top

Xử phạt chủ quán Karaoke cho khách vào hát giữa mùa dịch

Thứ 3, 31-08-2021 | 03:37:53 admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.


Có 10/15 khách dương tính với ma túy tại quán Karaoke Family

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an TP.Huế phát hiện tại quán Karaoke Family (địa chỉ 152 đường Bùi Thị Xuân, phường Đúc, TP.Huế) do ông Lê Hữu Hiền (sn 1961) làm chủ đang hoạt động kinh doanh, trong khi trên địa bàn đang áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng Công an TP.Huế phát hiện có 02 phòng gồm 15 khách đang mở nhạc, hát Karaoke và nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 10/15 khách dương tính với ma túy và đã tiến hành lập biên bản để xử lý nghiêm những người này.

Đối với ông Lê Hữu  Hiền, ngoài việc xử lý hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng”, Công an TP.Huế tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý về hành vi hoạt động kinh doanh để các đối tượng lợi dụng sử dụng chất ma túy của ông Hiền.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1018 | Tác giả: banbientap1

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này có tên là Trần Thị Ngọc Thêm thay vì là Thảo đã công bố trước đó, thông tin này được tìm hiểu sau quá trình điều tra.

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã hai lần trao đổi với báo chí về vụ 39 người tử vong trong container tại Anh và việc bắt giữ tám người liên quan đến vụ việc.

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1051 | Tác giả: banbientap1

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão thành ở Tây Ninh đã giao nộp lưu giữ nhiều vũ khí quân dụng từ thời chiến tranh do họ giữ chúng lại với mục đích là làm kỷ niệm.

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 743 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1145 | Tác giả: banbientap1

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 695 | Tác giả: Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng...

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 889 | Tác giả: Dothao

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: banbientap1

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1002 | Tác giả: banbientap1

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” theo quy định tại Điều 194 – Bộ luật Hình sự năm 2015 của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (Vụ 3) phê chuẩn và các bị can có 7 người  gồm:

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán...