top

Lời khai của hai nghi can trong vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Thứ 2, 30-09-2019 | 11:19:29 banbientap1
Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

2 nghi can sát hại tài xế GrabBike 18 tuổi. Ảnh: CAND

Đến ngày 30/9 hai nghi phạm sát hại nạn nhân đã bị bắt giữ ở Yên Bái và di lý về Hà Nội do liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hoá) chạy GrabBike bị sát hại tại Hà Nội.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Báo ANTĐ dẫn lời Thượng tá Lê Đức Hùng, hai nghi can đã khai nhận hành vi sát hại tài xế GabBike 18 tuổi -Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin về vụ án cho biết.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình uống nước. Ở đây, Giáp trả giá với anh Nguyễn Cao S. để thuê anh S. chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, với lí do không có tiền nên Giáp xin anh S. hôm khác trả tiền, nhưng anh S. không chấp nhận. Sau đó, đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. Anh S. kiên quyết không đồng ý nên 2 bên đã có tranh chấp với nhau. Trong lúc tranh cãi gay gắt, Giáp rút con dao găm dạng dao bấm và đâm liên tiếp vào sau lưng anh S.

Sau khi bị đâm Anh S. bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của thanh niên 18 tuổi bỏ đi. Sau khi gây án, Giáp ném con dao rồi chở Trường về Yên Bái.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, vào tối xảy ra vụ án, khi nhận chở 2 thanh niên, anh S. chụp ảnh khách và đề nghị: "Có gì báo công an nhé. Tí chở hai người này lên Cổ Nhuế". Tin tức này đã được anh S. gửi cho bạn cùng ở trọ trong lúc đang chờ khách ở Bến xe Mỹ Đình.

Đây là lời nhắn cuối cùng của nam sinh viên 18 tuổi trước khi bị sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 935 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội đều đã quy định về việc cử tri bãi nhiệm ĐBQH. Tuy nhiên, hiện chưa có hướng dẫn về quy trình" đồng thời thông tin,  để ban hành quy trình này thì UBTVQH đã chỉ đạo Ban Công tác đại biểu và các cơ quan liên quan nghiên cứu.

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến...

Thứ 4 | 25/05/2022 | Lượt xem: 567 | Tác giả: admin

Ngày 25/5, chánh văn phòng Bộ Công an cho biết , cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Huỳnh, phó trưởng phòng quản lý giá Cục Quản lý dược Bộ Y tế để điều tra về tội lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.

Ngày 25/5, chánh văn phòng Bộ Công an cho...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 363 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 888 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 995 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 980 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 865 | Tác giả: admin

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết : “Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Cử tri TPHCM đề nghị xử lý TS Đặng Anh Quân ” của tác giả Xuân Nhân.

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết :...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 976 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 585 | Tác giả: Dothao

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì xác định bà Nhàn đã bỏ trốn sau khi ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty AIC .

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 915 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...