top

Dùng hung khí nguy hiểm chém người, 4 đối tượng bị tam giam

Thứ 2, 16-12-2019 | 23:13:47 banbientap1
Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Phạm Tiến Vĩnh có biệt danh là Nhóc, sinh năm 1985 thường trú tại tổ 8, khu phố Hải Phong 2, thị trấn Long Hải đến đã đến nhà chị Đinh Thị Sin Cô, tại đây Vĩnh đã có hành động dùng chậu nhựa để quăng vào người của chị Cô.  Lúc này, anh Nguyễn Hùng (chồng chị Cô)  chạy ra kiểm tra và xảy ra tranh chấp với Vĩnh. Cuộc đánh nhau của anh Hùng và Vĩnh đã được mọi người ngăn cản nhưng sau đó Vĩnh lại gọi thêm người đến gây chuyện.

Vĩnh cùng với Đỗ Minh Tài quay trở lại và xảy ra đánh nhau với anh Hùng. Được biết, Tài sinh năm 1985 thường trú tại khu phố Hải Hà, thị trấn Long Hải.  Sau đó, lại có hai thanh niên lạ mặt đến trên tay cầm theo vũ khí nguy hiểm có hình dáng như con dao chém anh Hùng nhiều nhát.

Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không may đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì thương tích quá nặng. Được biết, trên người anh Hùng có tận 7 nhát chém. Hơn nữa, người hàng xóm của anh Hùng là anh Hồng đến ngăn cản hai bên đánh nhau cũng bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện Bà Rịa.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 805 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đối với Công ty TNHH Thành Bưởi, Thanh tra Sở GTVT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà xe Thành Bưởi.

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: banbientap1

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa chủ trì, phối hợp Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị nghiệp vụ triệt phá ổ nhóm tội phạm có tổ chức sử dụng Internet để tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức lô đề, cá độ bóng đá và cho vay nặng lãi, đòi nợ, siết nợ, ném chất bẩn vào nhà con nợ để uy hiếp tinh thần. Số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá do Trường chỉ đạo tính từ ngày 1/9/2019 đến nay đã lên đến gần 100 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 683 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: banbientap1

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải vào chiều 15-11 thì TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã tuyên án.

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1112 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1008 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Tuân (đã chết, cùng ngụ phường Ba Láng) vào ngày 9-11 được Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ thực hiện tổ chức xin lỗi, cải chính công khai.

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 879 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1082 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1109 | Tác giả: banbientap1

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1152 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...