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi.

Câu hỏi tiếp theo của chủ tọa phiên tòa là bị cáo có thù oán gì với nạn nhân không và nghĩ gì với hành vi gây án? Bị cáo Luận tỉnh táo trả lời: Bị cáo không có thù oán và nhận thấy việc gây ra án mạng là quá ác.

Link gốc đây

PV(tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: banbientap1

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa chủ trì, phối hợp Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị nghiệp vụ triệt phá ổ nhóm tội phạm có tổ chức sử dụng Internet để tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức lô đề, cá độ bóng đá và cho vay nặng lãi, đòi nợ, siết nợ, ném chất bẩn vào nhà con nợ để uy hiếp tinh thần. Số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá do Trường chỉ đạo tính từ ngày 1/9/2019 đến nay đã lên đến gần 100 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1697 | Tác giả: admin

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Ơn cho biết, kiểm lâm địa bàn vừa phát hiện vụ phá rừng tự nhiên trái phép tại xã Tây Thuận có diện tích hơn 5ha.

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 607 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1121 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1407 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đang bị Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai,...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1535 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Đối tượng trong vụ án này có tên là...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...