top

Dùng hung khí nguy hiểm chém người, 4 đối tượng bị tam giam

Thứ 2, 16-12-2019 | 23:13:47 banbientap1
Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Phạm Tiến Vĩnh có biệt danh là Nhóc, sinh năm 1985 thường trú tại tổ 8, khu phố Hải Phong 2, thị trấn Long Hải đến đã đến nhà chị Đinh Thị Sin Cô, tại đây Vĩnh đã có hành động dùng chậu nhựa để quăng vào người của chị Cô.  Lúc này, anh Nguyễn Hùng (chồng chị Cô)  chạy ra kiểm tra và xảy ra tranh chấp với Vĩnh. Cuộc đánh nhau của anh Hùng và Vĩnh đã được mọi người ngăn cản nhưng sau đó Vĩnh lại gọi thêm người đến gây chuyện.

Vĩnh cùng với Đỗ Minh Tài quay trở lại và xảy ra đánh nhau với anh Hùng. Được biết, Tài sinh năm 1985 thường trú tại khu phố Hải Hà, thị trấn Long Hải.  Sau đó, lại có hai thanh niên lạ mặt đến trên tay cầm theo vũ khí nguy hiểm có hình dáng như con dao chém anh Hùng nhiều nhát.

Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không may đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì thương tích quá nặng. Được biết, trên người anh Hùng có tận 7 nhát chém. Hơn nữa, người hàng xóm của anh Hùng là anh Hồng đến ngăn cản hai bên đánh nhau cũng bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện Bà Rịa.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1644 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma...

Thứ 3 | 21/09/2021 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: admin

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1472 | Tác giả: Dothao

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ sơ vụ t ịnh thất Bồng Lai, chuyển qua VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố 6 bị can về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 2-7 năm.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1422 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1513 | Tác giả: banbientap1

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của người khác", điều tra việc Phó chánh án quận 4 cùng một số người xông vào chiếm nhà bà Thảo.

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1255 | Tác giả: banbientap1

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số bốn bị can khai đã nhận nhiều tỉ đồng từ phụ huynh và đối tượng trung gian để nâng điểm.  

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1640 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1524 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1484 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2229 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...