top

Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bị bắt để điều tra

Thứ 5, 23-01-2020 | 19:25:16 banbientap1
Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Ông Trần Tuấn Việt lúc bị bắt. Ảnh: Quỳnh Giang

Theo kết luận của cuộc thanh tra toàn diện, Thanh tra tỉnh đã chuyển hồ sơ sang cho Cơ quan cảnh sát điều tra để tiếp tục làm rõ, xử lý đối với nhiều vụ sai phạm bị phát hiện có liên quan.

Được biết, ông Việt đã có hành vi gây ra thiệt hại đối với tài sản nhà nước với số tiền 11 tỷ đồng.

Cụ thể, gây thiệt hại tài sản Nhà nước gần 7,3 tỉ đồng trong vụ nhận chuyển nhượng 70% cổ phần của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sammei Tranding Development và thương hiệu Sammy; gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 3,2 tỉ đồng trong vụ chuyển nhượng tài sản giữa Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Công ty cổ phần Xây lắp và địa ốc Vũng Tàu; gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 400 triệu đồng trong vụ ký duyệt cho một cá nhân tạm ứng tiền và trong vụ phạm trong quản lý số tiền 650 triệu đồng khi tỉnh tổ chức Liên hoan Diều quốc tế lần thứ IV-2012…

Theo đó, sau khi  được VKS cùng cấp phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trần Tuấn Việt (58 tuổi) về hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí thì nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bị Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt giữ vào ngày 20-1.
Link gốc đây
Tấn Niệm (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người biểu tình Hong Kong, nói rằng họ đang cố tình làm bẽ mặt chính quyền hơn là nỗ lực giải quyết các vấn đề.

Thủ tướng Lý Hiển Long đã chỉ trích những người...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 975 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 976 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 952 | Tác giả: banbientap1

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người dưới 16 tuổi,  Nguyễn Thị Huỳnh (55 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên thì vợ chồng Luật sư Trần Vũ Hải cho rằng bản án không đúng pháp luật, gây oan sai cho họ.

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 995 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 878 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố cô giáo chủ nhiệm của bé L.H L. (học sinh lớp 1 Trường Gateway) tội 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 947 | Tác giả: banbientap1

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tranh luận quyết liệt trong phiên tòa giải quyết ly hôn. Tuy đây đã là phiên xét xử phúc thẩm nhưng những vấn đề tranh cãi về quan hệ hôn nhân, tài sản giữa cặp vợ chồng này vẫn không khỏi bất ngờ.

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và...