top

Đâm chết người do mâu thuẫn hát hò gây ồn ào

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:09:20 banbientap1
Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Đối tượng Quang bị công an bắt giữ sau khi đâm chết người


Trưởng Công an thành phố Huế- đại tá Hoàng Long sáng hôm 12/10 cho biết, lực lượng của đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh TT-Huế vừa truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981, trú tại 16 đường Phạm Hồng Thái, thành phố Huế) về hành vi đâm chết người và làm một người khác bị thương.

Trước đó, tại nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc (số 7 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) vào lúc 23 giờ 40 phút tối 11/10, anh Lê Viết Thiên Gia (SN 1986, trú tại đường Cao Bá Quát, thành phố Huế) cùng với nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng này, những người này còn hát hò gây ồn ào khu dân cư, dẫn đến cải nhau với Hồ Vinh Minh Quang sống gần đó.

 Sau đó, Quang về nhà tìm 2 con dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Lê Viết Thiên Gia. Tại tầng 1 của nhà hàng Waggu Yo Hàn Quốc để nói chuyện "phải quấy". Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Quang đã dùng dao đâm anh Lê Viết Thiên Gia một nhát ở lưng, Gia chạy lên tầng 3 gục xuống và gục chết tại chỗ. Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (SN 1990, trú tại đường Bạch Đằng, thành phố Huế; cùng nhóm của Gia) một nhát ở bụng khiến nạn nhân trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Đại tá Lê Văn Vũ - phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế khi nhận được tin báo thì ông cùng với Đại tá Hoàng Long - trưởng Công an thành phố Huế và lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh TT-Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tổ chức, truy xét, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và phối hợp cùng Cảnh sát 113 bắt giữ Hồ Vinh Minh Quang. Công an cũng làm việc với các đối tượng liên quan, đồng thời thu giữ 2 con dao là tang vật gây án.

Đến nay, sự việc này được Công an thành phố Huế đã chuyển giao đối tượng, hồ sơ vụ trọng án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1304 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1569 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1079 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1499 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1421 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người biểu tình Hong Kong, nói rằng họ đang cố tình làm bẽ mặt chính quyền hơn là nỗ lực giải quyết các vấn đề.

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1214 | Tác giả: admin

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình chỉ việc kinh doanh dự án King Bay, buộc Chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục pháp lý, xây dựng cơ sở hạ tầng dự án theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. 

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1172 | Tác giả: banbientap1

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm", cựu Chủ tịch Cty CP Xây dựng Bắc Nam 79) thì theo tin từ Viện KSND Tối cao, đã ban hành cáo trạng truy tố 21 bị can xảy ra tại Đà Nẵng.

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1089 | Tác giả: admin

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc tù từ 06 tháng đến 02 năm vì sử dụng con dấu giả, tài liệu giả của công ty.

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1605 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...