top

Đâm chết người do mâu thuẫn hát hò gây ồn ào

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:09:20 banbientap1
Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Đối tượng Quang bị công an bắt giữ sau khi đâm chết người


Trưởng Công an thành phố Huế- đại tá Hoàng Long sáng hôm 12/10 cho biết, lực lượng của đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh TT-Huế vừa truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981, trú tại 16 đường Phạm Hồng Thái, thành phố Huế) về hành vi đâm chết người và làm một người khác bị thương.

Trước đó, tại nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc (số 7 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) vào lúc 23 giờ 40 phút tối 11/10, anh Lê Viết Thiên Gia (SN 1986, trú tại đường Cao Bá Quát, thành phố Huế) cùng với nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng này, những người này còn hát hò gây ồn ào khu dân cư, dẫn đến cải nhau với Hồ Vinh Minh Quang sống gần đó.

 Sau đó, Quang về nhà tìm 2 con dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Lê Viết Thiên Gia. Tại tầng 1 của nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc để nói chuyện "phải quấy". Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Quang đã dùng dao đâm anh Lê Viết Thiên Gia một nhát ở lưng, Gia chạy lên tầng 3 gục xuống và gục chết tại chỗ. Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (SN 1990, trú tại đường Bạch Đằng, thành phố Huế; cùng nhóm của Gia) một nhát ở bụng khiến nạn nhân trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Đại tá Lê Văn Vũ - phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế khi nhận được tin báo thì ông cùng với Đại tá Hoàng Long - trưởng Công an thành phố Huế và lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh TT-Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tổ chức, truy xét, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và phối hợp cùng Cảnh sát 113 bắt giữ Hồ Vinh Minh Quang. Công an cũng làm việc với các đối tượng liên quan, đồng thời thu giữ 2 con dao là tang vật gây án.

Đến nay, sự việc này được Công an thành phố Huế đã chuyển giao đối tượng, hồ sơ vụ trọng án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1158 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 1312 | Tác giả: Mai Khánh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Chánh, trong 02 năm qua đã ký phê duyệt 105 gói thầu đầu tư công có tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ở mức "nhỏ giọt", dưới 1%. Trong đó có gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, tiết kiệm ngân sách hơn 900.000 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1106 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1142 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu được nạn nhân do người mẹ và các thành viên trong gia đình biết nhưng không cung cấp thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết.

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1197 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội đều đã quy định về việc cử tri bãi nhiệm ĐBQH. Tuy nhiên, hiện chưa có hướng dẫn về quy trình" đồng thời thông tin,  để ban hành quy trình này thì UBTVQH đã chỉ đạo Ban Công tác đại biểu và các cơ quan liên quan nghiên cứu.

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 924 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 657 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Lương Mạnh Hùng (42 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ tại một chung cư ở Quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản .

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1316 | Tác giả: banbientap1

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4 và giảng viên trường đào tạo kiểm sát thuê đến chiếm nhà bà Thảo đã bị Công an Quận 1 cưỡng chế đưa về trụ sở tiến hành điều tra.

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: banbientap1

Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài  vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, tên cướp lao xe vào nhà và dùng vật giống súng được chuẩn bị sẳn để uy hiếp chủ nhà nhằm cướp tài sản.

Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân...