top

Bình Dương: dân phòng bị đâm chết tại trụ sở công an phường

Thứ 4, 12-02-2020 | 11:32:41 banbientap1
Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.
 
Lê Tuấn Anh có biểu hiện bất thường, tỏ ra bất hợp tác khi làm việc với công an. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, khoảng 21h ngày 11-2, khi anh Nguyễn Thanh P. (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) là dân phòng phường Đông Hòa, đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ Đồng Nai) ở trần, không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương) rồi dùng dao đâm anh P. Sau khi thực hiện hành vi đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã bị lực lượng chức năng đuổi theo truy bắt. Kết quả, đối tượng này đã bị bắt giữ.

Hiện tại, đối tượng này không có thái độ hợp tác đối với cán bộ điều tra. Thêm nữa, Tuấn Anh còn có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, đối tượng lại không có dấu hiệu dương tính với ma túy sau khi được lực lượng chức năng làm xét nghiệm. 

Được biết, anh Nguyễn Văn P sau khi bị Tuấn Anh tấn công thì đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện.

Theo đó, chiều 12-2, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang nổ lực để vận động Lê Tuấn Anh hợp tác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1112 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 1180 | Tác giả: admin

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM có hiệu lực thi hành, ông Đởm nộp hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ theo quy định thì UBND phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu bất ngờ chuyển trả hồ sơ với lý do dựa vào Giấy xác nhận nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của VKSNDTC.

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1168 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 678 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 449 | Tác giả: Tuan

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đỗ Lê Nhã (cựu Đại úy, Phó Trưởng Công an xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "nhận hối lộ".

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm,...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1021 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối tượng phạm tội mà còn thu giữ 220 bánh heroin (khối lượng 77kg), 2 xe ô tô, 1 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1088 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...