top

Dùng hung khí nguy hiểm chém người, 4 đối tượng bị tam giam

Thứ 2, 16-12-2019 | 23:13:47 banbientap1
Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Phạm Tiến Vĩnh có biệt danh là Nhóc, sinh năm 1985 thường trú tại tổ 8, khu phố Hải Phong 2, thị trấn Long Hải đến đã đến nhà chị Đinh Thị Sin Cô, tại đây Vĩnh đã có hành động dùng chậu nhựa để quăng vào người của chị Cô.  Lúc này, anh Nguyễn Hùng (chồng chị Cô)  chạy ra kiểm tra và xảy ra tranh chấp với Vĩnh. Cuộc đánh nhau của anh Hùng và Vĩnh đã được mọi người ngăn cản nhưng sau đó Vĩnh lại gọi thêm người đến gây chuyện.

Vĩnh cùng với Đỗ Minh Tài quay trở lại và xảy ra đánh nhau với anh Hùng. Được biết, Tài sinh năm 1985 thường trú tại khu phố Hải Hà, thị trấn Long Hải.  Sau đó, lại có hai thanh niên lạ mặt đến trên tay cầm theo vũ khí nguy hiểm có hình dáng như con dao chém anh Hùng nhiều nhát.

Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không may đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì thương tích quá nặng. Được biết, trên người anh Hùng có tận 7 nhát chém. Hơn nữa, người hàng xóm của anh Hùng là anh Hồng đến ngăn cản hai bên đánh nhau cũng bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện Bà Rịa.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 24/02/2020 | Lượt xem: 1074 | Tác giả: admin

Sáng 24-2-2020, Thượng tá Lê Văn Sơn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế (CKQT) Mộc Bài cho biết, đơn vị đang tiến hành các thủ tục pháp lý, xử lý theo quy định của pháp luật vụ vận chuyển súng qua biên giới.

Sáng 24-2-2020, Thượng tá Lê Văn Sơn, Đồn trưởng Đồn...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 767 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1017 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1059 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1055 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: admin

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự Lô Văn Thái. Trước đó Thái dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. ngay tại phòng trọ.

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1008 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người biểu tình Hong Kong, nói rằng họ đang cố tình làm bẽ mặt chính quyền hơn là nỗ lực giải quyết các vấn đề.

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người...