top

Ken Nguyễn: Sẽ không bao giờ tôi từ bỏ đam mê của mình

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:55:35 admin
“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.
Sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa - vùng đất đầy nắng và gió, trong một gia đình có 4 anh em. Vì gia đình khó khăn lại đông con nên Nguyễn Thanh Phong (Ken Nguyễn) đã phải dang dỡ việc học và đi làm bếp nhà hàng ở Nha Trang để tự trang trải cho bản thân.



Hồi bé, năng khiếu, niềm đam mê với nghệ thuật của chàng trai Ken Nguyễn đã sớm bộc lộ và cháy bỏng trong cậu. Để thỏa niềm đam mê được diễn xuất Ken Nguyễn đã rời quê vào TP.HCM để thực hiện ước mơ của mình.



Chia sẻ về cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” Ken Nguyễn cho biết: “Ken đã biết đến cuộc thi hơn 1 năm nay và khi biết cuộc thi nhận hồ sơ dự tuyển cho mùa giải 2017 Ken đã không ngần ngại mà đăng kí tham gia ngay. Vì Ken thấy đây chính là nơi Ken sẽ thực hiện ước mơ của mình”.


 

Chặn đường đi đến top 12 thí sinh của đêm chung kết Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 với chàng trai sinh năm 1998 dường như khá thuận lợi tuy trước đó gặp không ít trở ngại.

Ken Nguyễn chia sẻ: “Hành trình đi đến top 12 với Ken cũng khá thuận lợi, mặc dù trước một ngày diễn ra vòng thi bán kết người bạn dự thi cùng Ken đã bỏ cuộc nên Ken phải vào tiểu phẩm Hai đứa bạn với Hùng”.


 

Tất cả các bạn thí sinh trong “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017”rất hòa đồng và thân thiện. Thầy Quỳnh là người thầy rất tốt, luôn tận tâm vì học trò. Đó là cảm nhận về người thầy và các bạn của chàng trai ít nói, sống khá nội tâm – Ken Nguyễn.

Đến với cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” trong tâm thế thỏa niềm đam mê được diễn xuất nên Ken Nguyễn đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình qua từng vòng thi. Những cố gắng ấy đã được đền đáp khi anh có mặt trong top 12 thí sinh của vòng chung kết.



“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình. Ken sẽ tiếp tục bước đi. Ken không muốn một bước lên mây, muốn đi từng bước, đi lên bằng đôi chân và thực lực của mình”. “Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 11/06/2026 | Lượt xem: 1665 | Tác giả: admin

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên lá khô đều làm nó nhớ tới khuôn mặt Linda Diễm nằm trong cỗ quan tài hôm nào. Trên môi vẫn điếu Salem cháy đỏ, đầu nó lúc đó chỉ có duy nhất một ý nghĩ là tìm Sơn “đầu bự” để tầm sư học đạo.

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 2571 | Tác giả: admin

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên xa vời tại trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây,

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc...

Thứ 4 | 05/08/2026 | Lượt xem: 925 | Tác giả: admin

Đối với một phạm nhân mang hàng loạt trọng tội như Điềm Khắc Kim, đây là ngoại lệ hiếm có. Theo lẽ thường, những người từng cưa còng, bẻ khoá và chống trả lực lượng an ninh phải bị quản thúc nghiêm ngặt hoặc biệt giam.

Đối với một phạm nhân mang hàng loạt trọng tội như Điềm Khắc...

Thứ 6 | 19/06/2026 | Lượt xem: 1991 | Tác giả: admin

Chiều tà buông xuống khu Ngã năm Chuồng Chó. Ánh nắng cuối ngày vàng đục phủ lên mái tôn cũ và mặt đường đầy ổ gà. Tiếng xe cộ ngoài đường rộn rã tranh thủ kết thúc ngày làm việc.

Chiều tà buông xuống khu Ngã năm Chuồng Chó....

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 2242 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Thứ 3 | 30/06/2026 | Lượt xem: 1903 | Tác giả: admin

Tin đồn bắt đầu sinh sôi khắp hang cùng ngỏ hẻm. Người ta đồn hắn cao gần mét tám, thân hình vạm vỡ như lính Nhảy Dù. Kẻ khác lại quả quyết hung thủ là một tên người Hoa giỏi mở két sắt. Có người còn thề rằng từng thấy hắn đeo mặt nạ đen, thoắt ẩn thoắt hiện như ma.

Tin đồn bắt đầu sinh sôi khắp hang cùng ngỏ hẻm. Người ta đồn...

Thứ 5 | 22/01/2026 | Lượt xem: 6673 | Tác giả: admin

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn đổi cả nhịp thở. Các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa, vốn đã âm ỉ bất mãn từ lâu trước cách cầm quyền cứng rắn của chính quyền Ngô Đình Diệm, nay không còn kiên nhẫn.

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn...

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 4753 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Thứ 3 | 18/06/2024 | Lượt xem: 1790 | Tác giả: admin

Ngày 18/6, tại Cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Thông Tấn xã Việt Nam, cùng các nhà báo - hoạ sĩ tổ chức Triển lãm tranh “99” nhân kỉ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Ngày 18/6, tại Cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam khu...

Thứ 6 | 10/05/2019 | Lượt xem: 2331 | Tác giả: Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi...