top

Cướp táo tợn dùng súng xông vào nhà cướp tài sản

Thứ 6, 27-12-2019 | 10:58:00 banbientap1
Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài  vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, tên cướp lao xe vào nhà và dùng vật giống súng được chuẩn bị sẳn để uy hiếp chủ nhà nhằm cướp tài sản.

Nơi xảy ra vụ cướp

Được biết, chủ ngôi nhà này là bà Trần Thị Ánh Tuyết (SN 1967, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài). Hiện, bà Tuyết đang là Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Lộc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, bà Tuyết được người lái xe của bà đưa về nhà (hồ Suối Cam khu phố Phú Thịnh), sau đó lúc bà mở cổng nhà thì có một đối tượng sử dụng xe máy chạy lao vào theo sau bà. Đối tượng này mặc áo khoác và che kín hết mặt. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 25/12.

Tiếp đến, tên cướp nhảy xuống xe, lấy trong người ra một thứ trông như là khẩu súng để uy hiếp bà cùng người lái xe của bà. Cùng với đó, đối tượng trên đã khống chế hai người này bằng cách trói họ lại, sau đó hắn đã cướp đi một số tiền và tẩu thoát. 

Sau khi tên cướp bỏ đi, người lái xe đã thoát ra và cởi trói cho bà Tuyết.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục phối hợp cùng nhiều lực lượng khác để điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng gây nên vụ việc trên.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1081 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã hai lần trao đổi với báo chí về vụ 39 người tử vong trong container tại Anh và việc bắt giữ tám người liên quan đến vụ việc.

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1160 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ án về ma tuý, bắt 2.988 đối tượng, thu hơn 1,6 tấn ma tuý các loại cùng 16 khẩu súng, 2.077 viên đạn và nhiều tang vật khác chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2019.

Lực lượng công an TPHCM đã khám phá 1.278 vụ...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1137 | Tác giả: banbientap1

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi cho vay lãi cao. Nhóm người này hoạt động vô cùng tinh vi.  

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1110 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1302 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 693 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với Phó Giám đốc Nhà máy ô tô Veam và cán bộ Nhà máy ô tô Veam về tội về tội “Tham ô tài sản” .

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 1100 | Tác giả: banbientap1

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi, sau đó còn cắt một bộ phận cơ thể nạn nhân trước khi bỏ trốn, "kẻ sát nhân" gây án bị nghi ngờ là nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá.

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi,...