top

Đột nhập, hiếp dâm con gái của chủ nhà

Thứ 5, 19-12-2019 | 10:42:42 banbientap1
Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực tại cơ quan công an

Nguyễn Văn Trực là người quen của cha bị hại, nhiều lần đối tượng này đã cùng cha của bị hại ăn nhậu với nhau. Được biết, Trực và gia đình của bị hại là sinh sống cùng xã. Cô gái mà Trực hiếp dâm có độ tuổi 17.

Theo thông tin ban đầu, do thường xuyên đến nhà của bị hại nên Trực đã nảy sinh ý đồ hiếp dân cô con gái của chủ nhà. Theo đó, ngày 2/8 đối tượng lẻn vào nhà, đột nhập phòng của cô gái này và thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Cùng với hành vi hiếp dâm đối tượng còn ra sức khống chế, bóp cổ đấm vào mặt và dọa giết. Lúc mà Trực hiếp dâm con gái, cha của nạn nhân cũng ở nhà và đang nằm ngủ nhưng không phát giác được sự việc.

Theo đó, đối tượng đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Kuin quyết định khởi tố tạm giam căn cứ vào kết quả giám định CSĐT Công an huyện Cư Kuin đưa ra.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 967 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 854 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1023 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 681 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 645 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 849 | Tác giả: admin

Ngày 27/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt Đàm Ngọc Chính (SN 1987, trú Cù Lao Hạ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) 13 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ngày 27/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 900 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 867 | Tác giả: banbientap1

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này có tên là Trần Thị Ngọc Thêm thay vì là Thảo đã công bố trước đó, thông tin này được tìm hiểu sau quá trình điều tra.

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 968 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Đối tượng trong vụ án này có tên là...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 982 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...