top

Đà Nẵng: công an quyết định khởi tố vụ án giết người phát hiện thi thể trong valy

Thứ 7, 08-02-2020 | 09:27:08 banbientap1
Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm.

Nam nghi phạm Xiao Qui Ping. Ảnh: HẢI HIẾU


Theo thông tin, nghi phạm có tên là Xiao Qui Ping  mang quốc tịch Trung Quốc, 27 tuổi. Sau khi vụ việc được phát hiện chỉ sau vài giờ thì đối tượng đã bị công an bắt giữ. Được biết, nghi phạm đến Việt Nam chủ yếu hoạt động trong sòng bạc. Nguyên nhân giết người cũng bắt nguồn từ việc chia tiền đánh bạc.

Theo Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, ông Trần Mưu cho biết  “Chúng tôi đang tạm giữ hình sự nam nghi phạm và anh ta đã thừa nhận hành vi phạm tội. Chúng tôi vẫn đang làm việc, lấy lời khai người phụ nữ đi cùng anh này để điều tra có hay không liên quan đến vụ án”.  Đối tượng gây án sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Mặt khác, việc dẫn độ hay không thì phải dựa vào sự can thiệp ngoại giap và phải thông qua nhiều cơ quan khác.

Trước đó, ngày 7-2 một chiếc valy chứa phần thân của cô gái trên sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý đã được một đôi vợ chồng phát hiện và họ đã báo công an để tiến hành điều tra. Sau đó, những phần còn lại của nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy khi bơi xuồng tìm kiếm.

Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều ra và đã tìm ra nghi phạm liên quan đến vụ việc.
Link gốc đây
Lương Ngọc Hải (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 875 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1405 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1523 | Tác giả: admin

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự Lô Văn Thái. Trước đó Thái dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. ngay tại phòng trọ.

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 800 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1248 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1836 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 714 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1344 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1344 | Tác giả: banbientap1

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng hình thức xử lý kỷ luật cảnh cáo và quyết định đã được ký bởi Thủ tướng Chính phủ.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: banbientap1

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông Trần Phương Bình (nguyên phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTD, Tổng giám đốc DongA Bank), Vũ "nhôm" đã mua và chuyển lại cho nhân viên ông Bình 2.000 lượng vàng.

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông...