top

Hai nhóm đàn ông ẩu đả, chém nhau do tranh chấp đòi nợ

Thứ 7, 14-12-2019 | 22:05:40 banbientap1
Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.
Theo đó, hai nhóm đối tượng trên đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ do có hành vi hủy hoại tài sản  và cố ý gây thương tích  theo quy định của BLHS. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp về việc đòi nợ tiền giữa hai nhóm, hai nhóm đối tượng bao gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 đối tượng khác và nhóm còn lại là Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) cùng 3 đối tượng khác. Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/12 tại phường Hương Long.

Đến nay, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, đã bắt giữ được 5 đối tượng trong vụ việc trên, cụ thể là Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường.



5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi
Thường bị công an bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra đánh nhau nhóm của Ngương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo và dùng nhiều dụng cụ nguy hiểm khác như dao, rựa, gậy... để truy đuổi nhóm của Ngương. Trong lúc bỏ chạy nhóm của Ngương đã bỏ lại 2 chiếc xe máy và 2 chiếc xe này này đã bị nhóm của Hùng đập phá hư hỏng.

Tiếp đến, nhóm của Ngương đã lên một chiếc xe taxi tránh sự truy đuổi của nhóm Hùng nhưng không may nhóm Hùng phát hiện chặn đầu xe taxi, đập phá làm hư hỏng xe  và gây thương tích cho 2 người nhóm của Ngương.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1563 | Tác giả: banbientap1

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi, ngụ Q4; Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và đầu tư Angel Lina, gọi tắt là Công ty Angel Lina) vào ngày 5-11 đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM phong tỏa.

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi,...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 2030 | Tác giả: banbientap

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất theo thông báo của Chi cục Thuế TP Nha Trang, nhưng cả bốn bị can cả bên mua và bên bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, Tp Nhà Trang đều đã bị khởi tố, đề nghị truy tố về tội “trốn thuế”. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân phải nộp, trong vụ mua bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, do hai cơ quan Chi cục Thuế TP Nha Trang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đã có sự chênh lệch là do đâu?

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 2233 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1798 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 558 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1720 | Tác giả: banbientap1

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái Bình có 2 cán bộ vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vì hành vi giả mạo trong công tác.

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1591 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1603 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...