top

Ken Nguyễn: Sẽ không bao giờ tôi từ bỏ đam mê của mình

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:55:35 admin
“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.
Sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa - vùng đất đầy nắng và gió, trong một gia đình có 4 anh em. Vì gia đình khó khăn lại đông con nên Nguyễn Thanh Phong (Ken Nguyễn) đã phải dang dỡ việc học và đi làm bếp nhà hàng ở Nha Trang để tự trang trải cho bản thân.



Hồi bé, năng khiếu, niềm đam mê với nghệ thuật của chàng trai Ken Nguyễn đã sớm bộc lộ và cháy bỏng trong cậu. Để thỏa niềm đam mê được diễn xuất Ken Nguyễn đã rời quê vào TP.HCM để thực hiện ước mơ của mình.



Chia sẻ về cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” Ken Nguyễn cho biết: “Ken đã biết đến cuộc thi hơn 1 năm nay và khi biết cuộc thi nhận hồ sơ dự tuyển cho mùa giải 2017 Ken đã không ngần ngại mà đăng kí tham gia ngay. Vì Ken thấy đây chính là nơi Ken sẽ thực hiện ước mơ của mình”.


 

Chặn đường đi đến top 12 thí sinh của đêm chung kết Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 với chàng trai sinh năm 1998 dường như khá thuận lợi tuy trước đó gặp không ít trở ngại.

Ken Nguyễn chia sẻ: “Hành trình đi đến top 12 với Ken cũng khá thuận lợi, mặc dù trước một ngày diễn ra vòng thi bán kết người bạn dự thi cùng Ken đã bỏ cuộc nên Ken phải vào tiểu phẩm Hai đứa bạn với Hùng”.


 

Tất cả các bạn thí sinh trong “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017”rất hòa đồng và thân thiện. Thầy Quỳnh là người thầy rất tốt, luôn tận tâm vì học trò. Đó là cảm nhận về người thầy và các bạn của chàng trai ít nói, sống khá nội tâm – Ken Nguyễn.

Đến với cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” trong tâm thế thỏa niềm đam mê được diễn xuất nên Ken Nguyễn đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình qua từng vòng thi. Những cố gắng ấy đã được đền đáp khi anh có mặt trong top 12 thí sinh của vòng chung kết.



“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình. Ken sẽ tiếp tục bước đi. Ken không muốn một bước lên mây, muốn đi từng bước, đi lên bằng đôi chân và thực lực của mình”. “Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 13/12/2025 | Lượt xem: 2376 | Tác giả: admin

Rượu nóng rát chạy dọc xuống thanh quản, lan ra khắp châu thân. Có kẻ run lên bần bật, có kẻ nhắm mắt lại lẩm bẩm như lên đồng. Nhưng ai cũng tin từ giây phút ấy trở đi thân thể họ được quỷ thần che chở. Đao không đâm thủng, đạn không bắn xuyên và cái chết không chạm được vào họ. Và niềm tin ấy dù hoang đường nhưng lại mạnh hơn mọi loại áo giáp trên đời.

Rượu nóng rát chạy dọc xuống thanh quản, lan ra khắp...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 2405 | Tác giả: admin

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên xa vời tại trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây,

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc...

Thứ 5 | 22/01/2026 | Lượt xem: 2277 | Tác giả: admin

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn đổi cả nhịp thở. Các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa, vốn đã âm ỉ bất mãn từ lâu trước cách cầm quyền cứng rắn của chính quyền Ngô Đình Diệm, nay không còn kiên nhẫn.

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 2246 | Tác giả: admin

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nhà văn TPHCM đã họp thông qua kết quả giải thưởng thường niên và xét chọn kết nạp hội viên mới năm cuối nhiệm kỳ VII 2015 -2020.

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nhà văn TPHCM...

Chủ nhật | 18/01/2026 | Lượt xem: 2080 | Tác giả: admin

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép sát xuống mái nhà. Đường phố quanh Dinh Độc Lập đã vắng tanh. Những hàng me im lìm, lá còn đọng nước mưa từ đêm trước. Không khí căng cứng đến mức người ta có thể nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ trong các phòng gác.

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép...

Thứ 6 | 26/12/2025 | Lượt xem: 1636 | Tác giả: admin

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo ngã gục xuống bàn, xấp tài liệu đổ tung, những trang giấy dính máu loang lổ. Hung thủ quay lưng bỏ đi, phút chốc biến mất vào dòng đêm Sài Gòn như chưa từng tồn tại. Tác giả loạt bài “Tam Hoàng và những ông vua kinh tế Sài Gòn” chết trước khi bài báo kịp lên khuôn.

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo...

Thứ 5 | 28/09/2017 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh...

Thứ 6 | 20/04/2018 | Lượt xem: 1630 | Tác giả: Mai Khánh

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại Hàn Quốc, vừa trở về Việt Nam, người đẹp áo dài Quỳnh Như được NTK Tommy Nguyễn mời tham gia chương trình Angel Night 2018.

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại...

Thứ 4 | 14/01/2026 | Lượt xem: 4053 | Tác giả: admin

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường lệ. Những quán cà phê đóng cửa sớm, xe cộ thưa dần. Người dân không biết chính xác chuyện gì sắp xảy ra, nhưng ai cũng cảm nhận được một thứ không khí căng thẳng đang trùm xuống Sài Gòn.

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1747 | Tác giả: admin

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã diễn ra trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Việt Nam đá ép sân đối phương cả 2 hiệp và có nhiều tình huống nguy hiểm bên khung thành Philippines nhưng vẫn không thể có bàn thắng nào cho Việt Nam và kết thúc với tỷ số chung cuộc 0-0.

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã...