top

Ken Nguyễn: Sẽ không bao giờ tôi từ bỏ đam mê của mình

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:55:35 admin
“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.
Sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa - vùng đất đầy nắng và gió, trong một gia đình có 4 anh em. Vì gia đình khó khăn lại đông con nên Nguyễn Thanh Phong (Ken Nguyễn) đã phải dang dỡ việc học và đi làm bếp nhà hàng ở Nha Trang để tự trang trải cho bản thân.



Hồi bé, năng khiếu, niềm đam mê với nghệ thuật của chàng trai Ken Nguyễn đã sớm bộc lộ và cháy bỏng trong cậu. Để thỏa niềm đam mê được diễn xuất Ken Nguyễn đã rời quê vào TP.HCM để thực hiện ước mơ của mình.



Chia sẻ về cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” Ken Nguyễn cho biết: “Ken đã biết đến cuộc thi hơn 1 năm nay và khi biết cuộc thi nhận hồ sơ dự tuyển cho mùa giải 2017 Ken đã không ngần ngại mà đăng kí tham gia ngay. Vì Ken thấy đây chính là nơi Ken sẽ thực hiện ước mơ của mình”.


 

Chặn đường đi đến top 12 thí sinh của đêm chung kết Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 với chàng trai sinh năm 1998 dường như khá thuận lợi tuy trước đó gặp không ít trở ngại.

Ken Nguyễn chia sẻ: “Hành trình đi đến top 12 với Ken cũng khá thuận lợi, mặc dù trước một ngày diễn ra vòng thi bán kết người bạn dự thi cùng Ken đã bỏ cuộc nên Ken phải vào tiểu phẩm Hai đứa bạn với Hùng”.


 

Tất cả các bạn thí sinh trong “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017”rất hòa đồng và thân thiện. Thầy Quỳnh là người thầy rất tốt, luôn tận tâm vì học trò. Đó là cảm nhận về người thầy và các bạn của chàng trai ít nói, sống khá nội tâm – Ken Nguyễn.

Đến với cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017” trong tâm thế thỏa niềm đam mê được diễn xuất nên Ken Nguyễn đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình qua từng vòng thi. Những cố gắng ấy đã được đền đáp khi anh có mặt trong top 12 thí sinh của vòng chung kết.



“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình. Ken sẽ tiếp tục bước đi. Ken không muốn một bước lên mây, muốn đi từng bước, đi lên bằng đôi chân và thực lực của mình”. “Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 22/01/2026 | Lượt xem: 6500 | Tác giả: admin

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn đổi cả nhịp thở. Các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa, vốn đã âm ỉ bất mãn từ lâu trước cách cầm quyền cứng rắn của chính quyền Ngô Đình Diệm, nay không còn kiên nhẫn.

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 2789 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình ĐỜI NGHỆ SỸ số thứ 4 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về cuộc đời, sự nghiệp của ‘Nữ hoàng nội y’ NGỌC TRINH. Một tên rất đình đám trên cõi mạng nhưng cũng nhiều gian truân. Mới đây, Ngọc Trinh đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

M ến chào quý vị và các bạn đang theo...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1712 | Tác giả: admin

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 3002 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 3 | 10/03/2026 | Lượt xem: 1036 | Tác giả: admin

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng. Nhưng trong báo cáo gửi lên, chúng được ghi bằng những dòng chữ quen thuộc: “Bị Việt cộng đặt mìn”, “Bị du kích phá hoại”, “Không bảo đảm an toàn để khai thác”… để biến một đoạn đường ray tốt thành phế liệu hợp pháp.

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng....

Chủ nhật | 08/05/2022 | Lượt xem: 1807 | Tác giả: admin

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua trước Malaysia tối 7/5 trên sân Thiên Trường.

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 1523 | Tác giả: admin

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả đường Sài Gòn – Chợ Lớn. Từ Cát Lái, Thủ Đức, Gò Vấp cho tới những doanh trại đóng rải rác quanh thành phố. Y không vội hỏi mua hàng. Y hỏi thủ tục. Hỏi quy trình. Hỏi ai ký, ai duyệt, ai đóng dấu, ai kiểm soát việc vận chuyển...

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả...

Thứ 2 | 08/06/2026 | Lượt xem: 1298 | Tác giả: admin

Giữa căn nhà nhỏ lợp tôn cũ kỹ là chiếc quan tài gỗ nằm giữa nhà. Khói nhang bay nghi ngút. Tiếng tụng kinh lẫn tiếng khóc ấm ức nấc lên trong căn nhà tối. Bà ngoại Bé Năm đèo ngồi bệt dưới đất, tóc tai rũ rượi, hai mắt sưng húp vì khóc quá nhiều.

Giữa căn nhà nhỏ lợp tôn cũ kỹ là chiếc quan...

Chủ nhật | 18/01/2026 | Lượt xem: 5203 | Tác giả: admin

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép sát xuống mái nhà. Đường phố quanh Dinh Độc Lập đã vắng tanh. Những hàng me im lìm, lá còn đọng nước mưa từ đêm trước. Không khí căng cứng đến mức người ta có thể nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ trong các phòng gác.

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép...

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 1422 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới Hà Nội, bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2023.

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới...