top

Một nhân viên nữ bị hiếp dâm và bỏ lại giữa đường

Thứ 7, 12-10-2019 | 22:16:35 banbientap1
Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Do có liên quan đến vụ án với cả 2 tội danh cướp tài sản và hiếp dâm đơn vị Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ với các đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc, SN 2001) và Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội .

 Theo tài liệu điều tra nhận thấy , Chị Tòng Thị N. đến trụ sở Phòng CSHS, CATP Hà Nội tố giác về việc: Khoảng thời gian từ 0h-4 giờ cùng ngày, chị N. bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại khoảng 7 giờ ngày 5-10.


Hiếu trọc và Hiếu xù tại cơ quan Công an.

Nhận được đơn tố giác của chị N. xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng CSHS tổ chức xác minh điều tra, làm rõ. Đến ngày 6-10, đã làm rõ được 3 đối tượng trên.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận: Khoảng tháng 8-2019, Nguyễn Tuấn Anh có ý định cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán hát trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để phục vụ công việc, Tuấn Anh thông qua mạng xã hội Facebook đã tuyển được 3 nhân viên nữ đều sinh năm 1998.

Để giúp việc thực hiện hành động phạm tội được suôn sẻ , tên này thuê 4 đối “đầu mèo”, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001).

Việc đưa các cô gái đến quán hát được Tuấn Anh quản lý chặt chẽ, bài bản, khi khách tại các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ điều đàn em chở các nhân viên đến quán hát.

Chi phí phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng.

Trong quá trình tìm kiếm thông qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Tòng Thị N. (SN 1994). N. cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn chuyển sang làm cho Tuấn Anh. Ngày 2-10. Ngọc rủ thêm Vèn Thị M. (SN: 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) cùng đi xuống nhà Tuấn Anh.


Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Đêm ngày 4-10, N. và M. rủ nhau ra ngoài ăn tối do không thấy Tuấn Anh ở nhà. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh gọi 4 đàn em đi tìm N. và M. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, vì ra ngoài mà không xin phép Tuấn Anh bắt N. và M. phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt.

Do sợ hãi những lời hăm dọa từ các đối tượng nên M. đã ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Còn N. kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh lệnh cho 2 đối tượng Hiếu chở N. ra đường 5 vứt, đánh và cướp hết tài sản của nhân viên nữ này.

Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc) bảo N. đưa hết số tiền trong người cho Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu xù) khi đến khu vực phường Cự Khối, Long Biên.

Sau khi lấy hết tiền, Hiếu trọc tiếp tục chở Hiếu xù và N. đến khu vực cầu Vĩnh Tuy. Tới đây, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N, nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt N. vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu "xù" ép N. phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu thực hiện thì hắn sẽ mang cô gái này bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi tiến hành hành vi đồi bại của mình Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở N. vào nội thành Hà Nội “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1319 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1186 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 745 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1553 | Tác giả: admin

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Ơn cho biết, kiểm lâm địa bàn vừa phát hiện vụ phá rừng tự nhiên trái phép tại xã Tây Thuận có diện tích hơn 5ha.

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1300 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1362 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Hồng Lam. Ngoài ra, còn có 2 người khác cũng bị tạm giam đó là Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Xuân Tứ  và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Đông Dương  cùng về hành vi tham ô tài sản.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1337 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1426 | Tác giả: banbientap1

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của người khác", điều tra việc Phó chánh án quận 4 cùng một số người xông vào chiếm nhà bà Thảo.

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1364 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1287 | Tác giả: banbientap1

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội đã bị bắt bởi Bộ Công an, cùng với đó cũng bắt thêm 2 bị can khác vì những vi phạm liên quan đến vụ án Công ty Nhật Cường.

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư...