top

An Giang: Trùm buôn lậu vàng Nguyễn Thị Kim Hạnh cùng đồng bọn sa lưới

Thứ 5, 15-07-2021 | 22:05:16 admin

Sáng ngày 10/07,Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.


Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) nghe đọc lệnh bắt giam

Cụ thể, ngay sau khi Nguyễn Thị Kim Hạnh (SN 1969) là đối tượng cầm đầu đường dây buôn lậu bị bắt giữ, thì cả 7 đối tượng có liên quan gồm: Lê Thị Bạch Vân (SN 1966); Nguyễn Hữu Phước (SN 1989); Phạm Tấn Lộc (SN 1989); Võ Văn Trung (SN 1980); Mai Thị Ngọc Phấn (SN 1979); Nguyễn Văn Lê (SN 1984); Phạm Thanh Sang (SN 1982) đã ra đầu thú cơ quan Công an.

Như vậy, sau gần 8 tháng lẩn trốn sự truy bắt của pháp luật bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Công an An Giang đã bắt được toàn bộ 5 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm (gồm: Kim Hạnh; Bạch Vân; Hữu Phước; Tấn Lộc và Văn Trung) và 03 đối tượng có thông báo truy tìm (gồm: Ngọc Phấn, Văn Lê và Thanh Sang) của đường dây buôn lậu này.

Như tin đã đưa, trưa 30/10/2020, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, đã tổ chức bắt giữ một nhóm đối tượng đang vận chuyển trái phép 51kg vàng (nguyên chất) từ biên giới Campuchia vào khu vực thuộc khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, TP.Châu Đốc, An Giang. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ nhiều đối tượng, đồng thời ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm và thông báo truy tìm đối với 8 đối tượngnêu trên.

Hiện vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Tiến Dũng

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 997 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam nguyên chấp hành viên Nguyễn Văn Lợi vì hành vi lập khống các biên bản xác minh điều kiện thi hành án và xác nhận người phải thi hành án đã thực hiện xong nghĩa vụ, dẫn đến người phải thi hành án tẩu tán tài sản, không còn điều kiện thi hành án.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 879 | Tác giả: banbientap1

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM) trong quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định là của một người đã tử vong cách đây khoảng 2 - 3 tháng.

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 941 | Tác giả: banbientap1

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án đóng tàu dỏm cho ngư dân sắp được đưa ra xét xử…trong cuộc trả lời chất vấn của ĐBQH.  

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 993 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 990 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 953 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 705 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 6 | 27/09/2019 | Lượt xem: 1000 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma có tình tiết mới, ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã gửi cho HĐXX 3 tài liệu đã được Bộ Y tế giải mật làm chứng cứ xét xử trong vụ án.

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ...