top

Hai nhóm đàn ông ẩu đả, chém nhau do tranh chấp đòi nợ

Thứ 7, 14-12-2019 | 22:05:40 banbientap1
Công an thị xã Hương Trà vừa bắt giữ 2 nhóm đối tượng do có hành vi ẩu đả, chém nhau vì tranh chấp  đòi nợ. Sau sự việc có nhiều người bị thương và làm hư hỏng một chiếc xe taxi.
Theo đó, hai nhóm đối tượng trên đã bị Công an thị xã Hương Trà bắt giữ do có hành vi hủy hoại tài sản  và cố ý gây thương tích  theo quy định của BLHS. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp về việc đòi nợ tiền giữa hai nhóm, hai nhóm đối tượng bao gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 đối tượng khác và nhóm còn lại là Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) cùng 3 đối tượng khác. Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/12 tại phường Hương Long.

Đến nay, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, đã bắt giữ được 5 đối tượng trong vụ việc trên, cụ thể là Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường.



5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi
Thường bị công an bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra đánh nhau nhóm của Ngương đã bỏ chạy nhưng nhóm của Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo và dùng nhiều dụng cụ nguy hiểm khác như dao, rựa, gậy... để truy đuổi nhóm của Ngương. Trong lúc bỏ chạy nhóm của Ngương đã bỏ lại 2 chiếc xe máy và 2 chiếc xe này này đã bị nhóm của Hùng đập phá hư hỏng.

Tiếp đến, nhóm của Ngương đã lên một chiếc xe taxi tránh sự truy đuổi của nhóm Hùng nhưng không may nhóm Hùng phát hiện chặn đầu xe taxi, đập phá làm hư hỏng xe  và gây thương tích cho 2 người nhóm của Ngương.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1677 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 817 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 1550 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1541 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: admin

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng Vũ Văn Tân đi thuê xe ô tô sau đó mang đi cầm cố. Ngày 27/12 TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử hai bị cáo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1358 | Tác giả: banbientap1

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp cựu công an Nguyễn Thanh Don (thuộc Cơ quan thường trực phía Nam - Bộ Công an) đã tống tiền giám đốc ngân hàng này.

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1606 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1331 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1402 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1510 | Tác giả: banbientap1

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải vào chiều 15-11 thì TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã tuyên án.

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng...