top

Thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch sẽ làm việc với Sơn Tùng M-TP

Thứ 5, 05-05-2022 | 20:17:17 admin

Sáng ngày 5/5, Thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) tới trụ sở thanh tra bộ ở Hà Nội làm việc vào chiều nay, liên quan tới MV There is no one at all, mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên kênh YouTube vào tối ngày 28/4.


Theo đó, Thanh tra bộ đề nghị Sơn Tùng M-TP khi ra làm việc cung cấp báo cáo giải trình về việc trên bằng văn bản và một số giấy tờ liên quan.

Mới đây, ngày 29/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản gửi thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch; Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) về việc xử lý tổ chức, cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình There’s no one at all trên môi trường mạng.

Minh Đức - Phan Toàn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp nhà, đất từ năm 1985 nhưng liên tục bị khiếu nại, khiếu kiện để đòi, ông Lê Xuân Thân- Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa đã có những chia sẻ với phóng viên.

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1237 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1335 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: banbientap1

Sau nhiều ngày lấy lời khai, điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra Quyết dịnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau nhiều ngày lấy lời khai, điều tra Công an TP. Hồ...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1295 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1844 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1287 | Tác giả: banbientap1

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người dưới 16 tuổi,  Nguyễn Thị Huỳnh (55 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1274 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...