top

Hai nhóm đàn ông ẩu đả, chém nhau do tranh chấp đòi nợ

Thứ 7, 14-12-2019 | 22:05:40 banbientap1
Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.
Theo đó, hai nhóm đối tượng trên đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ do có hành vi hủy hoại tài sản  và cố ý gây thương tích  theo quy định của BLHS. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp về việc đòi nợ tiền giữa hai nhóm, hai nhóm đối tượng bao gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 đối tượng khác và nhóm còn lại là Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) cùng 3 đối tượng khác. Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/12 tại phường Hương Long.

Đến nay, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, đã bắt giữ được 5 đối tượng trong vụ việc trên, cụ thể là Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường.



5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi
Thường bị công an bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra đánh nhau nhóm của Ngương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo và dùng nhiều dụng cụ nguy hiểm khác như dao, rựa, gậy... để truy đuổi nhóm của Ngương. Trong lúc bỏ chạy nhóm của Ngương đã bỏ lại 2 chiếc xe máy và 2 chiếc xe này này đã bị nhóm của Hùng đập phá hư hỏng.

Tiếp đến, nhóm của Ngương đã lên một chiếc xe taxi tránh sự truy đuổi của nhóm Hùng nhưng không may nhóm Hùng phát hiện chặn đầu xe taxi, đập phá làm hư hỏng xe  và gây thương tích cho 2 người nhóm của Ngương.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 791 | Tác giả: admin

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh 11 kênh YouTube có dấu hiệu đồng phạm với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng , người đã bị bắt tạm giam vào ngày 24/3.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra,...

Thứ 2 | 15/11/2021 | Lượt xem: 924 | Tác giả: admin

Cãi vả với cha ruột sau khi nhậu xong, đối tượng lấy con dao ném về phía trước, không may trúng cháu bé 4 tuổi, khiến cháu tử vong.

Cãi vả với cha ruột sau khi nhậu xong, đối tượng lấy con dao...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1151 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 492 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: admin

Cơ quan cảnh sát điều tra đang xác minh vụ “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo đơn tố cáo của người dân tố Công ty Free Land. Để tránh tẩu tán tài sản, công an TP.HCM đề nghị ngân hàng cung cấp thông tin, tài liệu và tạm ngưng giao dịch.

Cơ quan cảnh sát điều tra đang xác minh vụ...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 712 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1064 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Văn Khương (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang do có hành vi tàng trữ 1.000 viên thuốc lắc. Khi khám xét nhà đối tượng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng để chế tạo ra thuốc lắc.

Hai đối tượng Lê Ngọc Thạch (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.Hồ...

Thứ 3 | 21/09/2021 | Lượt xem: 923 | Tác giả: admin

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận...