top

Một cái tên 'Ấn tượng được xướng lên đầu tiên trong top 8 "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 3, 26-09-2017 | 06:00:47 admin
“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên trong top 8 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Kịch Thành Phố. Cảm xúc trào dâng, đôi chân rung lên vì không nghĩ đây là sự thật”

Nguyễn Thị Kim Vệ - Cái tên ấn tượng của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2017 



Cô gái sinh năm 1998 tại Phú Yên rời quê vô Sài Gòn gần hai năm. Là thí sinh nhỏ nhất trong cuộc thi. Cô ước mơ được tham gia diễn xuất từ thuở nhỏ. Nhờ cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng năm 2017’ được công ty TNHH Siêu Nhân Việt tổ chức mà cô có cơ hội bộc lộ tài năng của mình.
 
Cô thầm ước, nếu đạt được ngôi vị cao nhất lời đầu tiên cô xin cảm ơn ba mẹ, chị gái đã giúp đỡ, ủng hộ, đồng hành với cô suốt chặng đường cam go này. Cảm ơn người thầy – Đạo diễn Thanh Quỳnh đã dạy dỗ, uốn nắn từng động tác, từng lời nói trong diễn xuất cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. 



Cảm ơn các anh chị thí sinh đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, sẻ chia những vui buồn như anh chị em một nhà. Và điều ước ấy sẽ là cơ hội tốt nhất để cô thể hiện bản lĩnh mình trong làng điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. 




Nguyễn Thị Kim Vệ nhí nhảnh tại Prathunam - Thái Lan
 
“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên trong top 8 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Kịch Thành Phố. Cảm xúc trào dâng, đôi chân rung lên vì không nghĩ đây là sự thật”. Cô gái mang số báo danh 019 Nguyễn Thị Kim Vệ lí nhí.



Nhận thấy khả năng diễn xuất của mình còn kém cỏi hơn nhiều người nhưng cô luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân bởi ngọn lửa nghề luôn thôi lúc và cháy bỏng trong cô.

 
Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 07/09/2017 | Lượt xem: 2486 | Tác giả: admin

“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị nghệ sĩ luôn sẵn sàng đồng hành cùng tôi các chương trình từ thiện. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc được các anh, chị nghệ sĩ hổ trợ hết mình trong đêm diễn” - nhạc sĩ Khang Điền chia sẻ.

“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2044 | Tác giả: admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty...

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 2351 | Tác giả: admin

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách sạn tại Tp.HCM tiến thẳng vào top 8 cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng năm 2017’ đầy ngoạn mục

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2325 | Tác giả: admin

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn,...

Chủ nhật | 08/05/2022 | Lượt xem: 1661 | Tác giả: admin

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua trước Malaysia tối 7/5 trên sân Thiên Trường.

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua...

Thứ 4 | 03/12/2025 | Lượt xem: 5232 | Tác giả: admin

Gần nửa thế kỷ, Tam Hoàng tồn tại như một đế chế ngầm. Nó có luật pháp riêng, có hệ thống lãnh đạo riêng, có hội viên, có mạng lưới kinh tế chằng chịt và thậm chí có cả những “ông vua không ngai”.

Gần nửa thế kỷ, Tam Hoàng tồn tại như một đế chế ngầm. Nó...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2340 | Tác giả: admin

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 3173 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Thứ 3 | 12/09/2017 | Lượt xem: 2249 | Tác giả: admin

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm...