top

Hải Phòng: Chồng dùng dao sát hại vợ tại phòng trọ

Thứ 5, 30-09-2021 | 03:22:31 admin

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự Lô Văn Thái. Trước đó Thái dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. ngay tại phòng trọ.


Hiện trường vụ án (Ảnh Tr.Đức)

Lô Văn Thái (SN 1994, trú tại Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) được xác định đã dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. (SN 1999) ngay tại phòng trọ.

Trước đó, tối 29-9, tại phòng trọ ở thôn Đường Hương, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, giữa Lô Văn Thái và vợ đã xảy ra mâu thuẫn do Thái nghi ngờ chị H. ngoại tình. 

Sau đó, Thái bỏ đi uống rượu. Đến 20 giờ 10 phút cùng ngày, Thái trở về phòng trọ thì 2 vợ chồng tiếp tục xảy ra cãi vã. Tại đây, Thái bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người, cổ khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Lập Lễ đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng Công an huyện Thủy Nguyên và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Về phần Lô Văn Thái sau khi gây án đã đến Công an xã Lập Lễ đầu thú, khai nhận về hành vi phạm tội.

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 752 | Tác giả: admin

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đã xác định được danh tính hung thủ liên quan đến việc lao vào quán nước chém người chiều 22/4.

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1446 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1026 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...

Thứ 6 | 05/02/2021 | Lượt xem: 1810 | Tác giả: admin

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Da liễu Fara gần 100 triệu đồng.

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1382 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1363 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2160 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1470 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1234 | Tác giả: banbientap1

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng và đã quăng hai chiếc ghế vào tên cướp thì chị Dương Thị Huyền (29 tuổi, con gái chủ tiệm vàng Lương Oanh) đã vô cùng hoảng sợ.

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1313 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...