top

Một nhân tố nổi bật trong cuộc thi 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:34:49 admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Năm 1997, chàng thí sinh có số báo danh 001 chào đời. Khi đến tuổi cắp sách đến trường anh tham gia đội văn nghệ trường. Ấn tượng nhất trong những năm trung học, Sarana Phước tự tay viết kịch bản về ‘Vấn đề an toàn giao thông’ và được đoạt giải đặc biệt.

Nguyễn Văn Phước (Số báo danh 011) đến thăm chùa Phật Vàng vương quốc Thái Lan 

Từ nhỏ Sarana Phước đã tham gia các chương trình thiện nguyện. Và hiện tại anh vẫn đang tham gia nhóm từ thiện ‘Bầu bí chung giàn’ do Anna Kim làm chủ nhiệm. Nhóm đang có kế hoạch sẽ tổ chức một đêm từ thiện vào đêm trung thu, như phát quà và mang đến những tiết mục văn nghệ cho các em nhỏ.

Nếu đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017’ Sarana Phước vẫn tiếp tục tham gia nhóm kịch hiện tại. Bên cạnh đó thử sức với những vai diễn mới chẳng hạn như tham gia casting phim.

Cơn mưa ngọt ngào như đón chàng trai xứ lạ





Từ chùa Phật Vàng, Sarana Phước thả tầm mắt xuống phố phường Bangkok

Phải cạnh tranh với hàng chục thí sinh để trở thành gương mặt xuất sắc duy nhất được chọn diễn cùng đạo diễn Thanh Quỳnh trong ngày họp báo ra mắt cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ là niềm vinh hạnh vô bờ bến đối với chàng trai trẻ tuổi này. Hành trình Sarana Phước vào top 8 rất gian truân. Vì niềm đam mê nên anh quyết tâm và khổ luyện học hỏi từng ngày từng giờ.

Để có tiết mục xuất sắc tại vòng thi bán kết, Sarana Phước phải luyện tập gần một tháng mới có thể mang đến khán giả tiểu phẩm ấn tượng và ghi đểm với Ban giám khảo, góp mặt trong top 8 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Lúc anh ra diễn vẫn còn run và hồi hộp. Hạnh phúc vỡ òa khi được MC xướng lên tên mình.



Các thí sinh 'Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017' đến chùa Phật Vàng Bangkok

Sarana Phước tâm sự “Từ lúc được tập luyện chung các thí sinh, mọi người sống hòa đồng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ cũng như góp ý cho nhau để mọi người cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và hoàn thiện bản thân mình”.

Nhắc đến đạo diễn Thanh Quỳnh, Sara Phước bùi ngùi “Thầy rất tốt, không từ nào tả được. Thầy không lo cho bản thân, chỉ thương yêu, chăm sóc học trò thôi. Kinh tế công ty eo hẹp, buổi sáng thầy lên lớp chỉ dạy, buổi chiều thầy chạy Grab. Tuyệt nhiên không để bạn nào đi làm thêm mà xao lãng việc học”.

Với diễn xuất vượt trội và niềm đam mê từ nhỏ, hứa hẹn Sara Phước sẽ là đối thủ đáng gườm của các thí sinh còn lại.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 3285 | Tác giả: admin

Khoa Pug là cái tên hot nhất mạng xã hội trong thời gian gần đây, anh là một Youtuber nổi tiếng chuyên review về du lịch sang chảnh, khách sạn sang trọng. Anh là một nhân vật nổi tiếng được nhiều người quan tâm về thân thế, nghề nghiệp và những vấn đề xung quanh của Youtuber này. Vậy Khoa Pug là ai? lý lịch ra sao? anh chàng ở đâu, làm gì mà giàu như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử chi tiết về Khoa Pug trong video này..

Khoa Pug là cái tên hot nhất mạng xã hội trong...

Chủ nhật | 10/09/2017 | Lượt xem: 8037 | Tác giả: admin

Từ nhỏ dù gia đình khó khăn về tài chính nhưng Phương Huyền đã có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực điện ảnh. Với đam mê đó cô gái 9x mơ ước mình sẽ trở thành một diễn viên điện ảnh và diễn viên kịch chuyên nghiệp.

Từ nhỏ dù gia đình khó khăn về tài...

Thứ 2 | 23/02/2026 | Lượt xem: 2004 | Tác giả: admin

Năm 1976, trong chiến dịch truy quét thành phần bị coi là bất hảo và tàn dư của các tổ chức cũ, dấu vết của gã bị lần ra. Có thể từ một lời khai. Có thể từ một mối thù cũ. Cũng có thể chỉ là sự trùng hợp của hồ sơ.

Năm 1976, trong chiến dịch truy quét thành phần bị coi...

Thứ 5 | 28/09/2017 | Lượt xem: 1764 | Tác giả: admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh...

Thứ 6 | 29/05/2026 | Lượt xem: 1830 | Tác giả: admin

Minh con vừa từ một sòng bài nhỏ gần ngã năm Chuồng Chó bước ra. Trong túi nó có ít tiền vừa kiếm được do mấy trò nhóc dẫn mối chia. Không nhiều, nhưng đủ để nó cùng đám bụi đời ăn nhậu vài bữa.

Minh con vừa từ một sòng bài nhỏ gần ngã năm Chuồng...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 1569 | Tác giả: admin

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả đường Sài Gòn – Chợ Lớn. Từ Cát Lái, Thủ Đức, Gò Vấp cho tới những doanh trại đóng rải rác quanh thành phố. Y không vội hỏi mua hàng. Y hỏi thủ tục. Hỏi quy trình. Hỏi ai ký, ai duyệt, ai đóng dấu, ai kiểm soát việc vận chuyển...

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1780 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 3 | 11/11/2025 | Lượt xem: 1131 | Tác giả: admin

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải qua những điều phi thường — họ đi, ngã, đứng dậy, lại đi, như ngọn sóng không chịu yên trên mặt biển số phận.

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải...

Chủ nhật | 14/06/2026 | Lượt xem: 1915 | Tác giả: admin

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng gác. Rồi nhẹ nhàng mở khoá bước vô phòng làm việc kỹ sư Chấn. Hắn di chuyển êm tới mức không làm rung chiếc đèn bàn còn đặt trên bàn giấy.

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng...

Thứ 5 | 11/06/2026 | Lượt xem: 1367 | Tác giả: admin

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên lá khô đều làm nó nhớ tới khuôn mặt Linda Diễm nằm trong cỗ quan tài hôm nào. Trên môi vẫn điếu Salem cháy đỏ, đầu nó lúc đó chỉ có duy nhất một ý nghĩ là tìm Sơn “đầu bự” để tầm sư học đạo.

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên...