top

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT gây tai nạn làm 3 người tử vong

Thứ 6, 03-06-2022 | 06:35:29 Dothao
Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.


Xe Auđi gây tai nạn tại hiện trường


Tài xế gây tai nạn là cán bộ thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao trong lúc điều khiển xe ô tô. Với cú va chạm với xe máy khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp người này.

Theo đó, Công an TP Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Thịnh (35 tuổi, trú phương Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ, thuộc Sở GTVT Bắc Giang. Người này lái xe ô tô gây tai nạn, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở (mức vi phạm cao hơn 1,5 lần so với mức xử lý vi phạm tối đa quy định tại Nghị định 100/2019).

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 2/6, ông Thịnh điều khiển ô tô mang biển số 98A-499.44 di chuyển trên đường Hùng Vương, hướng đi đường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Khi xe di chuyển đến khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, đoạn thuộc Tổ 2 (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H (sinh năm 1974, trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ và con gái.

Cú tông mạnh khiến ông H, bà Dương Thị Q (44 tuổi, vợ ông H) và bé Nguyễn Thùy D (13 tuổi, con gái ông H) tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo lời kể một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô Audi di chuyển với tốc độ rất cao.

Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, cán bộ gây tai nạn mới về công tác mới hơn 1 tháng (từ 1/5/2022).

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là cổ đông sáng lập của dự án Lavenue nằm trên con đường Lê Duẩn thì họ đã thành lập Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm có vốn điều lệ 150 tỉ đồng.

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1621 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1349 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1490 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: banbientap1

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1599 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1450 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1421 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ có in hình “đường lưỡi bò” thì Công an Hà Nội đã tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 975 | Tác giả: admin

Ngày 27/12, Tòa án quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 9 bị cáo trong vụ sai phạm xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Ngày 27/12, Tòa án quân sự Quân...