top

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch lớn

Thứ 2, 13-01-2020 | 00:45:25 banbientap1
Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Nhóm người trong đường dây cá độ bị tạm giữ.

Theo thông tin điều tra, số tiền mỗi ngày giao dịch của nhóm cá độ này lên đến hàng chục triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt giữ, tổng số tiền giao dịch cá độ của nhóm này đã lên đến 10 tỉ đồng chỉ trong vòng hơn một tháng.

6 đối tượng đã bị lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ là Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi, cùng trú huyện Krông Ana), Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi) và Cao Thanh Trọng (23 tuổi, đều trú tại thành phố Buôn Ma Thuột) để phục vụ công tác điều tra. Trong đó, Huỳnh Anh Tài là người cầm đầu trong hoạt động phạm tội này. Tài đã chia tài khoản thành những tài khoản nhỏ rồi sau đó giao cho nhóm năm người còn lại tham gia cá độ.

Theo đó, vào ngày 12-2019, Tài nhận một vụ cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người chưa rõ danh tính ở TP Hải Phòng. Bên cạnh đó, qua quá trình khám xét nơi ở của nhóm này thì lực lượng công an đã thu giữ được nhiều vật có liên quan bao gồm 70 triệu đồng tiền mặt, sáu điện thoại di động, máy tính xách tay và cùng nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ khác.
 
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1152 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế...

Thứ 4 | 18/12/2019 | Lượt xem: 1138 | Tác giả: banbientap1

Thông qua mạng xã hội (facebook), đối tượng Lê Trọng Linh (SN 1985) giả danh là người làm việc thuộc Lãnh sự quán Việt Nam và nói rằng có thể đưa được người lao động sang Hàn Quốc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Thông qua mạng xã hội (facebook), đối tượng Lê Trọng...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1063 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: admin

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh phối hợp với Hải quan Hà Tĩnh bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

Tại buổi họp báo về sự cố nước sạch Sông Đà do UBND tỉnh Hoà Bình tổ chức vào chiều 17-10 Phó giám đốc Công ty nước sạch sông Đà Nguyễn Đăng Khoa đã không đưa ra lời xin lỗi.

Tại buổi họp báo về sự cố nước sạch Sông Đà do UBND...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1012 | Tác giả: banbientap1

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão thành ở Tây Ninh đã giao nộp lưu giữ nhiều vũ khí quân dụng từ thời chiến tranh do họ giữ chúng lại với mục đích là làm kỷ niệm.

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1098 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Chung Hoàng Chương (SN 1977) thường trú phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vừa bị tạm giữ hình sự để điều tra về việc lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Đối tượng Chung Hoàng Chương (SN 1977) thường trú phường...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...