top

Bắt đối tượng bán ma túy tại quán bar

Thứ 4, 18-12-2019 | 22:48:24 banbientap1
Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vào ngày 8-12 phát hiện có biểu hiện của việc sử dụng ma túy. Theo đó, công an tiến hành khám xét và thu giữ được 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để dựng ma túy đá.
Vào rạng sáng ngày 8-12, tại quán bar Vic Beer Club được lực lượng trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành tiến hành kiểm tra. 

Ở nơi này phát hiện có khoảng 113 người trong đó có 25 người là nhân viên làm việc tại quán bar. Nhóm người này tụ tập nhảy múa, ca hát trong quán và có dấu hiệu của việc sử dụng chất ma túy. Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xem xét. Kết quả sau quá trình kiểm tra đã tìm thấy 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để đựng ma túy đá.

Hơn nữa, tại quán lực lượng chức năng phát hiện 29 người dương tính với ma túy bao gồm cả người làm việc tại quán.


Nghi can Nguyễn Hồng Ân, quán lý của quán bar.

Nhân viên của quán tên Ân khai nhận là người đã mua ma túy và bán lại cho khách sử dụng ở quán. Theo đó, lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đối với: Nguyễn Hồng Ân, Phan Văn Âu, Tạ Quang Hùng, Nguyễn Mạnh Tú, Dương Lê Tính và Phan Thị Tuyết Mai (tất cả đều là nhân viên của quán bar).

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 1256 | Tác giả: admin

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh phối hợp với Hải quan Hà Tĩnh bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1290 | Tác giả: banbientap1

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di tích Cột cờ Lũng Cú vẫn đang được các công nhân thi công, xây dựng... tuy nhiên UBND tỉnh Hà Giang vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1360 | Tác giả: banbientap1

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1066 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1325 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1463 | Tác giả: admin

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Ơn cho biết, kiểm lâm địa bàn vừa phát hiện vụ phá rừng tự nhiên trái phép tại xã Tây Thuận có diện tích hơn 5ha.

Ngày 13/9, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tây Sơn (tỉnh...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 979 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: banbientap1

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 854 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn đã lên kế hoạch cướp tài sản tại nhà bà L.T.L. ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Do bị phát hiện, các đối tượng trong băng cướp đã sát hại một cụ bà 77 tuổi cùng 2 trẻ em 11 tuổi và 6 tuổi rồi tẩu thoát.

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn...