top

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT gây tai nạn làm 3 người tử vong

Thứ 6, 03-06-2022 | 06:35:29 Dothao
Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.


Xe Auđi gây tai nạn tại hiện trường


Tài xế gây tai nạn là cán bộ thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao trong lúc điều khiển xe ô tô. Với cú va chạm với xe máy khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp người này.

Theo đó, Công an TP Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Thịnh (35 tuổi, trú phương Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ, thuộc Sở GTVT Bắc Giang. Người này lái xe ô tô gây tai nạn, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở (mức vi phạm cao hơn 1,5 lần so với mức xử lý vi phạm tối đa quy định tại Nghị định 100/2019).

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 2/6, ông Thịnh điều khiển ô tô mang biển số 98A-499.44 di chuyển trên đường Hùng Vương, hướng đi đường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Khi xe di chuyển đến khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, đoạn thuộc Tổ 2 (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H (sinh năm 1974, trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ và con gái.

Cú tông mạnh khiến ông H, bà Dương Thị Q (44 tuổi, vợ ông H) và bé Nguyễn Thùy D (13 tuổi, con gái ông H) tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo lời kể một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô Audi di chuyển với tốc độ rất cao.

Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, cán bộ gây tai nạn mới về công tác mới hơn 1 tháng (từ 1/5/2022).

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 653 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 974 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 7 | 16/05/2020 | Lượt xem: 968 | Tác giả: admin

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông báo Kết luận thanh tra toàn diện sự cố sạt lở bờ kè khu dân cư Tắc Sông Chà, ước tính thiệt hại tối thiểu hơn 15 tỉ đồng.

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 892 | Tác giả: admin

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc tù từ 06 tháng đến 02 năm vì sử dụng con dấu giả, tài liệu giả của công ty.

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định tiếp tục xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám đa khoa Thăng Long 42 triệu đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Thứ 3 | 21/09/2021 | Lượt xem: 899 | Tác giả: admin

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: banbientap1

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái Bình có 2 cán bộ vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vì hành vi giả mạo trong công tác.

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1005 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1269 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...