top

TP Buôn Mê Thuột: Công an tìm ra hung thủ lao vào quán nước chém người

Thứ 4, 27-04-2022 | 20:37:44 admin

  Ngày 26/4, Công an TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đã xác định được danh tính hung thủ liên quan đến việc lao vào quán nước chém người chiều 22/4.


Hiện trường hung thủ lao vào quán nước chém người (Ảnh từ clip)

Theo đó, kết quả điều tra của cơ quan chức năng chiều ngày 22/4, Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột) trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu thì xảy ra va quẹt với TĐL (29 tuổi, trú cùng phường).

Sau đó, giữa hai bên xảy ra cãi vã và L. đã dùng tay đấm vào mặt Hào một cái. Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi) thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ, Bảo hỏi chuyện rồi cầm cây dao rựa, nói cha chở đi tìm L.

Khi đến trước quán nước trên đường Hoàng Diệu, thấy L. đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo cầm rựa lao vào chém nhiều nhát. Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh L. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại.

Sau khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi côn đồ, xem thường pháp luật, xem thường mạng sống người khác của hai cha con Bảo.

Hậu quả, L. bị chém nhiều nhát, bị chấn thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan CSĐT TP Buôn Mê Thuột, Bảo và Hào cho biết cảm thấy hối hận khi xem lại clip chém L.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra thêm.

HMT

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 925 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 621 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1687 | Tác giả: banbientap

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất theo thông báo của Chi cục Thuế TP Nha Trang, nhưng cả bốn bị can cả bên mua và bên bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, Tp Nhà Trang đều đã bị khởi tố, đề nghị truy tố về tội “trốn thuế”. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân phải nộp, trong vụ mua bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, do hai cơ quan Chi cục Thuế TP Nha Trang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đã có sự chênh lệch là do đâu?

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 913 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 696 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 851 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1111 | Tác giả: admin

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ chối “tham gia”, ai sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng khi dự án không đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai?

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 930 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 964 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 817 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...