top

Gia Lai: đường dây cá độ qua mạng Internet bị khởi tố

Thứ 4, 08-01-2020 | 00:22:50 banbientap1
Trước đó, vào ngày 28/12/2019 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng nhiều lực lượng chức năng khác của Bộ Công an tiến hành tạm giữ 12 đối tượng do có liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá qua mạng Internet. Được biết , đến nay Công an tỉnh GiaLai đã ra quyết định khỏi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án trên.

Đối tượng Toàn và Tuyền (từ trái qua)

Theo đó, có 8 đối tượng được xác định có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và đã bị lực lượng chức năng tiến hành khỏi tố vụ án, khởi tố bị can.  Trong đó, có 6 đối tượng bị khởi tố về hành vi tổ chức đánh bạc và có 2 đối tượng bị khởi tố về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc là: Phan Ngọc Tuyền (SN 1984), Nguyễn Bá Toàn (SN 1988), Phan Trương Thế Hòa (SN 1991), đều trú tại thị xã An Khê, Gia Lai; Lê Lợi (SN 1984, TP Pleiku, Gia Lai); Nguyễn Thanh (SN 1987, huyện Mang Yang, Gia Lai) và Lương Thanh Tâm (SN 1992, huyện Đắk Pơ, Gia Lai). Các đối tượng có hành vi đánh bạc là Lê Sô Níc (SN 1986, huyện Đắk Pơ), Hoàng Công Chí (SN 1968, TP Pleiku).

Thêm vào đó, theo thông tin thì số tiền giao dịch trong hoạt động phạm tội này từ tháng 9/2019 đến ngày bị bắt giữ là 150 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục, điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1285 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1200 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1332 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài sao không báo cáo sự việc cho giám đốc sở mà lại nhắn tin vượt cấp báo cáo cho ông Trần Đức Quý là phó chủ tịch UBND tỉnh?

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh...

Thứ 7 | 28/05/2022 | Lượt xem: 917 | Tác giả: admin

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An vừa tiếp tục tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thanh Nhị Nguyên .

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1228 | Tác giả: banbientap1

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão thành ở Tây Ninh đã giao nộp lưu giữ nhiều vũ khí quân dụng từ thời chiến tranh do họ giữ chúng lại với mục đích là làm kỷ niệm.

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão...

Thứ 2 | 03/06/2024 | Lượt xem: 779 | Tác giả: admin

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố thêm Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần đóng tàu Đại Phú Thành là Nguyễn Thanh Toàn về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ” .

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1304 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1325 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để làm rõ vi phạm của Trần Văn Phương, nguyên kế toán Đảng uỷ, kiểm điểm theo quy định Ban thường vụ Đảng uỷ Dân Chính Đảng.

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1387 | Tác giả: admin

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1552 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...