top

Bình Dương: dân phòng bị đâm chết tại trụ sở công an phường

Thứ 4, 12-02-2020 | 11:32:41 banbientap1
Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.
 
Lê Tuấn Anh có biểu hiện bất thường, tỏ ra bất hợp tác khi làm việc với công an. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, khoảng 21h ngày 11-2, khi anh Nguyễn Thanh P. (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) là dân phòng phường Đông Hòa, đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ Đồng Nai) ở trần, không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương) rồi dùng dao đâm anh P. Sau khi thực hiện hành vi đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã bị lực lượng chức năng đuổi theo truy bắt. Kết quả, đối tượng này đã bị bắt giữ.

Hiện tại, đối tượng này không có thái độ hợp tác đối với cán bộ điều tra. Thêm nữa, Tuấn Anh còn có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, đối tượng lại không có dấu hiệu dương tính với ma túy sau khi được lực lượng chức năng làm xét nghiệm. 

Được biết, anh Nguyễn Văn P sau khi bị Tuấn Anh tấn công thì đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện.

Theo đó, chiều 12-2, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang nổ lực để vận động Lê Tuấn Anh hợp tác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 16/12/2021 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: admin

Liên quan đến nội dung Báo Công lý phản ánh , Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao UBND huyện Phú Tân khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung bài viết nêu . . . báo cáo UBND tỉnh trước ngày 24/12/2021.

Liên quan đến nội dung Báo Công lý...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số bốn bị can khai đã nhận nhiều tỉ đồng từ phụ huynh và đối tượng trung gian để nâng điểm.  

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1058 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1145 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1145 | Tác giả: banbientap1

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an vào cuộc điều tra liên quan đến tuyến đường Hồ Chí Minh tránh Chư Sê vừa mới hoàn thành nhưng có đoạn đã bị tan nát.

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1202 | Tác giả: banbientap1

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày 27/9, lô thuốc H-Capita trong vụ án VN Pharma đủ điều kiện dùng chữa bệnh khi xuất xưởng

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1021 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 629 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 907 | Tác giả: admin

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc tù từ 06 tháng đến 02 năm vì sử dụng con dấu giả, tài liệu giả của công ty.

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 425 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...