top

Lời khai của hai nghi can trong vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Thứ 2, 30-09-2019 | 11:19:29 banbientap1
Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

2 nghi can sát hại tài xế GrabBike 18 tuổi. Ảnh: CAND

Đến ngày 30/9 hai nghi phạm sát hại nạn nhân đã bị bắt giữ ở Yên Bái và di lý về Hà Nội do liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, trú tại Thanh Hoá) chạy GrabBike bị sát hại tại Hà Nội.

Các nghi phạm được xác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Báo ANTĐ dẫn lời Thượng tá Lê Đức Hùng, hai nghi can đã khai nhận hành vi sát hại tài xế GabBike 18 tuổi -Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin về vụ án cho biết.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình uống nước. Ở đây, Giáp trả giá với anh Nguyễn Cao S. để thuê anh S. chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, với lí do không có tiền nên Giáp xin anh S. hôm khác trả tiền, nhưng anh S. không chấp nhận. Sau đó, đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau. Anh S. kiên quyết không đồng ý nên 2 bên đã có tranh chấp với nhau. Trong lúc tranh cãi gay gắt, Giáp rút con dao găm dạng dao bấm và đâm liên tiếp vào sau lưng anh S.

Sau khi bị đâm Anh S. bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của thanh niên 18 tuổi bỏ đi. Sau khi gây án, Giáp ném con dao rồi chở Trường về Yên Bái.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, vào tối xảy ra vụ án, khi nhận chở 2 thanh niên, anh S. chụp ảnh khách và đề nghị: "Có gì báo công an nhé. Tí chở hai người này lên Cổ Nhuế". Tin tức này đã được anh S. gửi cho bạn cùng ở trọ trong lúc đang chờ khách ở Bến xe Mỹ Đình.

Đây là lời nhắn cuối cùng của nam sinh viên 18 tuổi trước khi bị sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1213 | Tác giả: banbientap1

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng và đã quăng hai chiếc ghế vào tên cướp thì chị Dương Thị Huyền (29 tuổi, con gái chủ tiệm vàng Lương Oanh) đã vô cùng hoảng sợ.

Sau những giây phút giật lại túi tiền 200 triệu đồng...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1217 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Đồng Tháp đã thực hiện hành vi 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' vì thế Công an tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành khởi tố, đồng thời cũng áp dụng cấm đi khỏi nơi cư trú đối với người này

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1690 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 929 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 857 | Tác giả: admin

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh 11 kênh YouTube có dấu hiệu đồng phạm với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng , người đã bị bắt tạm giam vào ngày 24/3.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra,...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 751 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1287 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1018 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...