top

Một nhân viên nữ bị hiếp dâm và bỏ lại giữa đường

Thứ 7, 12-10-2019 | 22:16:35 banbientap1
Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Do có liên quan đến vụ án với cả 2 tội danh cướp tài sản và hiếp dâm đơn vị Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ với các đối tượng: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc, SN 2001) và Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội .

 Theo tài liệu điều tra nhận thấy , Chị Tòng Thị N. đến trụ sở Phòng CSHS, CATP Hà Nội tố giác về việc: Khoảng thời gian từ 0h-4 giờ cùng ngày, chị N. bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại khoảng 7 giờ ngày 5-10.


Hiếu trọc và Hiếu xù tại cơ quan Công an.

Nhận được đơn tố giác của chị N. xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng CSHS tổ chức xác minh điều tra, làm rõ. Đến ngày 6-10, đã làm rõ được 3 đối tượng trên.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận: Khoảng tháng 8-2019, Nguyễn Tuấn Anh có ý định cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán hát trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để phục vụ công việc, Tuấn Anh thông qua mạng xã hội Facebook đã tuyển được 3 nhân viên nữ đều sinh năm 1998.

Để giúp việc thực hiện hành động phạm tội được suôn sẻ , tên này thuê 4 đối “đầu mèo”, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001).

Việc đưa các cô gái đến quán hát được Tuấn Anh quản lý chặt chẽ, bài bản, khi khách tại các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ điều đàn em chở các nhân viên đến quán hát.

Chi phí phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng.

Trong quá trình tìm kiếm thông qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Tòng Thị N. (SN 1994). N. cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn chuyển sang làm cho Tuấn Anh. Ngày 2-10. Ngọc rủ thêm Vèn Thị M. (SN: 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) cùng đi xuống nhà Tuấn Anh.


Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Đêm ngày 4-10, N. và M. rủ nhau ra ngoài ăn tối do không thấy Tuấn Anh ở nhà. Đến 24 giờ cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh gọi 4 đàn em đi tìm N. và M. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, vì ra ngoài mà không xin phép Tuấn Anh bắt N. và M. phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt.

Do sợ hãi những lời hăm dọa từ các đối tượng nên M. đã ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Còn N. kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh, tát liên tục đối với nữ nhân viên này.

Sau đó, Tuấn Anh lệnh cho 2 đối tượng Hiếu chở N. ra đường 5 vứt, đánh và cướp hết tài sản của nhân viên nữ này.

Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu trọc) bảo N. đưa hết số tiền trong người cho Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu xù) khi đến khu vực phường Cự Khối, Long Biên.

Sau khi lấy hết tiền, Hiếu trọc tiếp tục chở Hiếu xù và N. đến khu vực cầu Vĩnh Tuy. Tới đây, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N, nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt N. vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu "xù" ép N. phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu thực hiện thì hắn sẽ mang cô gái này bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi tiến hành hành vi đồi bại của mình Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở N. vào nội thành Hà Nội “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1361 | Tác giả: admin

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ thống game bài đổi thưởng Rikvip/Tip.club của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam và đồng phạm vừa bị công an bắt giữ.

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1434 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Thứ 5 | 21/07/2022 | Lượt xem: 1257 | Tác giả: admin

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở phiên tòa xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong. H ội đồng xét xử hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để VKS điều tra bổ sung, xác định lại thương tật theo yêu cầu của luật sư.

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1508 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1425 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1104 | Tác giả: Dothao

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì xác định bà Nhàn đã bỏ trốn sau khi ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty AIC .

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1479 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Hồng Lam. Ngoài ra, còn có 2 người khác cũng bị tạm giam đó là Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Xuân Tứ  và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Đông Dương  cùng về hành vi tham ô tài sản.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 616 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1412 | Tác giả: banbientap1

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội và đề nghị tòa tuyên mức án từ 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo đầu vụ Nguyễn Huỳnh Tú Trinh. Đặc biệt, lúc bị xét hỏi, bị cáo Trinh liên tục quanh co, khai báo lòng vòng.

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội...