top

Cướp táo tợn dùng súng xông vào nhà cướp tài sản

Thứ 6, 27-12-2019 | 10:58:00 banbientap1
Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài  vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, tên cướp lao xe vào nhà và dùng vật giống súng được chuẩn bị sẳn để uy hiếp chủ nhà nhằm cướp tài sản.

Nơi xảy ra vụ cướp

Được biết, chủ ngôi nhà này là bà Trần Thị Ánh Tuyết (SN 1967, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài). Hiện, bà Tuyết đang là Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Lộc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, bà Tuyết được người lái xe của bà đưa về nhà (hồ Suối Cam khu phố Phú Thịnh), sau đó lúc bà mở cổng nhà thì có một đối tượng sử dụng xe máy chạy lao vào theo sau bà. Đối tượng này mặc áo khoác và che kín hết mặt. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 25/12.

Tiếp đến, tên cướp nhảy xuống xe, lấy trong người ra một thứ trông như là khẩu súng để uy hiếp bà cùng người lái xe của bà. Cùng với đó, đối tượng trên đã khống chế hai người này bằng cách trói họ lại, sau đó hắn đã cướp đi một số tiền và tẩu thoát. 

Sau khi tên cướp bỏ đi, người lái xe đã thoát ra và cởi trói cho bà Tuyết.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục phối hợp cùng nhiều lực lượng khác để điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng gây nên vụ việc trên.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1135 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ có in hình “đường lưỡi bò” thì Công an Hà Nội đã tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1080 | Tác giả: banbientap1

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ đổ trộm dầu thải tại khu vực nhà máy nước sông Đà?

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1077 | Tác giả: admin

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đã đến trụ sở Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú vì dùng xe ô tô đâm tử vong 1 người.

Chiều ngày 12/5, Phạm Văn Nam (43 tuổi, trú huyện Kim...

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 819 | Tác giả: admin

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) tới trụ sở thanh tra bộ ở Hà Nội làm việc vào chiều nay , liên quan tới MV  There is no one at all ,   mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên kênh YouTube vào tối ngày 28 / 4.

Sáng ngày 5/5, T hanh tra Bộ Văn...

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 898 | Tác giả: Dothao

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1146 | Tác giả: banbientap1

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông thì ông Nguyễn Duy Thành lái ô tô lên vỉa hè và vào quán cà phê nhằm trốn tránh, khướt từ.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng bằng cấp ba không hợp lệ thì ngay lập tức Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị chỉ đạo cơ quan liên quan tiến hành  làm rõ.

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 1099 | Tác giả: admin

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh phối hợp với Hải quan Hà Tĩnh bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1136 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...