top

Bình Dương: dân phòng bị đâm chết tại trụ sở công an phường

Thứ 4, 12-02-2020 | 11:32:41 banbientap1
Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.
 
Lê Tuấn Anh có biểu hiện bất thường, tỏ ra bất hợp tác khi làm việc với công an. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, khoảng 21h ngày 11-2, khi anh Nguyễn Thanh P. (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) là dân phòng phường Đông Hòa, đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ Đồng Nai) ở trần, không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương) rồi dùng dao đâm anh P. Sau khi thực hiện hành vi đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã bị lực lượng chức năng đuổi theo truy bắt. Kết quả, đối tượng này đã bị bắt giữ.

Hiện tại, đối tượng này không có thái độ hợp tác đối với cán bộ điều tra. Thêm nữa, Tuấn Anh còn có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, đối tượng lại không có dấu hiệu dương tính với ma túy sau khi được lực lượng chức năng làm xét nghiệm. 

Được biết, anh Nguyễn Văn P sau khi bị Tuấn Anh tấn công thì đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện.

Theo đó, chiều 12-2, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang nổ lực để vận động Lê Tuấn Anh hợp tác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1374 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1310 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: banbientap1

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty giặt công nghiệp ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) xả nước thải không qua xử lý ra môi trường.

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 999 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Chung Hoàng Chương (SN 1977) thường trú phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vừa bị tạm giữ hình sự để điều tra về việc lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Đối tượng Chung Hoàng Chương (SN 1977) thường trú phường...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 603 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1013 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã được mở 3 lần nhưng đều phải hoãn do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt.

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 953 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 624 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm đã đột nhập nhiều lần vào công ty lấy đi 7000m dây cáp điện, giá trị hơn 1,5 tỷ đồng đem bán phế liệu.

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 974 | Tác giả: banbientap1

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông Trần Phương Bình (nguyên phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTD, Tổng giám đốc DongA Bank), Vũ "nhôm" đã mua và chuyển lại cho nhân viên ông Bình 2.000 lượng vàng.

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông...