top

Ken Nguyễn: Sẽ không bao giờ tôi từ bỏ đam mê của mình

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:55:35 admin
“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.
Sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa - vùng đất đầy nắng và gió, trong một gia đình có 4 anh em. Vì gia đình khó khăn lại đông con nên Nguyễn Thanh Phong (Ken Nguyễn) đã phải dang dỡ việc học và đi làm bếp nhà hàng ở Nha Trang để tự trang trải cho bản thân.



Hồi bé, năng khiếu, niềm đam mê với nghệ thuật của chàng trai Ken Nguyễn đã sớm bộc lộ và cháy bỏng trong cậu. Để thỏa niềm đam mê được diễn xuất Ken Nguyễn đã rời quê vào TP.HCM để thực hiện ước mơ của mình.



Chia sẻ về cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” Ken Nguyễn cho biết: “Ken đã biết đến cuộc thi hơn 1 năm nay và khi biết cuộc thi nhận hồ sơ dự tuyển cho mùa giải 2017 Ken đã không ngần ngại mà đăng kí tham gia ngay. Vì Ken thấy đây chính là nơi Ken sẽ thực hiện ước mơ của mình”.


 

Chặn đường đi đến top 12 thí sinh của đêm chung kết Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 với chàng trai sinh năm 1998 dường như khá thuận lợi tuy trước đó gặp không ít trở ngại.

Ken Nguyễn chia sẻ: “Hành trình đi đến top 12 với Ken cũng khá thuận lợi, mặc dù trước một ngày diễn ra vòng thi bán kết người bạn dự thi cùng Ken đã bỏ cuộc nên Ken phải vào tiểu phẩm Hai đứa bạn với Hùng”.


 

Tất cả các bạn thí sinh trong “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017”rất hòa đồng và thân thiện. Thầy Quỳnh là người thầy rất tốt, luôn tận tâm vì học trò. Đó là cảm nhận về người thầy và các bạn của chàng trai ít nói, sống khá nội tâm – Ken Nguyễn.

Đến với cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” trong tâm thế thỏa niềm đam mê được diễn xuất nên Ken Nguyễn đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình qua từng vòng thi. Những cố gắng ấy đã được đền đáp khi anh có mặt trong top 12 thí sinh của vòng chung kết.



“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình. Ken sẽ tiếp tục bước đi. Ken không muốn một bước lên mây, muốn đi từng bước, đi lên bằng đôi chân và thực lực của mình”. “Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2419 | Tác giả: admin

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Xung quanh vụ kiện tụng này, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang...

Thứ 4 | 25/03/2026 | Lượt xem: 733 | Tác giả: admin

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người vào đường cùng không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất. Nếu xiết nợ quá gắt, người vay có thể phá sản. Khi đó, cả tiền lẫn mối quan hệ đều mất.

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người...

Chủ nhật | 08/05/2022 | Lượt xem: 1743 | Tác giả: admin

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua trước Malaysia tối 7/5 trên sân Thiên Trường.

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1440 | Tác giả: admin

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng cười xuất hiện, Trưởng ban tổ chức Miss Universe làm việc ngay với nàng hậu để xác minh thông tin trên.

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng...

Thứ 5 | 28/09/2017 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh...

Thứ 3 | 11/11/2025 | Lượt xem: 925 | Tác giả: admin

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải qua những điều phi thường — họ đi, ngã, đứng dậy, lại đi, như ngọn sóng không chịu yên trên mặt biển số phận.

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải...

Thứ 5 | 24/08/2017 | Lượt xem: 3774 | Tác giả: Admin1

Tại cuộc họp báo sau trận thua U-22 Thái Lan 0-3 ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 chiều 24-8, HLV đội U-22 VN Nguyễn Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức. 

Tại cuộc họp báo sau trận thua U-22 Thái Lan 0-3 ở bảng B...

Thứ 2 | 23/02/2026 | Lượt xem: 1620 | Tác giả: admin

Năm 1976, trong chiến dịch truy quét thành phần bị coi là bất hảo và tàn dư của các tổ chức cũ, dấu vết của gã bị lần ra. Có thể từ một lời khai. Có thể từ một mối thù cũ. Cũng có thể chỉ là sự trùng hợp của hồ sơ.

Năm 1976, trong chiến dịch truy quét thành phần bị coi...

Thứ 2 | 05/01/2026 | Lượt xem: 6417 | Tác giả: admin

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ nguyên vàng son. Không còn lẩn trong bóng tối, Đại Thế Giới trở thành trụ sở đầu não, nơi năm vị Sơn Chủ họp mỗi tháng. Trà Tàu nghi ngút khói, tẩu thuốc đỏ lửa, câu chuyện xoay quanh chia địa bàn, hòa giải mâu thuẫn, đối phó hiểm họa và rửa những đồng tiền dơ bẩn thành tài sản hợp pháp.

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ...

Chủ nhật | 18/01/2026 | Lượt xem: 4987 | Tác giả: admin

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép sát xuống mái nhà. Đường phố quanh Dinh Độc Lập đã vắng tanh. Những hàng me im lìm, lá còn đọng nước mưa từ đêm trước. Không khí căng cứng đến mức người ta có thể nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ trong các phòng gác.

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép...