top

Bắt đối tượng lừa 3 cô gái bán sang Trung Quốc

Thứ 7, 14-12-2019 | 01:12:48 banbientap1
Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.
Được biết, đối tượng Vi Văn Khay sinh năm 1990 thường trú tại bản Cam, xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Dựa vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng thì các nạn nhân của Khay có tên là Chích Thị H., Ven Thị S. và Cụt Thị H., họ đều trú ở bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, H.Kỳ Sơn. Các cô gái này đã bị tên Khay dụ dỗ, lừa đảo, mục đích của hắn là đem họ sang Trung Quốc bán.

Can Thị Mơ (đang sống ở Trung Quốc) là người câu kết với Khay, 2 đối tượng đã gặp nhau để thỏa thuận giá cả sau khi các cô gái đã chấp nhận lời dụ dỗ của hắn. Theo đó, các bên đã thỏa thuận với nhau khi Khay đưa 3 cô gái đến Móng Cái (Quảng Ninh) thì hắn sẽ nhận được 30 triệu đồng.

Theo thỏa thuận giữa hắn và Mơ, Khay đã đưa các cô gái để địa điểm hẹn trước, tại đây có người của Mơ đến đón 3 cô gái. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Khay đã được trả thù lao theo thỏa thuận ban đầu.



Vi Văn Khay
 
3 nạn nhân sau khi bị đưa sang Trung Quốc được bán cho những người đàn ông Trung Quốc để làm vợ. May mắn một trong 3 nạn nhân là Cụt Thị H. đã tìm cách bỏ trốn và trở về quê nhà vào tháng 11-2019. Sau khi chị này về lại Việt Nam đã tố cáo hành vi của đối tượng đến cơ quan chức năng.

Sau đó, phía Công an H.Kỳ Sơn thực hiện công  tác điều tra, làm rõ và cuối cùng đối tượng cũng đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.
 
Hiện, vụ việc vẫn đang được phía cơ quan chức năng điều tra tiếp tục điều tra mở rộng.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1653 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1486 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đang bị Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai,...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1362 | Tác giả: banbientap1

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp cựu công an Nguyễn Thanh Don (thuộc Cơ quan thường trực phía Nam - Bộ Công an) đã tống tiền giám đốc ngân hàng này.

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp...

Thứ 5 | 28/01/2021 | Lượt xem: 1508 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu” đến TAND Quận 1 vì cho rằng vợ cũ mình là bà Lê Thị Tuyết Hồng (SN 1958) đòi chia tài sản trong thời gian chưa kết hôn.

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu”...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1443 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên thì vợ chồng Luật sư Trần Vũ Hải cho rằng bản án không đúng pháp luật, gây oan sai cho họ.

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1139 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1830 | Tác giả: admin

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Ơn cho biết, kiểm lâm địa bàn vừa phát hiện vụ phá rừng tự nhiên trái phép tại xã Tây Thuận có diện tích hơn 5ha.

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: banbientap1

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp hành Đảng bộ đã thống nhất đề nghị cách chức ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Mặt khác, hai phó chánh án cũng chịu mức phạt cảnh cáo.

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1492 | Tác giả: banbientap1

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước này thì mới đây một người đàn ông Hàn Quốc vừa thú nhận đã sát hại 14 phụ nữ.

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng...