top

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT gây tai nạn làm 3 người tử vong

Thứ 6, 03-06-2022 | 06:35:29 Dothao
Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.


Xe Auđi gây tai nạn tại hiện trường


Tài xế gây tai nạn là cán bộ thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao trong lúc điều khiển xe ô tô. Với cú va chạm với xe máy khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp người này.

Theo đó, Công an TP Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Thịnh (35 tuổi, trú phương Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ, thuộc Sở GTVT Bắc Giang. Người này lái xe ô tô gây tai nạn, đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở (mức vi phạm cao hơn 1,5 lần so với mức xử lý vi phạm tối đa quy định tại Nghị định 100/2019).

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 2/6, ông Thịnh điều khiển ô tô mang biển số 98A-499.44 di chuyển trên đường Hùng Vương, hướng đi đường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Khi xe di chuyển đến khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, đoạn thuộc Tổ 2 (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H (sinh năm 1974, trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ và con gái.

Cú tông mạnh khiến ông H, bà Dương Thị Q (44 tuổi, vợ ông H) và bé Nguyễn Thùy D (13 tuổi, con gái ông H) tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo lời kể một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô Audi di chuyển với tốc độ rất cao.

Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Giang, cán bộ gây tai nạn mới về công tác mới hơn 1 tháng (từ 1/5/2022).

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1373 | Tác giả: banbientap1

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội đã bị bắt bởi Bộ Công an, cùng với đó cũng bắt thêm 2 bị can khác vì những vi phạm liên quan đến vụ án Công ty Nhật Cường.

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1225 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1628 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1528 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1439 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với Phó Giám đốc Nhà máy ô tô Veam và cán bộ Nhà máy ô tô Veam về tội về tội “Tham ô tài sản” .

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1814 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...

Thứ 2 | 29/11/2021 | Lượt xem: 1346 | Tác giả: admin

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Lê Văn Thành, Hà Hoàng Minh, Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Tịnh về tội “Giết người”.

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1726 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 6 | 04/10/2024 | Lượt xem: 938 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 4/10, Bộ Công an tổ chức họp báo Thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý 3/2024. Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Chánh văn Phòng, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì buổi họp báo. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số cục chức năng của Bộ Công an.

Chiều 4/10, Bộ Công an tổ chức họp báo Thông...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1593 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...