top

Cao Bằng: Tạm đình chỉ công tác Phó công an phường đánh phụ nữ ở tiệm tóc

Thứ 3, 03-05-2022 | 05:17:38 admin

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận, đã tạm đình chỉ công tác Phó công an phường Sông Bằng, người đánh chị M.K ở tiệm tóc tối 28/4.


Ngày 2/5, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội từ camera giám sát của một tiệm cắt tóc (ở phường Đề Thám, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), ghi lại cảnh xô xát giữa người dân và một số người mặc sắc phục công an.

Anh Đ.K., chủ tiệm cắt tóc cho biết, vụ việc đã xảy ra tối 28/4. Tối hôm đó, anh K. đã mời một số người bạn đến nhà ăn uống, có chị M.K. và bạn trai là anh Đ.N.. Tại thời điểm đó, M.K. bị một vị bác sĩ (trước kia từng khám) gọi điện, bảo đến phòng khám để khám. Vì đã muộn, N. lấy điện thoại của M.K. nghe và nói chuyện với người bác sĩ kia.

Sau vài phút, có 3 người đến tiệm cắt tóc của anh K.. Theo hình ảnh từ clip, anh K. cho biết người mặc áo xanh là bác sĩ, một người mặc sắc phục công an nhưng không có biển tên, người còn lại mặc quần áo trắng đứng tuổi.

Anh K. kể "Họ đòi bắt N. đi. Người mặc áo công an quật ngã N.. Còn người mặc quần áo trắng thì đánh, tát M.K.".

Sau đó, Công an phường Đề Khám tới hiện trường. Anh K. nói "Cán bộ Công an phường Đề Thám đến nhà tôi lúc nhóm người kia vẫn còn ở đó. Cán bộ đến làm việc để cả 3 người bỏ đi và không giữ lại. Công an phường Đề Thám chỉ làm việc với nhóm chúng tôi".

Hôm sau, (29/4), nhóm người của vị bác sĩ kia đã liên hệ, quay lại gặp M.K. và xin được giảng hòa.

Hiện tại, Công an Tỉnh Cao bằng đã tạm đình chỉ công tác Phó công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Cơ quan chức năng cũng chưa nhận được đơn tố cáo hay khiếu nại từ phía bị hại.

Lãnh đạo Công an TP Cao Bằng nói thông qua clip, nếu những người trong vụ việc thật sự là cán bộ công an thì hành vi của họ là hoàn toàn sai. Công an TP Cao bằng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc và xử lý thật nghiêm.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 801 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá liên tỉnh qua mạng. Với tổng giá trị giao dịch được xác định khoảng 6.600 tỉ đồng, bắt tạm giam 11 người.

Ngày 9/5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1156 | Tác giả: banbientap1

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái Bình có 2 cán bộ vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vì hành vi giả mạo trong công tác.

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1021 | Tác giả: admin

Ngày 27/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt Đàm Ngọc Chính (SN 1987, trú Cù Lao Hạ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) 13 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ngày 27/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 993 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1092 | Tác giả: banbientap1

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 734 | Tác giả: admin

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.  

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 990 | Tác giả: banbientap1

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” theo quy định tại Điều 194 – Bộ luật Hình sự năm 2015 của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (Vụ 3) phê chuẩn và các bị can có 7 người  gồm:

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 770 | Tác giả: Dothao

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường , khám nghiệm tử thi để điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong đêm.

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 685 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1266 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...