top

Một tàu vận chuyển dầu "bẩn" đã được cảnh sát biển tạm giữ

Thứ 4, 30-10-2019 | 08:49:10 banbientap1
Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn không rõ nguồn gốc bị tạm giữ, và thông tin này cũng đã được Bộ tự lệnh (BTL) Vùng cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận.

Vùng cảnh sát biển 2 tạm giữ tàu BĐ 1013.

Trước đó, trên vùng biển Quy Nhơn, (tỉnh Bình Định) vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28-10.Ttàu BĐ 1013 vỏ gỗ, trọng tải toàn phần 41,94 tấn đang di chuyển về khu vực phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn bị tổ công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Hải đoàn 48/Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn thực hiện công tác kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có 2 thuyền viên, do ông Tạ Văn Hùng (44 tuổi), trú TP Quy Nhơn làm thuyền trưởng, đang vận chuyển chất lỏng màu đen chứa trong 2 hầm hàng.

Theo lời khai của 2 thuyền viên này đây là khoảng 20m3 dầu bẩn. Thuyền trưởng và thuyền viên không xuất trình được bằng cấp chứng chỉ chuyên môn và các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đang vận chuyển trên tàu mà chỉ xuất trình được 1 giấy chứng nhận đăng ký phương tiện thủy nội địa do Sở Giao thông vận tải/UBND tỉnh Bình Định cấp.


Tổ công tác Vùng cảnh sát biển 2 kiểm tra tàu BĐ 1013.


Sau đó, lực lượng chức năng trên đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “vận chuyển hàng hóa không đầy đủ giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa”. Đồng thời, ra Quyết định tạm giữ tang vật, phương tiện theo thủ tục hành chính để điều tra, xác minh làm rõ.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 791 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 986 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 984 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 641 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 868 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1907 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 806 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1011 | Tác giả: banbientap1

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty giặt công nghiệp ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) xả nước thải không qua xử lý ra môi trường.

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 990 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 817 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...