top

Phan Thiết: Tài xế Mercedes lái xe truy sát làm một người chết vì bị đuổi đánh

Thứ 6, 13-05-2022 | 23:35:59 admin

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đã đến trụ sở Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú vì dùng xe ô tô đâm tử vong 1 người.

Hiện trường án mạng (Ảnh: A. Thanh)

Theo đó, Cơ quan chức năng cho biết, đây chính là nghi phạm đã lái xe Mescedes đâm ông Hà Xuân Hải (43 tuổi, ngụ TP Phan Thiết) tử vong vào rạng sáng cùng ngày.

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận, Nam khai tối 11/5 đi với nhóm 3 người bạn đến một quán ở phường Phú Thủy, TP Phan Thiết nhậu. Khoảng 0h15 ngày 12/5, nhóm này rời quán để ra khu vực bờ kè Phạm Văn Đồng, TP Phan Thiết ăn khuya.

Khi đến đường Phạm Văn Đồng thì ôtô của nhóm Nam suýt xảy ra va chạm với một xe máy chạy phía trước. Do chưa va chạm nên tài xế ôtô tiếp tục cho xe chạy. Khi đến trước quán Thuận Phát, Nam cùng nhóm bạn vừa xuống xe thì bị nhóm đi xe máy đuổi kịp.

Nhóm đi xe máy dùng ly, ghế, xô đựng đá đánh tới tấp vào nhóm của Nam. Nam khai do bị đánh, bực tức nên lên ôtô điều khiển chạy nhiều vòng đâm vào nhóm đi xe máy khiến ông Hà Xuân Hải tử vong tại chỗ rồi lái xe bỏ trốn về TP.HCM.

Sáng cùng ngày, Nam đến Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Các can ma túy tìm được đều được khoét đáy để nhồi ma túy vào, sau đó chèn vải để giấu, vì thế có thể  số "hàng" này khả năng cao là được để trên tàu chứ không phải để thả trôi trên biển. Theo thông tin ban đầu, số ma túy trên có thể có nguồn gốc từ Malaysia.

Các can ma túy tìm được đều được khoét...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1166 | Tác giả: banbientap1

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp cựu công an Nguyễn Thanh Don (thuộc Cơ quan thường trực phía Nam - Bộ Công an) đã tống tiền giám đốc ngân hàng này.

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1017 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 718 | Tác giả: admin

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đã xác định được danh tính hung thủ liên quan đến việc lao vào quán nước chém người chiều 22/4.

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê...

Thứ 7 | 21/05/2022 | Lượt xem: 666 | Tác giả: admin

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 817/QĐ-BTC về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBCKNN đối với ông Trần Văn Dũng, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác .

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 761 | Tác giả: admin

Ngày 10/10, Công an huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Bồng đã tiến hành khởi tố đối với 4 bị can, gồm: Hồ Vĩnh Kỳ, Hồ Việt Quốc, Hồ Tôn Ny cùng SN 2007 và Hồ Văn Sinh (SN 2004) đều ở xã Trà Phong, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi về hành vi cố ý gây thương tích, để điều tra vụ chém người tại sân bóng đá thôn Gò Rô (xã Trà Phong, huyện Trà Bồng).

Ngày 10/10, Công an huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng...

Thứ 6 | 22/07/2022 | Lượt xem: 1341 | Tác giả: admin

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị cáo Lê Tùng Vân chịu mức án cao nhất 5 năm tù. 5 người còn lại lần lượt 3-4 năm tù.

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1240 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 997 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...