top

Bắt đối tượng bán ma túy tại quán bar

Thứ 4, 18-12-2019 | 22:48:24 banbientap1
Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vào ngày 8-12 phát hiện có biểu hiện của việc sử dụng ma túy. Theo đó, công an tiến hành khám xét và thu giữ được 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để dựng ma túy đá.
Vào rạng sáng ngày 8-12, tại quán bar Vic Beer Club được lực lượng trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành tiến hành kiểm tra. 

Ở nơi này phát hiện có khoảng 113 người trong đó có 25 người là nhân viên làm việc tại quán bar. Nhóm người này tụ tập nhảy múa, ca hát trong quán và có dấu hiệu của việc sử dụng chất ma túy. Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xem xét. Kết quả sau quá trình kiểm tra đã tìm thấy 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để đựng ma túy đá.

Hơn nữa, tại quán lực lượng chức năng phát hiện 29 người dương tính với ma túy bao gồm cả người làm việc tại quán.


Nghi can Nguyễn Hồng Ân, quán lý của quán bar.

Nhân viên của quán tên Ân khai nhận là người đã mua ma túy và bán lại cho khách sử dụng ở quán. Theo đó, lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đối với: Nguyễn Hồng Ân, Phan Văn Âu, Tạ Quang Hùng, Nguyễn Mạnh Tú, Dương Lê Tính và Phan Thị Tuyết Mai (tất cả đều là nhân viên của quán bar).

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 624 | Tác giả: Dothao

Ngày 9/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Đồng Văn Thanh cho biết, Công an tỉnh đang xử lý vụ ông Nguyễn Văn Lành nộp lại 450 triệu đồng do Công ty Việt Á mang đến vào tháng 12 / 2021

Ngày 9/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Đồng Văn Thanh...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1164 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1416 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1641 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện hành vi nổ súng khiến 4 người bị thương rồi bỏ trốn thì đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện công tác bắt khẩn cấp.

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 1252 | Tác giả: admin

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM có hiệu lực thi hành, ông Đởm nộp hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ theo quy định thì UBND phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu bất ngờ chuyển trả hồ sơ với lý do dựa vào Giấy xác nhận nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của VKSNDTC.

Sau khi bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM...

Thứ 7 | 07/05/2022 | Lượt xem: 715 | Tác giả: admin

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã mời Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ tại TP Thủ Đức) đến làm việc và lấy lời khai vì có hành vi đốt tiệm internet.

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1337 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1263 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1348 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 1040 | Tác giả: admin

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng Vũ Văn Tân đi thuê xe ô tô sau đó mang đi cầm cố. Ngày 27/12 TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử hai bị cáo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng...