top

Xử phạt chủ quán Karaoke cho khách vào hát giữa mùa dịch

Thứ 3, 31-08-2021 | 03:37:53 admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.


Có 10/15 khách dương tính với ma túy tại quán Karaoke Family

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an TP.Huế phát hiện tại quán Karaoke Family (địa chỉ 152 đường Bùi Thị Xuân, phường Đúc, TP.Huế) do ông Lê Hữu Hiền (sn 1961) làm chủ đang hoạt động kinh doanh, trong khi trên địa bàn đang áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng Công an TP.Huế phát hiện có 02 phòng gồm 15 khách đang mở nhạc, hát Karaoke và nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 10/15 khách dương tính với ma túy và đã tiến hành lập biên bản để xử lý nghiêm những người này.

Đối với ông Lê Hữu  Hiền, ngoài việc xử lý hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”, Công an TP.Huế tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý về hành vi hoạt động kinh doanh để các đối tượng lợi dụng sử dụng chất ma túy của ông Hiền.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1378 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 716 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1460 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ án về ma tuý, bắt 2.988 đối tượng, thu hơn 1,6 tấn ma tuý các loại cùng 16 khẩu súng, 2.077 viên đạn và nhiều tang vật khác chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2019.

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: banbientap1

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc đối với bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm khác tiếp tục diễn ra. Các bị cáo được Đại diện VSKND TP.HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt mức hình phạt từ  29 - 40 triệu đồng.

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc...

Thứ 7 | 07/05/2022 | Lượt xem: 720 | Tác giả: admin

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã mời Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ tại TP Thủ Đức) đến làm việc và lấy lời khai vì có hành vi đốt tiệm internet.

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1194 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1552 | Tác giả: banbientap1

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1062 | Tác giả: banbientap1

3 nhóm khai thác cát trái phép có quy mô lớn trên đoạn sông Tiền đoạn giáp tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long vừa được lực lượng chức năng triệt phá. Theo đó, đã bắt quả tang được 20 phươngng tiện đang thực hiện hành vi hút cát trái phép.

3 nhóm khai thác cát trái phép...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1564 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1696 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...