top

Đồng Nai: thu giữ 1000 viên thuốc lắc và tìm ra nơi chế tạo thuốc

Thứ 5, 23-01-2020 | 19:09:45 banbientap1
Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.



Theo lời khai của Thạch, những dụng cụ mà lực lượng công an tìm được khi khám xét nhà của đối tượng này được dùng để điều chế, sản xuất thuốc lắc. Theo đó, những dụng cụ được tìm thấy là: 35 lít dung dịch các loại, 30kg bột màu trắng; 3 gói chứa 1.500gram bột màu trắng; 45 lọ thuốc tân dược; 1 máy xay bột, 1 máy dập viên nén, 1 cân điện tử..

Khi khám xét nhà của Khương, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 hộp nhựa chứa chất bột màu trắng và xanh với tổng trọng lượng hơn 500 gram. Theo lời khai của đối tượng Khương, chất bột mà lực lượng công an tìm thấy tại này đối tượng này là bột ma túy dùng để tạo thành viên thuốc lắc. Mặt khác, còn tìm thấy 64 viên thuốc lắc tại nhà Khương.





Được biết, trước đó lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bắt quả tang hai đối tượng trên do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc vào lúc 21h 30 ngày 21/1. Tiếp đến, lực lượng chức năng mới khám xét nhà của hai đối tượng và phát hiện ra những vật trên.

Đến ngày 22.1, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai)  đã lập hồ sơ chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về  hành vi tàng trữ trái phép ma túy đối với hai đối tượng Khương và Thạch.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 944 | Tác giả: admin

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) tới trụ sở thanh tra bộ ở Hà Nội làm việc vào chiều nay , liên quan tới MV  There is no one at all ,   mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên kênh YouTube vào tối ngày 28 / 4.

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1234 | Tác giả: banbientap1

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải vào chiều 15-11 thì TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã tuyên án.

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng...

Thứ 7 | 09/05/2020 | Lượt xem: 1733 | Tác giả: admin

Mặc dù chỉ được cấp giấy phép hoạt động là cơ sở dịch vụ y tế, không được hoạt động nha khoa thế nhưng nhiều năm qua, Phạm Văn Nam lại ngang nhiên treo biển hoạt động nha khoa ngay trung tâm thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Mặc dù chỉ được cấp giấy phép hoạt động là cơ sở dịch...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1302 | Tác giả: admin

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1470 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 899 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1232 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng bằng cấp ba không hợp lệ thì ngay lập tức Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị chỉ đạo cơ quan liên quan tiến hành  làm rõ.

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng...

Thứ 5 | 16/12/2021 | Lượt xem: 1183 | Tác giả: admin

Liên quan đến nội dung Báo Công lý phản ánh , Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao UBND huyện Phú Tân khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung bài viết nêu . . . báo cáo UBND tỉnh trước ngày 24/12/2021.

Liên quan đến nội dung Báo Công lý...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 921 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1335 | Tác giả: banbientap1

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3...