top

Đồng Nai: thu giữ 1000 viên thuốc lắc và tìm ra nơi chế tạo thuốc

Thứ 5, 23-01-2020 | 19:09:45 banbientap1
Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.



Theo lời khai của Thạch, những dụng cụ mà lực lượng công an tìm được khi khám xét nhà của đối tượng này được dùng để điều chế, sản xuất thuốc lắc. Theo đó, những dụng cụ được tìm thấy là: 35 lít dung dịch các loại, 30kg bột màu trắng; 3 gói chứa 1.500gram bột màu trắng; 45 lọ thuốc tân dược; 1 máy xay bột, 1 máy dập viên nén, 1 cân điện tử..

Khi khám xét nhà của Khương, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 hộp nhựa chứa chất bột màu trắng và xanh với tổng trọng lượng hơn 500 gram. Theo lời khai của đối tượng Khương, chất bột mà lực lượng công an tìm thấy tại này đối tượng này là bột ma túy dùng để tạo thành viên thuốc lắc. Mặt khác, còn tìm thấy 64 viên thuốc lắc tại nhà Khương.





Được biết, trước đó lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bắt quả tang hai đối tượng trên do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc vào lúc 21h 30 ngày 21/1. Tiếp đến, lực lượng chức năng mới khám xét nhà của hai đối tượng và phát hiện ra những vật trên.

Đến ngày 22.1, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai)  đã lập hồ sơ chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về  hành vi tàng trữ trái phép ma túy đối với hai đối tượng Khương và Thạch.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1043 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 607 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1113 | Tác giả: banbientap1

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm", cựu Chủ tịch Cty CP Xây dựng Bắc Nam 79) thì theo tin từ Viện KSND Tối cao, đã ban hành cáo trạng truy tố 21 bị can xảy ra tại Đà Nẵng.

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định...

Chủ nhật | 05/06/2022 | Lượt xem: 1348 | Tác giả: admin

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn còn phải rà soát công tác quản lý trật tự đô thị đối với các trường hợp xây dựng dọc đường Đê Bao sông Sài Gòn thuộc xã Nhị Bình và các công trình xây dựng lấn chiếm bờ sông Kênh Sáng thuộc xã Tân Hiệp.

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1429 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1327 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1323 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài sao không báo cáo sự việc cho giám đốc sở mà lại nhắn tin vượt cấp báo cáo cho ông Trần Đức Quý là phó chủ tịch UBND tỉnh?

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 846 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 750 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) bắt giữ khẩn cấp Trần Thành Đô (37 tuổi, ngụ tại TX.Ngã Năm, Sóc Trăng) và Trần Chúc Thanh (38 tuổi, ngụ tại huyện Châu Thành, Hậu Giang) để điều tra về tội cướp tài sản, cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1350 | Tác giả: banbientap1

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật hình sự 2015" (từ Điều 141 – 147) liên quan đến việc xử lý các tội liên quan xâm phạm tình dục trẻ em của  TAND Tối cao ban hành chính thức có hiệu lực vào ngày 1/11/2019 . Với nghị quyết này có thể bị xử lý hình sự đối với các hành vi như: hôn, tiếp xúc bộ phận nhạy cảm; cho trẻ em xem phim, hoạt hình khiêu dâm…

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật...