top

Kẻ sát nhân trong vụ án 3 bà cháu lãnh hình phạt tử hình

Thứ 3, 12-11-2019 | 00:43:21 banbientap1
Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

 

Bị cáo Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại Bình Dương) vào sáng 12/11 TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử bị truy tố về tội giết người và tội cướp tài sản. Bị cáo bị HĐXX tuyên án tử hình.

VKS tại phiên tòa đã đọc cáo trạng với hình ảnh tường thuật lại quá trình giết người của Luận. Theo đó, rạng sáng 24/4, Luận đột nhập qua mái nhà vào nhà xóm là bà Cúc (khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để trộm.

Trần Trọng Luận bị tử hình vì gây ra vụ thảm sát 3 người

Luận đã tàn nhẫn ra tay sát hai ba người lúc bị phát hiện và những nạn nhân đã bị tàn sát toàn phụ nữ và trẻ em gồm: Bà Đào Thị Thu Cúc, chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân (cháu ngoại bà Cúc).

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân, trong đó giết cả trẻ nhỏ? Luận đáp: Lúc đó bị cáo đang “say máu”. Bị cáo giải thích từ “say máu” nghĩa là gì? – Chủ tọa hỏi. Luận giải thích: Thì là... cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi.

Câu hỏi tiếp theo của chủ tọa phiên tòa là bị cáo có thù oán gì với nạn nhân không và nghĩ gì với hành vi gây án? Bị cáo Luận tỉnh táo trả lời: Bị cáo không có thù oán và nhận thấy việc gây ra án mạng là quá ác.

Link gốc đây

PV(tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 927 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 978 | Tác giả: banbientap1

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là cổ đông sáng lập của dự án Lavenue nằm trên con đường Lê Duẩn thì họ đã thành lập Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm có vốn điều lệ 150 tỉ đồng.

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 531 | Tác giả: Dothao

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì xác định bà Nhàn đã bỏ trốn sau khi ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty AIC .

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 944 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 828 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 556 | Tác giả: admin

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đã xác định được danh tính hung thủ liên quan đến việc lao vào quán nước chém người chiều 22/4.

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 633 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trần Hà (SN 1998, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 920 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 818 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...