top

Cướp táo tợn dùng súng xông vào nhà cướp tài sản

Thứ 6, 27-12-2019 | 10:58:00 banbientap1
Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài  vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, tên cướp lao xe vào nhà và dùng vật giống súng được chuẩn bị sẳn để uy hiếp chủ nhà nhằm cướp tài sản.

Nơi xảy ra vụ cướp

Được biết, chủ ngôi nhà này là bà Trần Thị Ánh Tuyết (SN 1967, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài). Hiện, bà Tuyết đang là Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Lộc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, bà Tuyết được người lái xe của bà đưa về nhà (hồ Suối Cam khu phố Phú Thịnh), sau đó lúc bà mở cổng nhà thì có một đối tượng sử dụng xe máy chạy lao vào theo sau bà. Đối tượng này mặc áo khoác và che kín hết mặt. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 25/12.

Tiếp đến, tên cướp nhảy xuống xe, lấy trong người ra một thứ trông như là khẩu súng để uy hiếp bà cùng người lái xe của bà. Cùng với đó, đối tượng trên đã khống chế hai người này bằng cách trói họ lại, sau đó hắn đã cướp đi một số tiền và tẩu thoát. 

Sau khi tên cướp bỏ đi, người lái xe đã thoát ra và cởi trói cho bà Tuyết.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục phối hợp cùng nhiều lực lượng khác để điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng gây nên vụ việc trên.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 882 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 660 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 938 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 485 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1998 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1186 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 827 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đối với Công ty TNHH Thành Bưởi, Thanh tra Sở GTVT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà xe Thành Bưởi.

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1276 | Tác giả: banbientap1

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với hành vi sử dụng mạng xã hội mạo danh thành "tiếp viên hàng không" để lừa đảo những người đàn ông giàu có với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ.

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 1248 | Tác giả: Mai Khánh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Chánh, trong 02 năm qua đã ký phê duyệt 105 gói thầu đầu tư công có tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ở mức "nhỏ giọt", dưới 1%. Trong đó có gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, tiết kiệm ngân sách hơn 900.000 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: banbientap1

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của người khác", điều tra việc Phó chánh án quận 4 cùng một số người xông vào chiếm nhà bà Thảo.

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của...