top

Thanh Hóa: Chuyên án 129C vừa được phá, bắt giữ được 9 đối tượng về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản

Thứ 5, 02-01-2020 | 04:51:18 banbientap1
Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhóm đối tượng cướp, trộm cắp tài sản và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT

Qua quá trình điều tra, tiến hành triệt phá chuyên án 129C, lực lượng chức năng thu được nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi trộm cắp, cướp tài sản bao gồm 5 xe mô tô, 12 dao kiếm các loại, 2 bộ súng bắn điện, 2 bình xịt hơi cay, 1 chai bột ớt, 2 con chó, 12 con mèo và nhiều vật liên quan khác.

Theo đó, các đối tượng có hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản bị lực lượng công an bắt giữ bao gồm Đoàn Công Yên, Trần Ngọc Anh, Đỗ Xuân Thái, Đới Sỹ Tân, Lê Đình Long, Lê Văn Tuấn, Lê Văn Nam và Cao Văn Anh, Trần Trọng Nam.  Theo thông tin điều tra và lời khai của các đối tượng thì có 24 vụ án về trộm tài sản và cướp giật đã được thực hiện, trong đó có 4 vụ cướp giật tài sản và 20 vụ trộm cắp chó mèo, cây cảnh. Những hành vi trên được thực hiện  trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 615 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1079 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1169 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an vào cuộc điều tra liên quan đến tuyến đường Hồ Chí Minh tránh Chư Sê vừa mới hoàn thành nhưng có đoạn đã bị tan nát.

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an...

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 941 | Tác giả: banbientap1

UBND TP Đà Nẵng được thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý về thông tin “21 lô đất ven biển Đà Nẵng đứng tên người Trung Quốc” mà báo chí đưa tin.

UBND TP Đà Nẵng được thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 806 | Tác giả: admin

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh 11 kênh YouTube có dấu hiệu đồng phạm với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng , người đã bị bắt tạm giam vào ngày 24/3.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra,...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1331 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 979 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố cô giáo chủ nhiệm của bé L.H L. (học sinh lớp 1 Trường Gateway) tội 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà...