top

Nguyên giám đốc Petroland sẽ bị Bộ Công an khởi tố?

Thứ 4, 02-10-2019 | 07:43:35 banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ngày 2-10, Đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với nguyên giám đốc Công ty CP Đầu tư hạ tầng và đô thị dầu khí (Petroland)- ông Bùi Minh Chính, nhằm điều tra về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ", cơ quan điều tra Bộ Công an cho hay.


Ông Bùi Minh Chính - ảnh internet

 Theo kết quả điều tra, ông Bùi Minh Chính với vai trò là giám đốc Petroland đã ký nhiều hợp đồng chuyển nhượng tài sản của tòa nhà Petroland Tower (địa chỉ số 12 đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7) với ưu đãi về phí dịch vụ, miễn phí tiền điện, chỗ đậu xe... từ năm 2012 -2018 làm cho Petroland bị thất thoát nhiều tỉ đồng. 

Bên cạnh đó, còn phát hiện nhiều hợp đồng kinh tế gây thiệt hại cho Petroland liên quan đến ông Chính sau khi được cơ quan điều tra rà soát. 

Tháng 10-2018, về sai phạm của ông Bùi Minh Chính và những người liên quan thì đại diện Petroland đã cung cấp nhiều tài liệu, hồ sơ cho Bộ Công an tiếp nhận và phục vụ công tác điều tra. 

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1388 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1277 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1541 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 478 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 5 | 21/07/2022 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: admin

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở phiên tòa xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong. H ội đồng xét xử hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để VKS điều tra bổ sung, xác định lại thương tật theo yêu cầu của luật sư.

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở...

Thứ 2 | 10/01/2022 | Lượt xem: 1169 | Tác giả: admin

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện máy ở Đà Nẵng, Thịnh chiếm đoạt 43 điện thoại thông minh có giá trị hơn 1 tỉ đồng. Ngày 10/1, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Thịnh 16 năm tù về tội “Tham ô tài sản”.

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1257 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1161 | Tác giả: banbientap1

Bị can Phạm Nhật Vũ được hàng loạt tổ chức Phật giáo Việt Nam đã có đơn đề nghị xem xét hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật trong vụ án MobiFone-AVG.

Bị can Phạm Nhật Vũ được hàng loạt tổ chức Phật giáo Việt...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-10, 2 nghi can liên quan đến vụ đổ dầu thải nước sông Đà gây chấn động dư luận trong hơn một tuần qua được công an tỉnh Hòa Bình xác nhận đã tạm giữ khẩn cấp.

Chiều ngày 18-10, 2 nghi can liên quan đến vụ đổ dầu thải...