top

Thanh Hóa: Chuyên án 129C vừa được phá, bắt giữ được 9 đối tượng về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản

Thứ 5, 02-01-2020 | 04:51:18 banbientap1
Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhóm đối tượng cướp, trộm cắp tài sản và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT

Qua quá trình điều tra, tiến hành triệt phá chuyên án 129C, lực lượng chức năng thu được nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi trộm cắp, cướp tài sản bao gồm 5 xe mô tô, 12 dao kiếm các loại, 2 bộ súng bắn điện, 2 bình xịt hơi cay, 1 chai bột ớt, 2 con chó, 12 con mèo và nhiều vật liên quan khác.

Theo đó, các đối tượng có hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản bị lực lượng công an bắt giữ bao gồm Đoàn Công Yên, Trần Ngọc Anh, Đỗ Xuân Thái, Đới Sỹ Tân, Lê Đình Long, Lê Văn Tuấn, Lê Văn Nam và Cao Văn Anh, Trần Trọng Nam.  Theo thông tin điều tra và lời khai của các đối tượng thì có 24 vụ án về trộm tài sản và cướp giật đã được thực hiện, trong đó có 4 vụ cướp giật tài sản và 20 vụ trộm cắp chó mèo, cây cảnh. Những hành vi trên được thực hiện  trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1192 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1021 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 964 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong. Người này bị bắt giữ với lí do là trốn truy nã suốt 26 năm về tội 'Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia'.

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 968 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ có in hình “đường lưỡi bò” thì Công an Hà Nội đã tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 966 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu được nạn nhân do người mẹ và các thành viên trong gia đình biết nhưng không cung cấp thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết.

Nguyên nhân trực tiếp khiến cơ quan điều tra không cứu...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 982 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1029 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 967 | Tác giả: banbientap1

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông thì ông Nguyễn Duy Thành lái ô tô lên vỉa hè và vào quán cà phê nhằm trốn tránh, khướt từ.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1237 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 967 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...