top

Đối tượng bị truy nã cách đây 46 năm bị bắt

Thứ 7, 13-07-2024 | 20:26:50 Thiện Phước

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn đã lên kế hoạch cướp tài sản tại nhà bà L.T.L. ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Do bị phát hiện, các đối tượng trong băng cướp đã sát hại một cụ bà 77 tuổi cùng 2 trẻ em 11 tuổi và 6 tuổi rồi tẩu thoát.

Đối tượng Nguyễn Trọng Cầm bị bắt sau 46 năm lẩn trốn

Ngày 13/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Trọng Cầm (68 tuổi; ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định), là đối tượng bị truy nã về tội giết người cách đây 46 năm.

Trong suốt thời gian lẩn trốn, Nguyễn Trọng Cầm đã thay đổi địa điểm cư trú và làm việc tại nhiều địa phương khác nhau để tránh sự truy bắt của lực lượng công an. Thậm chí, anh ta còn đổi tên thành Nguyễn Văn Công và học nghề thầy thuốc chữa bệnh tại tỉnh Hậu Giang.

Tháng 6/2024, khi có thông tin về một người hành nghề chữa bệnh giống đối tượng bị truy nã, Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với lực lượng Công an địa phương để truy bắt thành công Nguyễn Trọng Cầm.

Tại thời điểm bị bắt, vợ con của Cầm cũng tỏ ra rất bất ngờ về nhân thân của người này.  

Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1116 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: banbientap1

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của người khác", điều tra việc Phó chánh án quận 4 cùng một số người xông vào chiếm nhà bà Thảo.

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1003 | Tác giả: admin

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đã đến trụ sở Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú vì dùng xe ô tô đâm tử vong 1 người.

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1290 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7002 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1042 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1018 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 806 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...