top

Thanh Hóa: Chuyên án 129C vừa được phá, bắt giữ được 9 đối tượng về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản

Thứ 5, 02-01-2020 | 04:51:18 banbientap1
Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhóm đối tượng cướp, trộm cắp tài sản và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: ĐT

Qua quá trình điều tra, tiến hành triệt phá chuyên án 129C, lực lượng chức năng thu được nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi trộm cắp, cướp tài sản bao gồm 5 xe mô tô, 12 dao kiếm các loại, 2 bộ súng bắn điện, 2 bình xịt hơi cay, 1 chai bột ớt, 2 con chó, 12 con mèo và nhiều vật liên quan khác.

Theo đó, các đối tượng có hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản bị lực lượng công an bắt giữ bao gồm Đoàn Công Yên, Trần Ngọc Anh, Đỗ Xuân Thái, Đới Sỹ Tân, Lê Đình Long, Lê Văn Tuấn, Lê Văn Nam và Cao Văn Anh, Trần Trọng Nam.  Theo thông tin điều tra và lời khai của các đối tượng thì có 24 vụ án về trộm tài sản và cướp giật đã được thực hiện, trong đó có 4 vụ cướp giật tài sản và 20 vụ trộm cắp chó mèo, cây cảnh. Những hành vi trên được thực hiện  trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1545 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 848 | Tác giả: admin

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.  

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1595 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1566 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Thứ 2 | 10/01/2022 | Lượt xem: 1565 | Tác giả: admin

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện máy ở Đà Nẵng, Thịnh chiếm đoạt 43 điện thoại thông minh có giá trị hơn 1 tỉ đồng. Ngày 10/1, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Thịnh 16 năm tù về tội “Tham ô tài sản”.

Lợi dụng chức vụ cửa hàng trưởng tại một siêu thị điện...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1657 | Tác giả: banbientap1

4 bị can là nhân viên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba theo lịch xét xử của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 27-11 sẽ được tiến hành đưa ra xét xử sơ thẩm về tội 'cố ý làm hư hỏng tài sản' và 'gây rối trật tự công cộng' sẽ ra tòa.

4 bị can là nhân viên Công ty cổ phần địa ốc...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1248 | Tác giả: banbientap1

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm", cựu Chủ tịch Cty CP Xây dựng Bắc Nam 79) thì theo tin từ Viện KSND Tối cao, đã ban hành cáo trạng truy tố 21 bị can xảy ra tại Đà Nẵng.

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 552 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...