top

Kẻ sát nhân trong vụ án 3 bà cháu lãnh hình phạt tử hình

Thứ 3, 12-11-2019 | 00:43:21 banbientap1
Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

 

Bị cáo Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại Bình Dương) vào sáng 12/11 TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử bị truy tố về tội giết người và tội cướp tài sản. Bị cáo bị HĐXX tuyên án tử hình.

VKS tại phiên tòa đã đọc cáo trạng với hình ảnh tường thuật lại quá trình giết người của Luận. Theo đó, rạng sáng 24/4, Luận đột nhập qua mái nhà vào nhà xóm là bà Cúc (khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để trộm.

Trần Trọng Luận bị tử hình vì gây ra vụ thảm sát 3 người

Luận đã tàn nhẫn ra tay sát hai ba người lúc bị phát hiện và những nạn nhân đã bị tàn sát toàn phụ nữ và trẻ em gồm: Bà Đào Thị Thu Cúc, chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân (cháu ngoại bà Cúc).

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân, trong đó giết cả trẻ nhỏ? Luận đáp: Lúc đó bị cáo đang “say máu”. Bị cáo giải thích từ “say máu” nghĩa là gì? – Chủ tọa hỏi. Luận giải thích: Thì là... cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi.

Câu hỏi tiếp theo của chủ tọa phiên tòa là bị cáo có thù oán gì với nạn nhân không và nghĩ gì với hành vi gây án? Bị cáo Luận tỉnh táo trả lời: Bị cáo không có thù oán và nhận thấy việc gây ra án mạng là quá ác.

Link gốc đây

PV(tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1098 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1656 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã hai lần trao đổi với báo chí về vụ 39 người tử vong trong container tại Anh và việc bắt giữ tám người liên quan đến vụ việc.

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1201 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 7 | 21/05/2022 | Lượt xem: 646 | Tác giả: admin

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 817/QĐ-BTC về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBCKNN đối với ông Trần Văn Dũng, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác .

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã...

Thứ 7 | 07/05/2022 | Lượt xem: 669 | Tác giả: admin

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã mời Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ tại TP Thủ Đức) đến làm việc và lấy lời khai vì có hành vi đốt tiệm internet.

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 831 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1076 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1281 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên thì vợ chồng Luật sư Trần Vũ Hải cho rằng bản án không đúng pháp luật, gây oan sai cho họ.

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh...