top

Kẻ sát nhân trong vụ án 3 bà cháu lãnh hình phạt tử hình

Thứ 3, 12-11-2019 | 00:43:21 banbientap1
Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

 

Bị cáo Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại Bình Dương) vào sáng 12/11 TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử bị truy tố về tội giết người và tội cướp tài sản. Bị cáo bị HĐXX tuyên án tử hình.

VKS tại phiên tòa đã đọc cáo trạng với hình ảnh tường thuật lại quá trình giết người của Luận. Theo đó, rạng sáng 24/4, Luận đột nhập qua mái nhà vào nhà xóm là bà Cúc (khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để trộm.

Trần Trọng Luận bị tử hình vì gây ra vụ thảm sát 3 người

Luận đã tàn nhẫn ra tay sát hai ba người lúc bị phát hiện và những nạn nhân đã bị tàn sát toàn phụ nữ và trẻ em gồm: Bà Đào Thị Thu Cúc, chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân (cháu ngoại bà Cúc).

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân, trong đó giết cả trẻ nhỏ? Luận đáp: Lúc đó bị cáo đang “say máu”. Bị cáo giải thích từ “say máu” nghĩa là gì? – Chủ tọa hỏi. Luận giải thích: Thì là... cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi.

Câu hỏi tiếp theo của chủ tọa phiên tòa là bị cáo có thù oán gì với nạn nhân không và nghĩ gì với hành vi gây án? Bị cáo Luận tỉnh táo trả lời: Bị cáo không có thù oán và nhận thấy việc gây ra án mạng là quá ác.

Link gốc đây

PV(tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1348 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1582 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1020 | Tác giả: banbientap1

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp hành Đảng bộ đã thống nhất đề nghị cách chức ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Mặt khác, hai phó chánh án cũng chịu mức phạt cảnh cáo.

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1359 | Tác giả: Dothao

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ sơ vụ t ịnh thất Bồng Lai, chuyển qua VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố 6 bị can về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 2-7 năm.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1931 | Tác giả: banbientap

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất theo thông báo của Chi cục Thuế TP Nha Trang, nhưng cả bốn bị can cả bên mua và bên bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, Tp Nhà Trang đều đã bị khởi tố, đề nghị truy tố về tội “trốn thuế”. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân phải nộp, trong vụ mua bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, do hai cơ quan Chi cục Thuế TP Nha Trang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đã có sự chênh lệch là do đâu?

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 1395 | Tác giả: banbientap1

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi, sau đó còn cắt một bộ phận cơ thể nạn nhân trước khi bỏ trốn, "kẻ sát nhân" gây án bị nghi ngờ là nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá.

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi,...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 1260 | Tác giả: admin

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM có hiệu lực thi hành, ông Đởm nộp hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ theo quy định thì UBND phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu bất ngờ chuyển trả hồ sơ với lý do dựa vào Giấy xác nhận nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của VKSNDTC.

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 737 | Tác giả: admin

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận, đã tạm đình chỉ công tác Phó công an phường Sông Bằng, người đánh chị M.K ở tiệm tóc tối 28/4.

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1190 | Tác giả: banbientap1

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này có tên là Trần Thị Ngọc Thêm thay vì là Thảo đã công bố trước đó, thông tin này được tìm hiểu sau quá trình điều tra.

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này...