top

Một nhân viên nữ bị hiếp dâm và bỏ lại giữa đường

Thứ 7, 12-10-2019 | 22:16:35 banbientap1
Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Do có liên quan đến vụ án với cả 2 tội danh cướp tài sản và hiếp dâm đơn vị Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ với các đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc, SN 2001) và Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội .

 Theo tài liệu điều tra nhận thấy , Chị Tòng Thị N. đến trụ sở Phòng CSHS, CATP Hà Nội tố giác về việc: Khoảng thời gian từ 0h-4 giờ cùng ngày, chị N. bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại khoảng 7 giờ ngày 5-10.


Hiếu trọc và Hiếu xù tại cơ quan Công an.

Nhận được đơn tố giác của chị N. xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng CSHS tổ chức xác minh điều tra, làm rõ. Đến ngày 6-10, đã làm rõ được 3 đối tượng trên.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận: Khoảng tháng 8-2019, Nguyễn Tuấn Anh có ý định cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán hát trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để phục vụ công việc, Tuấn Anh thông qua mạng xã hội Facebook đã tuyển được 3 nhân viên nữ đều sinh năm 1998.

Để giúp việc thực hiện hành động phạm tội được suôn sẻ , tên này thuê 4 đối “đầu mèo”, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001).

Việc đưa các cô gái đến quán hát được Tuấn Anh quản lý chặt chẽ, bài bản, khi khách tại các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ điều đàn em chở các nhân viên đến quán hát.

Chi phí phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng.

Trong quá trình tìm kiếm thông qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Tòng Thị N. (SN 1994). N. cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn chuyển sang làm cho Tuấn Anh. Ngày 2-10. Ngọc rủ thêm Vèn Thị M. (SN: 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) cùng đi xuống nhà Tuấn Anh.


Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Đêm ngày 4-10, N. và M. rủ nhau ra ngoài ăn tối do không thấy Tuấn Anh ở nhà. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh gọi 4 đàn em đi tìm N. và M. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, vì ra ngoài mà không xin phép Tuấn Anh bắt N. và M. phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt.

Do sợ hãi những lời hăm dọa từ các đối tượng nên M. đã ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Còn N. kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh lệnh cho 2 đối tượng Hiếu chở N. ra đường 5 vứt, đánh và cướp hết tài sản của nhân viên nữ này.

Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc) bảo N. đưa hết số tiền trong người cho Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu xù) khi đến khu vực phường Cự Khối, Long Biên.

Sau khi lấy hết tiền, Hiếu trọc tiếp tục chở Hiếu xù và N. đến khu vực cầu Vĩnh Tuy. Tới đây, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N, nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt N. vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu "xù" ép N. phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu thực hiện thì hắn sẽ mang cô gái này bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi tiến hành hành vi đồi bại của mình Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở N. vào nội thành Hà Nội “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 992 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1028 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1263 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 987 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để làm rõ vi phạm của Trần Văn Phương, nguyên kế toán Đảng uỷ, kiểm điểm theo quy định Ban thường vụ Đảng uỷ Dân Chính Đảng.

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1004 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1034 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 978 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 939 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...