top

Đà Nẵng: công an quyết định khởi tố vụ án giết người phát hiện thi thể trong valy

Thứ 7, 08-02-2020 | 09:27:08 banbientap1
Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm.

Nam nghi phạm Xiao Qui Ping. Ảnh: HẢI HIẾU


Theo thông tin, nghi phạm có tên là Xiao Qui Ping  mang quốc tịch Trung Quốc, 27 tuổi. Sau khi vụ việc được phát hiện chỉ sau vài giờ thì đối tượng đã bị công an bắt giữ. Được biết, nghi phạm đến Việt Nam chủ yếu hoạt động trong sòng bạc. Nguyên nhân giết người cũng bắt nguồn từ việc chia tiền đánh bạc.

Theo Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, ông Trần Mưu cho biết  “Chúng tôi đang tạm giữ hình sự nam nghi phạm và anh ta đã thừa nhận hành vi phạm tội. Chúng tôi vẫn đang làm việc, lấy lời khai người phụ nữ đi cùng anh này để điều tra có hay không liên quan đến vụ án”.  Đối tượng gây án sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Mặt khác, việc dẫn độ hay không thì phải dựa vào sự can thiệp ngoại giap và phải thông qua nhiều cơ quan khác.

Trước đó, ngày 7-2 một chiếc valy chứa phần thân của cô gái trên sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý đã được một đôi vợ chồng phát hiện và họ đã báo công an để tiến hành điều tra. Sau đó, những phần còn lại của nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy khi bơi xuồng tìm kiếm.

Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều ra và đã tìm ra nghi phạm liên quan đến vụ việc.
Link gốc đây
Lương Ngọc Hải (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: banbientap1

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong lúc đi tập thể dục thì phát hiện một người nam chết treo cổ trên cây. Hiện, lực lượng chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra.

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 804 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1411 | Tác giả: banbientap1

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1247 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng bằng cấp ba không hợp lệ thì ngay lập tức Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị chỉ đạo cơ quan liên quan tiến hành  làm rõ.

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1142 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1088 | Tác giả: banbientap1

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ đổ trộm dầu thải tại khu vực nhà máy nước sông Đà?

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1077 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội thông tin Bộ Công an đã phát hiện những trang web giả mạo gồm: 113113.vn.com, 84113113vn.com, 0236113.com, vn113113.com, 024113113.com, 113vn113.com, 113113vn84.com, 113vn84.com. Và chúng có tên là 'Cổng thông tin điện tử Bộ Công an'; 'Cổng thông tin điện tử Công an Đà Nẵng'; 'Cổng thông tin điện tử Công an thành phố Hà Nội'.

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội...