top

Dùng hung khí nguy hiểm chém người, 4 đối tượng bị tam giam

Thứ 2, 16-12-2019 | 23:13:47 banbientap1
Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Phạm Tiến Vĩnh có biệt danh là Nhóc, sinh năm 1985 thường trú tại tổ 8, khu phố Hải Phong 2, thị trấn Long Hải đến đã đến nhà chị Đinh Thị Sin Cô, tại đây Vĩnh đã có hành động dùng chậu nhựa để quăng vào người của chị Cô.  Lúc này, anh Nguyễn Hùng (chồng chị Cô)  chạy ra kiểm tra và xảy ra tranh chấp với Vĩnh. Cuộc đánh nhau của anh Hùng và Vĩnh đã được mọi người ngăn cản nhưng sau đó Vĩnh lại gọi thêm người đến gây chuyện.

Vĩnh cùng với Đỗ Minh Tài quay trở lại và xảy ra đánh nhau với anh Hùng. Được biết, Tài sinh năm 1985 thường trú tại khu phố Hải Hà, thị trấn Long Hải.  Sau đó, lại có hai thanh niên lạ mặt đến trên tay cầm theo vũ khí nguy hiểm có hình dáng như con dao chém anh Hùng nhiều nhát.

Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không may đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì thương tích quá nặng. Được biết, trên người anh Hùng có tận 7 nhát chém. Hơn nữa, người hàng xóm của anh Hùng là anh Hồng đến ngăn cản hai bên đánh nhau cũng bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện Bà Rịa.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1080 | Tác giả: banbientap1

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt Essex tiến hành nghi thức tưởng niệm 39 nạn nhân được phát hiện tử vong trong container.  

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1092 | Tác giả: banbientap1

Tại buổi họp báo về sự cố nước sạch Sông Đà do UBND tỉnh Hoà Bình tổ chức vào chiều 17-10 Phó giám đốc Công ty nước sạch sông Đà Nguyễn Đăng Khoa đã không đưa ra lời xin lỗi.

Tại buổi họp báo về sự cố nước sạch Sông Đà do UBND...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 386 | Tác giả: Thiện Phước

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên án đối với 6 bị cáo liên quan đến vụ cháy karaoke An Phú khiến 32 người thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào ngày 6/9/2022 tại phường An Phú, TP Thuận An.

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân...

Thứ 2 | 10/01/2022 | Lượt xem: 920 | Tác giả: admin

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện máy ở Đà Nẵng, Thịnh chiếm đoạt 43 điện thoại thông minh có giá trị hơn 1 tỉ đồng. Ngày 10/1, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Thịnh 16 năm tù về tội “Tham ô tài sản”.

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 695 | Tác giả: admin

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đã xác định được danh tính hung thủ liên quan đến việc lao vào quán nước chém người chiều 22/4.

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1172 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 656 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 6/9 tại TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Điện lực (sửa đổi) do Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại TP.HCM, nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến sự cần thiết của việc sửa đổi Luật Điện lực dưới góc độ của chuyên gia và doanh nghiệp sản xuất vá mua bán điện.

Chiều 6/9 tại TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý hoàn...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1103 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 781 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...