top

Xử phạt chủ quán Karaoke cho khách vào hát giữa mùa dịch

Thứ 3, 31-08-2021 | 03:37:53 admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.


Có 10/15 khách dương tính với ma túy tại quán Karaoke Family

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an TP.Huế phát hiện tại quán Karaoke Family (địa chỉ 152 đường Bùi Thị Xuân, phường Đúc, TP.Huế) do ông Lê Hữu Hiền (sn 1961) làm chủ đang hoạt động kinh doanh, trong khi trên địa bàn đang áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng Công an TP.Huế phát hiện có 02 phòng gồm 15 khách đang mở nhạc, hát Karaoke và nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 10/15 khách dương tính với ma túy và đã tiến hành lập biên bản để xử lý nghiêm những người này.

Đối với ông Lê Hữu  Hiền, ngoài việc xử lý hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”, Công an TP.Huế tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý về hành vi hoạt động kinh doanh để các đối tượng lợi dụng sử dụng chất ma túy của ông Hiền.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 550 | Tác giả: admin

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) tới trụ sở thanh tra bộ ở Hà Nội làm việc vào chiều nay , liên quan tới MV  There is no one at all ,   mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên kênh YouTube vào tối ngày 28 / 4.

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 906 | Tác giả: banbientap1

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi cho vay lãi cao. Nhóm người này hoạt động vô cùng tinh vi.  

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1427 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện hành vi nổ súng khiến 4 người bị thương rồi bỏ trốn thì đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện công tác bắt khẩn cấp.

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 868 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 927 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 937 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 889 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, vào ngày 28/12/2019 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng nhiều lực lượng chức năng khác của Bộ Công an tiến hành tạm giữ 12 đối tượng do có liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá qua mạng Internet. Được biết , đến nay Công an tỉnh GiaLai đã ra quyết định khỏi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án trên.

Trước đó, vào ngày 28/12/2019 Phòng Cảnh...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 6728 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...