top

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch lớn

Thứ 2, 13-01-2020 | 00:45:25 banbientap1
Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Nhóm người trong đường dây cá độ bị tạm giữ.

Theo thông tin điều tra, số tiền mỗi ngày giao dịch của nhóm cá độ này lên đến hàng chục triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt giữ, tổng số tiền giao dịch cá độ của nhóm này đã lên đến 10 tỉ đồng chỉ trong vòng hơn một tháng.

6 đối tượng đã bị lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ là Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi, cùng trú huyện Krông Ana), Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi) và Cao Thanh Trọng (23 tuổi, đều trú tại thành phố Buôn Ma Thuột) để phục vụ công tác điều tra. Trong đó, Huỳnh Anh Tài là người cầm đầu trong hoạt động phạm tội này. Tài đã chia tài khoản thành những tài khoản nhỏ rồi sau đó giao cho nhóm năm người còn lại tham gia cá độ.

Theo đó, vào ngày 12-2019, Tài nhận một vụ cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người chưa rõ danh tính ở TP Hải Phòng. Bên cạnh đó, qua quá trình khám xét nơi ở của nhóm này thì lực lượng công an đã thu giữ được nhiều vật có liên quan bao gồm 70 triệu đồng tiền mặt, sáu điện thoại di động, máy tính xách tay và cùng nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ khác.
 
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1307 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với Phó Giám đốc Nhà máy ô tô Veam và cán bộ Nhà máy ô tô Veam về tội về tội “Tham ô tài sản” .

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1082 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 2 | 24/02/2020 | Lượt xem: 1241 | Tác giả: admin

Sáng 24-2-2020, Thượng tá Lê Văn Sơn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế (CKQT) Mộc Bài cho biết, đơn vị đang tiến hành các thủ tục pháp lý, xử lý theo quy định của pháp luật vụ vận chuyển súng qua biên giới.

Sáng 24-2-2020, Thượng tá Lê Văn Sơn, Đồn trưởng Đồn...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 677 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Lương Mạnh Hùng (42 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ tại một chung cư ở Quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản .

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã...

Thứ 5 | 15/07/2021 | Lượt xem: 1280 | Tác giả: admin

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ  Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong  vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1311 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 672 | Tác giả: Tuan

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích".

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: banbientap1

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1059 | Tác giả: banbientap1

Sau nhiều ngày lấy lời khai, điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra Quyết dịnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau nhiều ngày lấy lời khai, điều tra Công an TP. Hồ...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 786 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...