top

Thanh Hóa: Chuyên án 129C vừa được phá, bắt giữ được 9 đối tượng về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản

Thứ 5, 02-01-2020 | 04:51:18 banbientap1
Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhóm đối tượng cướp, trộm cắp tài sản và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT

Qua quá trình điều tra, tiến hành triệt phá chuyên án 129C, lực lượng chức năng thu được nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi trộm cắp, cướp tài sản bao gồm 5 xe mô tô, 12 dao kiếm các loại, 2 bộ súng bắn điện, 2 bình xịt hơi cay, 1 chai bột ớt, 2 con chó, 12 con mèo và nhiều vật liên quan khác.

Theo đó, các đối tượng có hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản bị lực lượng công an bắt giữ bao gồm Đoàn Công Yên, Trần Ngọc Anh, Đỗ Xuân Thái, Đới Sỹ Tân, Lê Đình Long, Lê Văn Tuấn, Lê Văn Nam và Cao Văn Anh, Trần Trọng Nam.  Theo thông tin điều tra và lời khai của các đối tượng thì có 24 vụ án về trộm tài sản và cướp giật đã được thực hiện, trong đó có 4 vụ cướp giật tài sản và 20 vụ trộm cắp chó mèo, cây cảnh. Những hành vi trên được thực hiện  trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: banbientap1

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1299 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1375 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1165 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1106 | Tác giả: banbientap1

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này có tên là Trần Thị Ngọc Thêm thay vì là Thảo đã công bố trước đó, thông tin này được tìm hiểu sau quá trình điều tra.

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này...

Thứ 3 | 27/05/2025 | Lượt xem: 429 | Tác giả: admin

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm. Ngoài ra người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1294 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét tụ điểm hoạt động tín dụng đen. Theo đó, phía công an đã thu giữ được nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động này.

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành...

Thứ 6 | 04/10/2024 | Lượt xem: 677 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 4/10, Bộ Công an tổ chức họp báo Thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý 3/2024. Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Chánh văn Phòng, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì buổi họp báo. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số cục chức năng của Bộ Công an.

Chiều 4/10, Bộ Công an tổ chức họp báo Thông...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp cựu công an Nguyễn Thanh Don (thuộc Cơ quan thường trực phía Nam - Bộ Công an) đã tống tiền giám đốc ngân hàng này.

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp...