top

Hai nhóm đàn ông ẩu đả, chém nhau do tranh chấp đòi nợ

Thứ 7, 14-12-2019 | 22:05:40 banbientap1
Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.
Theo đó, hai nhóm đối tượng trên đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ do có hành vi hủy hoại tài sản  và cố ý gây thương tích  theo quy định của BLHS. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp về việc đòi nợ tiền giữa hai nhóm, hai nhóm đối tượng bao gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 đối tượng khác và nhóm còn lại là Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) cùng 3 đối tượng khác. Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/12 tại phường Hương Long.

Đến nay, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, đã bắt giữ được 5 đối tượng trong vụ việc trên, cụ thể là Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường.



5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi
Thường bị công an bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra đánh nhau nhóm của Ngương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo và dùng nhiều dụng cụ nguy hiểm khác như dao, rựa, gậy... để truy đuổi nhóm của Ngương. Trong lúc bỏ chạy nhóm của Ngương đã bỏ lại 2 chiếc xe máy và 2 chiếc xe này này đã bị nhóm của Hùng đập phá hư hỏng.

Tiếp đến, nhóm của Ngương đã lên một chiếc xe taxi tránh sự truy đuổi của nhóm Hùng nhưng không may nhóm Hùng phát hiện chặn đầu xe taxi, đập phá làm hư hỏng xe  và gây thương tích cho 2 người nhóm của Ngương.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 942 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1437 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1928 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 1461 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 702 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Lương Mạnh Hùng (42 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ tại một chung cư ở Quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản .

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 3 (TP.HCM) đã...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1483 | Tác giả: banbientap1

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông thì ông Nguyễn Duy Thành lái ô tô lên vỉa hè và vào quán cà phê nhằm trốn tránh, khướt từ.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đang thực hiện công tác...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1668 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1196 | Tác giả: banbientap1

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm", cựu Chủ tịch Cty CP Xây dựng Bắc Nam 79) thì theo tin từ Viện KSND Tối cao, đã ban hành cáo trạng truy tố 21 bị can xảy ra tại Đà Nẵng.

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định...

Chủ nhật | 05/06/2022 | Lượt xem: 1615 | Tác giả: admin

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn còn phải rà soát công tác quản lý trật tự đô thị đối với các trường hợp xây dựng dọc đường Đê Bao sông Sài Gòn thuộc xã Nhị Bình và các công trình xây dựng lấn chiếm bờ sông Kênh Sáng thuộc xã Tân Hiệp.

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn...