top

Hai nhóm đàn ông ẩu đả, chém nhau do tranh chấp đòi nợ

Thứ 7, 14-12-2019 | 22:05:40 banbientap1
Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.
Theo đó, hai nhóm đối tượng trên đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ do có hành vi hủy hoại tài sản  và cố ý gây thương tích  theo quy định của BLHS. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp về việc đòi nợ tiền giữa hai nhóm, hai nhóm đối tượng bao gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 đối tượng khác và nhóm còn lại là Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) cùng 3 đối tượng khác. Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/12 tại phường Hương Long.

Đến nay, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, đã bắt giữ được 5 đối tượng trong vụ việc trên, cụ thể là Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường.



5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi
Thường bị công an bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra đánh nhau nhóm của Ngương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo và dùng nhiều dụng cụ nguy hiểm khác như dao, rựa, gậy... để truy đuổi nhóm của Ngương. Trong lúc bỏ chạy nhóm của Ngương đã bỏ lại 2 chiếc xe máy và 2 chiếc xe này này đã bị nhóm của Hùng đập phá hư hỏng.

Tiếp đến, nhóm của Ngương đã lên một chiếc xe taxi tránh sự truy đuổi của nhóm Hùng nhưng không may nhóm Hùng phát hiện chặn đầu xe taxi, đập phá làm hư hỏng xe  và gây thương tích cho 2 người nhóm của Ngương.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1302 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1772 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 7 | 14/05/2022 | Lượt xem: 1065 | Tác giả: Dothao

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam bị can Mai Hắc Lợi (SN 1962), Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên và Nguyễn Ngọc Duy (SN 1976), Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Phú Yên về tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát lãng phí” .

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 1686 | Tác giả: admin

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh phối hợp với Hải quan Hà Tĩnh bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 686 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 918 | Tác giả: Tuan

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê Văn Đức (36 tuổi, nhân viên tín dụng của một ngân hàng) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1524 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 1024 | Tác giả: Tuan

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đỗ Lê Nhã (cựu Đại úy, Phó Trưởng Công an xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "nhận hối lộ".

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm,...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 890 | Tác giả: admin

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Phan Văn Bá và hai đồng phạm.

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1713 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...