top

An Giang: Trùm buôn lậu vàng Nguyễn Thị Kim Hạnh cùng đồng bọn sa lưới

Thứ 5, 15-07-2021 | 22:05:16 admin

Sáng ngày 10/07,Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.


Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) nghe đọc lệnh bắt giam

Cụ thể, ngay sau khi Nguyễn Thị Kim Hạnh (SN 1969) là đối tượng cầm đầu đường dây buôn lậu bị bắt giữ, thì cả 7 đối tượng có liên quan gồm: Lê Thị Bạch Vân (SN 1966); Nguyễn Hữu Phước (SN 1989); Phạm Tấn Lộc (SN 1989); Võ Văn Trung (SN 1980); Mai Thị Ngọc Phấn (SN 1979); Nguyễn Văn Lê (SN 1984); Phạm Thanh Sang (SN 1982) đã ra đầu thú cơ quan Công an.

Như vậy, sau gần 8 tháng lẩn trốn sự truy bắt của pháp luật bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Công an An Giang đã bắt được toàn bộ 5 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm (gồm: Kim Hạnh; Bạch Vân; Hữu Phước; Tấn Lộc và Văn Trung) và 03 đối tượng có thông báo truy tìm (gồm: Ngọc Phấn, Văn Lê và Thanh Sang) của đường dây buôn lậu này.

Như tin đã đưa, trưa 30/10/2020, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, đã tổ chức bắt giữ một nhóm đối tượng đang vận chuyển trái phép 51kg vàng (nguyên chất) từ biên giới Campuchia vào khu vực thuộc khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, TP.Châu Đốc, An Giang. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ nhiều đối tượng, đồng thời ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm và thông báo truy tìm đối với 8 đối tượngnêu trên.

Hiện vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Tiến Dũng

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 977 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 947 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 911 | Tác giả: banbientap1

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM) trong quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định là của một người đã tử vong cách đây khoảng 2 - 3 tháng.

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 977 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 952 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1004 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 922 | Tác giả: banbientap1

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong lúc đi tập thể dục thì phát hiện một người nam chết treo cổ trên cây. Hiện, lực lượng chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra.

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 977 | Tác giả: banbientap1

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 958 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp nhà, đất từ năm 1985 nhưng liên tục bị khiếu nại, khiếu kiện để đòi, ông Lê Xuân Thân- Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa đã có những chia sẻ với phóng viên.

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 659 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...