top

Lời khai của hai nghi can trong vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Thứ 2, 30-09-2019 | 11:19:29 banbientap1
Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

2 nghi can sát hại tài xế GrabBike 18 tuổi. Ảnh: CAND

Đến ngày 30/9 hai nghi phạm sát hại nạn nhân đã bị bắt giữ ở Yên Bái và di lý về Hà Nội do liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hoá) chạy GrabBike bị sát hại tại Hà Nội.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Báo ANTĐ dẫn lời Thượng tá Lê Đức Hùng, hai nghi can đã khai nhận hành vi sát hại tài xế GabBike 18 tuổi -Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin về vụ án cho biết.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình uống nước. Ở đây, Giáp trả giá với anh Nguyễn Cao S. để thuê anh S. chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, với lí do không có tiền nên Giáp xin anh S. hôm khác trả tiền, nhưng anh S. không chấp nhận. Sau đó, đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. Anh S. kiên quyết không đồng ý nên 2 bên đã có tranh chấp với nhau. Trong lúc tranh cãi gay gắt, Giáp rút con dao găm dạng dao bấm và đâm liên tiếp vào sau lưng anh S.

Sau khi bị đâm Anh S. bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của thanh niên 18 tuổi bỏ đi. Sau khi gây án, Giáp ném con dao rồi chở Trường về Yên Bái.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, vào tối xảy ra vụ án, khi nhận chở 2 thanh niên, anh S. chụp ảnh khách và đề nghị: "Có gì báo công an nhé. Tí chở hai người này lên Cổ Nhuế". Tin tức này đã được anh S. gửi cho bạn cùng ở trọ trong lúc đang chờ khách ở Bến xe Mỹ Đình.

Đây là lời nhắn cuối cùng của nam sinh viên 18 tuổi trước khi bị sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 960 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, kết quả HĐXX tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Hiếu đã thực hiện hành vi giết người hàng loạt, cướp tài sản, cướp giật.

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam nguyên chấp hành viên Nguyễn Văn Lợi vì hành vi lập khống các biên bản xác minh điều kiện thi hành án và xác nhận người phải thi hành án đã thực hiện xong nghĩa vụ, dẫn đến người phải thi hành án tẩu tán tài sản, không còn điều kiện thi hành án.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam...

Thứ 6 | 05/02/2021 | Lượt xem: 1295 | Tác giả: admin

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Da liễu Fara gần 100 triệu đồng.

Ngày 04/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 352 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 898 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét tụ điểm hoạt động tín dụng đen. Theo đó, phía công an đã thu giữ được nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động này.

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 643 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 892 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong. Người này bị bắt giữ với lí do là trốn truy nã suốt 26 năm về tội 'Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia'.

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn...

Thứ 5 | 16/01/2020 | Lượt xem: 862 | Tác giả: banbientap1

Khi kiểm tra xe bán tải BS: 29C-309.24 trên quốc lộ 12A thuộc xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình), lực lượng chức năng đã phát hiện gần 250kg ma túy đá. Theo đó, hai đối tượng liên quan đến vụ việc đã bỏ trốn.

Khi kiểm tra xe bán tải BS: 29C-309.24 trên quốc lộ...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 562 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...