top

Đâm chết người do mâu thuẫn hát hò gây ồn ào

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:09:20 banbientap1
Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Đối tượng Quang bị công an bắt giữ sau khi đâm chết người


Trưởng Công an thành phố Huế- đại tá Hoàng Long sáng hôm 12/10 cho biết, lực lượng của đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh TT-Huế vừa truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981, trú tại 16 đường Phạm Hồng Thái, thành phố Huế) về hành vi đâm chết người và làm một người khác bị thương.

Trước đó, tại nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc (số 7 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) vào lúc 23 giờ 40 phút tối 11/10, anh Lê Viết Thiên Gia (SN 1986, trú tại đường Cao Bá Quát, thành phố Huế) cùng với nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng này, những người này còn hát hò gây ồn ào khu dân cư, dẫn đến cải nhau với Hồ Vinh Minh Quang sống gần đó.

 Sau đó, Quang về nhà tìm 2 con dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Lê Viết Thiên Gia. Tại tầng 1 của nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc để nói chuyện "phải quấy". Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Quang đã dùng dao đâm anh Lê Viết Thiên Gia một nhát ở lưng, Gia chạy lên tầng 3 gục xuống và gục chết tại chỗ. Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (SN 1990, trú tại đường Bạch Đằng, thành phố Huế; cùng nhóm của Gia) một nhát ở bụng khiến nạn nhân trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Đại tá Lê Văn Vũ - phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế khi nhận được tin báo thì ông cùng với Đại tá Hoàng Long - trưởng Công an thành phố Huế và lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh TT-Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tổ chức, truy xét, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và phối hợp cùng Cảnh sát 113 bắt giữ Hồ Vinh Minh Quang. Công an cũng làm việc với các đối tượng liên quan, đồng thời thu giữ 2 con dao là tang vật gây án.

Đến nay, sự việc này được Công an thành phố Huế đã chuyển giao đối tượng, hồ sơ vụ trọng án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để làm rõ vi phạm của Trần Văn Phương, nguyên kế toán Đảng uỷ, kiểm điểm theo quy định Ban thường vụ Đảng uỷ Dân Chính Đảng.

Ngày 10 / 11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1093 | Tác giả: banbientap1

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật hình sự 2015" (từ Điều 141 – 147) liên quan đến việc xử lý các tội liên quan xâm phạm tình dục trẻ em của  TAND Tối cao ban hành chính thức có hiệu lực vào ngày 1/11/2019 . Với nghị quyết này có thể bị xử lý hình sự đối với các hành vi như: hôn, tiếp xúc bộ phận nhạy cảm; cho trẻ em xem phim, hoạt hình khiêu dâm…

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1106 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 958 | Tác giả: banbientap1

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV Vinashin Nguyễn Ngọc Sự với mức hình phạt là 16 năm tù, tăng thêm 3 năm so với án sơ thẩm.

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 377 | Tác giả: Thiện Phước

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên án đối với 6 bị cáo liên quan đến vụ cháy karaoke An Phú khiến 32 người thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào ngày 6/9/2022 tại phường An Phú, TP Thuận An.

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 957 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1150 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1997 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...