top

Đắk Lắk: Phá đường dây cá độ bóng đá do 9X cầm đầu với số tiền hàng trăm tỉ đồng

Thứ 3, 03-03-2020 | 02:00:47 admin
Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.


Quán cà phê, nơi các đối tượng bị bắt quả tang

Sáng 3/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng gồm Phùng Bá Thiện Chí (SN 1993), Hoàng Xuân Tùng (SN 1986, cùng trú tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk), Nguyễn Trần Huy Anh (SN 1996), Nguyễn Huy Điền (SN 1976), Từ Hải Dương (SN 1992), Nguyễn Gia Kiện (SN 1997), Nguyễn Công Kỹ (SN 1974, cùng trú tại TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Trần Văn Lộc (SN 1991, trú tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk) để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 24/2, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà phê Seven7 (đường Tán Thuật, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và bắt quả tang 8 đối tượng trên đang tính toán tiền được thua cá độ bóng đá trên mạng Internet 

Tại đây, cơ quan điều tra đã thu giữ 9 điện thoại di động và số tiền hơn 220 triệu đồng. Kết quả điều tra ban đầu xác định, đường dây cá độ bóng đá này do đối tượng Chí cầm đầu. Để thực hiện việc cá độ bóng đá, đối tượng Chí lấy 1 tài khoản super cá độ bóng đá trên mạng Internet rồi giao 2 tài khoản master cho Lộc và Huy Anh chia thành các tài khoản nhỏ hơn giao cho các con bạc. 

Cơ quan điều tra làm rõ từ cuối tháng 1/2020 đến khi bị bắt, các con bạc đã cá cược giao dịch hơn 4,6 triệu điểm tương ướng với số tiền hơn 250 tỉ đồng.

Hiện vụ án đang được Cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra.
Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1354 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 675 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1314 | Tác giả: banbientap1

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1555 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối tượng phạm tội mà còn thu giữ 220 bánh heroin (khối lượng 77kg), 2 xe ô tô, 1 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1347 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1388 | Tác giả: banbientap1

Trong báo cáo thẩm tra về thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, trình bày sáng 21-10, vụ án Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) đã được đưa vào làm "điển hình".

Trong báo cáo thẩm tra về thực hiện kế hoạch phát...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1462 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 789 | Tác giả: Tuan

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích".

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1502 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1504 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ...