top

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT gây tai nạn làm 3 người tử vong

Thứ 6, 03-06-2022 | 06:35:29 Dothao
Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.


Xe Auđi gây tai nạn tại hiện trường


Tài xế gây tai nạn là cán bộ thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao trong lúc điều khiển xe ô tô. Với cú va chạm với xe máy khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp người này.

Theo đó, Công an TP Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Thịnh (35 tuổi, trú phương Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ, thuộc Sở GTVT Bắc Giang. Người này lái xe ô tô gây tai nạn, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở (mức vi phạm cao hơn 1,5 lần so với mức xử lý vi phạm tối đa quy định tại Nghị định 100/2019).

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 2/6, ông Thịnh điều khiển ô tô mang biển số 98A-499.44 di chuyển trên đường Hùng Vương, hướng đi đường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Khi xe di chuyển đến khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, đoạn thuộc Tổ 2 (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H (sinh năm 1974, trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ và con gái.

Cú tông mạnh khiến ông H, bà Dương Thị Q (44 tuổi, vợ ông H) và bé Nguyễn Thùy D (13 tuổi, con gái ông H) tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo lời kể một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô Audi di chuyển với tốc độ rất cao.

Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, cán bộ gây tai nạn mới về công tác mới hơn 1 tháng (từ 1/5/2022).

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1246 | Tác giả: banbientap1

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di tích Cột cờ Lũng Cú vẫn đang được các công nhân thi công, xây dựng... tuy nhiên UBND tỉnh Hà Giang vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1302 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” theo quy định tại Điều 194 – Bộ luật Hình sự năm 2015 của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (Vụ 3) phê chuẩn và các bị can có 7 người  gồm:

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1389 | Tác giả: banbientap1

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi, ngụ Q4; Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và đầu tư Angel Lina, gọi tắt là Công ty Angel Lina) vào ngày 5-11 đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM phong tỏa.

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi,...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 828 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1279 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 921 | Tác giả: Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1219 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...