top

Bình Dương: dân phòng bị đâm chết tại trụ sở công an phường

Thứ 4, 12-02-2020 | 11:32:41 banbientap1
Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.
 
Lê Tuấn Anh có biểu hiện bất thường, tỏ ra bất hợp tác khi làm việc với công an. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, khoảng 21h ngày 11-2, khi anh Nguyễn Thanh P. (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) là dân phòng phường Đông Hòa, đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ Đồng Nai) ở trần, không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào trụ sở Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương) rồi dùng dao đâm anh P. Sau khi thực hiện hành vi đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã bị lực lượng chức năng đuổi theo truy bắt. Kết quả, đối tượng này đã bị bắt giữ.

Hiện tại, đối tượng này không có thái độ hợp tác đối với cán bộ điều tra. Thêm nữa, Tuấn Anh còn có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, đối tượng lại không có dấu hiệu dương tính với ma túy sau khi được lực lượng chức năng làm xét nghiệm. 

Được biết, anh Nguyễn Văn P sau khi bị Tuấn Anh tấn công thì đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện.

Theo đó, chiều 12-2, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang nổ lực để vận động Lê Tuấn Anh hợp tác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã được mở 3 lần nhưng đều phải hoãn do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt.

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 843 | Tác giả: Dothao

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường , khám nghiệm tử thi để điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong đêm.

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1163 | Tác giả: banbientap1

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1187 | Tác giả: banbientap1

4 bị can là nhân viên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba theo lịch xét xử của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 27-11 sẽ được tiến hành đưa ra xét xử sơ thẩm về tội 'cố ý làm hư hỏng tài sản' và 'gây rối trật tự công cộng' sẽ ra tòa.

4 bị can là nhân viên Công ty cổ phần địa ốc...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 1123 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 978 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1080 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 700 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trần Hà (SN 1998, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1173 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...