top

Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bị bắt để điều tra

Thứ 5, 23-01-2020 | 19:25:16 banbientap1
Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Ông Trần Tuấn Việt lúc bị bắt. Ảnh: Quỳnh Giang

Theo kết luận của cuộc thanh tra toàn diện, Thanh tra tỉnh đã chuyển hồ sơ sang cho Cơ quan cảnh sát điều tra để tiếp tục làm rõ, xử lý đối với nhiều vụ sai phạm bị phát hiện có liên quan.

Được biết, ông Việt đã có hành vi gây ra thiệt hại đối với tài sản nhà nước với số tiền 11 tỷ đồng.

Cụ thể, gây thiệt hại tài sản Nhà nước gần 7,3 tỉ đồng trong vụ nhận chuyển nhượng 70% cổ phần của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sammei Tranding Development và thương hiệu Sammy; gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 3,2 tỉ đồng trong vụ chuyển nhượng tài sản giữa Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Công ty cổ phần Xây lắp và địa ốc Vũng Tàu; gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 400 triệu đồng trong vụ ký duyệt cho một cá nhân tạm ứng tiền và trong vụ phạm trong quản lý số tiền 650 triệu đồng khi tỉnh tổ chức Liên hoan Diều quốc tế lần thứ IV-2012…

Theo đó, sau khi  được VKS cùng cấp phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trần Tuấn Việt (58 tuổi) về hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí thì nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bị Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt giữ vào ngày 20-1.
Link gốc đây
Tấn Niệm (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1161 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội thông tin Bộ Công an đã phát hiện những trang web giả mạo gồm: 113113.vn.com, 84113113vn.com, 0236113.com, vn113113.com, 024113113.com, 113vn113.com, 113113vn84.com, 113vn84.com. Và chúng có tên là 'Cổng thông tin điện tử Bộ Công an'; 'Cổng thông tin điện tử Công an Đà Nẵng'; 'Cổng thông tin điện tử Công an thành phố Hà Nội'.

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1590 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2233 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Thứ 5 | 16/12/2021 | Lượt xem: 1437 | Tác giả: admin

Liên quan đến nội dung Báo Công lý phản ánh , Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao UBND huyện Phú Tân khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung bài viết nêu . . . báo cáo UBND tỉnh trước ngày 24/12/2021.

Liên quan đến nội dung Báo Công lý...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1420 | Tác giả: banbientap1

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng hình thức xử lý kỷ luật cảnh cáo và quyết định đã được ký bởi Thủ tướng Chính phủ.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1215 | Tác giả: banbientap1

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV Vinashin Nguyễn Ngọc Sự với mức hình phạt là 16 năm tù, tăng thêm 3 năm so với án sơ thẩm.

Tòa án cấp cao tuyên án Cựu chủ tịch HĐTV...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1063 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 1628 | Tác giả: banbientap1

Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike, hai nghi can lấy xe của nạn nhân, chạy về Yên Bái.

Sau khi ra tay sát hại nam thanh niên 18 tuổi chạy GrabBike,...