top

Một nhân viên nữ bị hiếp dâm và bỏ lại giữa đường

Thứ 7, 12-10-2019 | 22:16:35 banbientap1
Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Do có liên quan đến vụ án với cả 2 tội danh cướp tài sản và hiếp dâm đơn vị Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ với các đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc, SN 2001) và Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội .

 Theo tài liệu điều tra nhận thấy , Chị Tòng Thị N. đến trụ sở Phòng CSHS, CATP Hà Nội tố giác về việc: Khoảng thời gian từ 0h-4 giờ cùng ngày, chị N. bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại khoảng 7 giờ ngày 5-10.


Hiếu trọc và Hiếu xù tại cơ quan Công an.

Nhận được đơn tố giác của chị N. xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng CSHS tổ chức xác minh điều tra, làm rõ. Đến ngày 6-10, đã làm rõ được 3 đối tượng trên.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận: Khoảng tháng 8-2019, Nguyễn Tuấn Anh có ý định cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán hát trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để phục vụ công việc, Tuấn Anh thông qua mạng xã hội Facebook đã tuyển được 3 nhân viên nữ đều sinh năm 1998.

Để giúp việc thực hiện hành động phạm tội được suôn sẻ , tên này thuê 4 đối “đầu mèo”, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001).

Việc đưa các cô gái đến quán hát được Tuấn Anh quản lý chặt chẽ, bài bản, khi khách tại các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ điều đàn em chở các nhân viên đến quán hát.

Chi phí phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng.

Trong quá trình tìm kiếm thông qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Tòng Thị N. (SN 1994). N. cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn chuyển sang làm cho Tuấn Anh. Ngày 2-10. Ngọc rủ thêm Vèn Thị M. (SN: 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) cùng đi xuống nhà Tuấn Anh.


Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Đêm ngày 4-10, N. và M. rủ nhau ra ngoài ăn tối do không thấy Tuấn Anh ở nhà. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh gọi 4 đàn em đi tìm N. và M. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, vì ra ngoài mà không xin phép Tuấn Anh bắt N. và M. phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt.

Do sợ hãi những lời hăm dọa từ các đối tượng nên M. đã ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Còn N. kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh lệnh cho 2 đối tượng Hiếu chở N. ra đường 5 vứt, đánh và cướp hết tài sản của nhân viên nữ này.

Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc) bảo N. đưa hết số tiền trong người cho Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu xù) khi đến khu vực phường Cự Khối, Long Biên.

Sau khi lấy hết tiền, Hiếu trọc tiếp tục chở Hiếu xù và N. đến khu vực cầu Vĩnh Tuy. Tới đây, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N, nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt N. vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu "xù" ép N. phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu thực hiện thì hắn sẽ mang cô gái này bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi tiến hành hành vi đồi bại của mình Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở N. vào nội thành Hà Nội “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1585 | Tác giả: banbientap1

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 1287 | Tác giả: Dothao

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thái Bình đã di lý bị can Nguyễn Đặng Ngân (77 tuổi) từ tỉnh Lâm Đồng về địa phương để phục vụ công tác điều tra. 

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1482 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Ngày 10/10, Công an huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Bồng đã tiến hành khởi tố đối với 4 bị can, gồm: Hồ Vĩnh Kỳ, Hồ Việt Quốc, Hồ Tôn Ny cùng SN 2007 và Hồ Văn Sinh (SN 2004) đều ở xã Trà Phong, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi về hành vi cố ý gây thương tích, để điều tra vụ chém người tại sân bóng đá thôn Gò Rô (xã Trà Phong, huyện Trà Bồng).

Ngày 10/10, Công an huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1856 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: banbientap1

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV Vinashin Nguyễn Ngọc Sự với mức hình phạt là 16 năm tù, tăng thêm 3 năm so với án sơ thẩm.

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1717 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1539 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1539 | Tác giả: banbientap1

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông thì ông Nguyễn Duy Thành lái ô tô lên vỉa hè và vào quán cà phê nhằm trốn tránh, khướt từ.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1813 | Tác giả: banbientap1

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám đốc Công ty Cổ Phần Sông Đà Nha Trang. Theo đó, nhằm điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Cồn Tân Lập nên Cơ quan Công an đã tạm giam ông Uy.

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám...