top

Đâm chết người do mâu thuẫn hát hò gây ồn ào

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:09:20 banbientap1
Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Đối tượng Quang bị công an bắt giữ sau khi đâm chết người


Trưởng Công an thành phố Huế- đại tá Hoàng Long sáng hôm 12/10 cho biết, lực lượng của đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh TT-Huế vừa truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981, trú tại 16 đường Phạm Hồng Thái, thành phố Huế) về hành vi đâm chết người và làm một người khác bị thương.

Trước đó, tại nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc (số 7 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) vào lúc 23 giờ 40 phút tối 11/10, anh Lê Viết Thiên Gia (SN 1986, trú tại đường Cao Bá Quát, thành phố Huế) cùng với nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng này, những người này còn hát hò gây ồn ào khu dân cư, dẫn đến cải nhau với Hồ Vinh Minh Quang sống gần đó.

 Sau đó, Quang về nhà tìm 2 con dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Lê Viết Thiên Gia. Tại tầng 1 của nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc để nói chuyện "phải quấy". Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Quang đã dùng dao đâm anh Lê Viết Thiên Gia một nhát ở lưng, Gia chạy lên tầng 3 gục xuống và gục chết tại chỗ. Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (SN 1990, trú tại đường Bạch Đằng, thành phố Huế; cùng nhóm của Gia) một nhát ở bụng khiến nạn nhân trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Đại tá Lê Văn Vũ - phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế khi nhận được tin báo thì ông cùng với Đại tá Hoàng Long - trưởng Công an thành phố Huế và lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh TT-Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tổ chức, truy xét, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và phối hợp cùng Cảnh sát 113 bắt giữ Hồ Vinh Minh Quang. Công an cũng làm việc với các đối tượng liên quan, đồng thời thu giữ 2 con dao là tang vật gây án.

Đến nay, sự việc này được Công an thành phố Huế đã chuyển giao đối tượng, hồ sơ vụ trọng án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1203 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ án về ma tuý, bắt 2.988 đối tượng, thu hơn 1,6 tấn ma tuý các loại cùng 16 khẩu súng, 2.077 viên đạn và nhiều tang vật khác chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2019.

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 691 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 815 | Tác giả: admin

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Phan Văn Bá và hai đồng phạm.

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1218 | Tác giả: banbientap1

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật hình sự 2015" (từ Điều 141 – 147) liên quan đến việc xử lý các tội liên quan xâm phạm tình dục trẻ em của  TAND Tối cao ban hành chính thức có hiệu lực vào ngày 1/11/2019 . Với nghị quyết này có thể bị xử lý hình sự đối với các hành vi như: hôn, tiếp xúc bộ phận nhạy cảm; cho trẻ em xem phim, hoạt hình khiêu dâm…

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 815 | Tác giả: admin

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh 11 kênh YouTube có dấu hiệu đồng phạm với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng , người đã bị bắt tạm giam vào ngày 24/3.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra,...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1005 | Tác giả: admin

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19, Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1989, trú thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng) lao đến đánh công an làm nhiệm vụ.

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19,...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: banbientap1

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.

Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1443 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...