top

Lời khai của hai nghi can trong vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Thứ 2, 30-09-2019 | 11:19:29 banbientap1
Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

2 nghi can sát hại tài xế GrabBike 18 tuổi. Ảnh: CAND

Đến ngày 30/9 hai nghi phạm sát hại nạn nhân đã bị bắt giữ ở Yên Bái và di lý về Hà Nội do liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hoá) chạy GrabBike bị sát hại tại Hà Nội.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Báo ANTĐ dẫn lời Thượng tá Lê Đức Hùng, hai nghi can đã khai nhận hành vi sát hại tài xế GabBike 18 tuổi -Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin về vụ án cho biết.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình uống nước. Ở đây, Giáp trả giá với anh Nguyễn Cao S. để thuê anh S. chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, với lí do không có tiền nên Giáp xin anh S. hôm khác trả tiền, nhưng anh S. không chấp nhận. Sau đó, đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. Anh S. kiên quyết không đồng ý nên 2 bên đã có tranh chấp với nhau. Trong lúc tranh cãi gay gắt, Giáp rút con dao găm dạng dao bấm và đâm liên tiếp vào sau lưng anh S.

Sau khi bị đâm Anh S. bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của thanh niên 18 tuổi bỏ đi. Sau khi gây án, Giáp ném con dao rồi chở Trường về Yên Bái.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, vào tối xảy ra vụ án, khi nhận chở 2 thanh niên, anh S. chụp ảnh khách và đề nghị: "Có gì báo công an nhé. Tí chở hai người này lên Cổ Nhuế". Tin tức này đã được anh S. gửi cho bạn cùng ở trọ trong lúc đang chờ khách ở Bến xe Mỹ Đình.

Đây là lời nhắn cuối cùng của nam sinh viên 18 tuổi trước khi bị sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 988 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 979 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 626 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1443 | Tác giả: banbientap1

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu đồng/ngày, đối tượng chuyên cho vay nặng lãi Trần Văn Huy (35 tuổi, trú xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) bị công an tạm giam, bắt tạm giam để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: banbientap1

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái...

Thứ 7 | 21/05/2022 | Lượt xem: 632 | Tác giả: admin

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 817/QĐ-BTC về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBCKNN đối với ông Trần Văn Dũng, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác .

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 984 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1104 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 499 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 988 | Tác giả: banbientap1

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” theo quy định tại Điều 194 – Bộ luật Hình sự năm 2015 của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (Vụ 3) phê chuẩn và các bị can có 7 người  gồm:

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán...