top

Lời khai của hai nghi can trong vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Thứ 2, 30-09-2019 | 11:19:29 banbientap1
Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

2 nghi can sát hại tài xế GrabBike 18 tuổi. Ảnh: CAND

Đến ngày 30/9 hai nghi phạm sát hại nạn nhân đã bị bắt giữ ở Yên Bái và di lý về Hà Nội do liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hoá) chạy GrabBike bị sát hại tại Hà Nội.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Báo ANTĐ dẫn lời Thượng tá Lê Đức Hùng, hai nghi can đã khai nhận hành vi sát hại tài xế GabBike 18 tuổi -Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin về vụ án cho biết.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình uống nước. Ở đây, Giáp trả giá với anh Nguyễn Cao S. để thuê anh S. chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, với lí do không có tiền nên Giáp xin anh S. hôm khác trả tiền, nhưng anh S. không chấp nhận. Sau đó, đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. Anh S. kiên quyết không đồng ý nên 2 bên đã có tranh chấp với nhau. Trong lúc tranh cãi gay gắt, Giáp rút con dao găm dạng dao bấm và đâm liên tiếp vào sau lưng anh S.

Sau khi bị đâm Anh S. bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của thanh niên 18 tuổi bỏ đi. Sau khi gây án, Giáp ném con dao rồi chở Trường về Yên Bái.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, vào tối xảy ra vụ án, khi nhận chở 2 thanh niên, anh S. chụp ảnh khách và đề nghị: "Có gì báo công an nhé. Tí chở hai người này lên Cổ Nhuế". Tin tức này đã được anh S. gửi cho bạn cùng ở trọ trong lúc đang chờ khách ở Bến xe Mỹ Đình.

Đây là lời nhắn cuối cùng của nam sinh viên 18 tuổi trước khi bị sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1025 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Thứ 7 | 07/05/2022 | Lượt xem: 673 | Tác giả: admin

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã mời Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ tại TP Thủ Đức) đến làm việc và lấy lời khai vì có hành vi đốt tiệm internet.

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 446 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 6 | 27/09/2019 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma có tình tiết mới, ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã gửi cho HĐXX 3 tài liệu đã được Bộ Y tế giải mật làm chứng cứ xét xử trong vụ án.

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ...

Thứ 5 | 28/01/2021 | Lượt xem: 1300 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu” đến TAND Quận 1 vì cho rằng vợ cũ mình là bà Lê Thị Tuyết Hồng (SN 1958) đòi chia tài sản trong thời gian chưa kết hôn.

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu”...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1249 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1235 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên...

Thứ 2 | 10/01/2022 | Lượt xem: 988 | Tác giả: admin

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện máy ở Đà Nẵng, Thịnh chiếm đoạt 43 điện thoại thông minh có giá trị hơn 1 tỉ đồng. Ngày 10/1, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Thịnh 16 năm tù về tội “Tham ô tài sản”.

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện...