top

Dùng hung khí nguy hiểm chém người, 4 đối tượng bị tam giam

Thứ 2, 16-12-2019 | 23:13:47 banbientap1
Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Phạm Tiến Vĩnh có biệt danh là Nhóc, sinh năm 1985 thường trú tại tổ 8, khu phố Hải Phong 2, thị trấn Long Hải đến đã đến nhà chị Đinh Thị Sin Cô, tại đây Vĩnh đã có hành động dùng chậu nhựa để quăng vào người của chị Cô.  Lúc này, anh Nguyễn Hùng (chồng chị Cô)  chạy ra kiểm tra và xảy ra tranh chấp với Vĩnh. Cuộc đánh nhau của anh Hùng và Vĩnh đã được mọi người ngăn cản nhưng sau đó Vĩnh lại gọi thêm người đến gây chuyện.

Vĩnh cùng với Đỗ Minh Tài quay trở lại và xảy ra đánh nhau với anh Hùng. Được biết, Tài sinh năm 1985 thường trú tại khu phố Hải Hà, thị trấn Long Hải.  Sau đó, lại có hai thanh niên lạ mặt đến trên tay cầm theo vũ khí nguy hiểm có hình dáng như con dao chém anh Hùng nhiều nhát.

Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không may đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì thương tích quá nặng. Được biết, trên người anh Hùng có tận 7 nhát chém. Hơn nữa, người hàng xóm của anh Hùng là anh Hồng đến ngăn cản hai bên đánh nhau cũng bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện Bà Rịa.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 504 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1117 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 697 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trần Hà (SN 1998, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1027 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1094 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Hồng Lam. Ngoài ra, còn có 2 người khác cũng bị tạm giam đó là Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Xuân Tứ  và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Đông Dương  cùng về hành vi tham ô tài sản.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1059 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 1104 | Tác giả: banbientap1

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi, sau đó còn cắt một bộ phận cơ thể nạn nhân trước khi bỏ trốn, "kẻ sát nhân" gây án bị nghi ngờ là nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá.

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi,...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1103 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 521 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) bắt giữ khẩn cấp Trần Thành Đô (37 tuổi, ngụ tại TX.Ngã Năm, Sóc Trăng) và Trần Chúc Thanh (38 tuổi, ngụ tại huyện Châu Thành, Hậu Giang) để điều tra về tội cướp tài sản, cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 974 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...