top

Một nhân tố nổi bật trong cuộc thi 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:34:49 admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Năm 1997, chàng thí sinh có số báo danh 001 chào đời. Khi đến tuổi cắp sách đến trường anh tham gia đội văn nghệ trường. Ấn tượng nhất trong những năm trung học, Sarana Phước tự tay viết kịch bản về ‘Vấn đề an toàn giao thông’ và được đoạt giải đặc biệt.

Nguyễn Văn Phước (Số báo danh 011) đến thăm chùa Phật Vàng vương quốc Thái Lan 

Từ nhỏ Sarana Phước đã tham gia các chương trình thiện nguyện. Và hiện tại anh vẫn đang tham gia nhóm từ thiện ‘Bầu bí chung giàn’ do Anna Kim làm chủ nhiệm. Nhóm đang có kế hoạch sẽ tổ chức một đêm từ thiện vào đêm trung thu, như phát quà và mang đến những tiết mục văn nghệ cho các em nhỏ.

Nếu đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017’ Sarana Phước vẫn tiếp tục tham gia nhóm kịch hiện tại. Bên cạnh đó thử sức với những vai diễn mới chẳng hạn như tham gia casting phim.

Cơn mưa ngọt ngào như đón chàng trai xứ lạ





Từ chùa Phật Vàng, Sarana Phước thả tầm mắt xuống phố phường Bangkok

Phải cạnh tranh với hàng chục thí sinh để trở thành gương mặt xuất sắc duy nhất được chọn diễn cùng đạo diễn Thanh Quỳnh trong ngày họp báo ra mắt cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ là niềm vinh hạnh vô bờ bến đối với chàng trai trẻ tuổi này. Hành trình Sarana Phước vào top 8 rất gian truân. Vì niềm đam mê nên anh quyết tâm và khổ luyện học hỏi từng ngày từng giờ.

Để có tiết mục xuất sắc tại vòng thi bán kết, Sarana Phước phải luyện tập gần một tháng mới có thể mang đến khán giả tiểu phẩm ấn tượng và ghi đểm với Ban giám khảo, góp mặt trong top 8 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Lúc anh ra diễn vẫn còn run và hồi hộp. Hạnh phúc vỡ òa khi được MC xướng lên tên mình.



Các thí sinh 'Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017' đến chùa Phật Vàng Bangkok

Sarana Phước tâm sự “Từ lúc được tập luyện chung các thí sinh, mọi người sống hòa đồng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ cũng như góp ý cho nhau để mọi người cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và hoàn thiện bản thân mình”.

Nhắc đến đạo diễn Thanh Quỳnh, Sara Phước bùi ngùi “Thầy rất tốt, không từ nào tả được. Thầy không lo cho bản thân, chỉ thương yêu, chăm sóc học trò thôi. Kinh tế công ty eo hẹp, buổi sáng thầy lên lớp chỉ dạy, buổi chiều thầy chạy Grab. Tuyệt nhiên không để bạn nào đi làm thêm mà xao lãng việc học”.

Với diễn xuất vượt trội và niềm đam mê từ nhỏ, hứa hẹn Sara Phước sẽ là đối thủ đáng gườm của các thí sinh còn lại.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 2811 | Tác giả: admin

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nhà văn TPHCM đã họp thông qua kết quả giải thưởng thường niên và xét chọn kết nạp hội viên mới năm cuối nhiệm kỳ VII 2015 -2020.

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nhà văn TPHCM...

Thứ 2 | 05/01/2026 | Lượt xem: 6978 | Tác giả: admin

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ nguyên vàng son. Không còn lẩn trong bóng tối, Đại Thế Giới trở thành trụ sở đầu não, nơi năm vị Sơn Chủ họp mỗi tháng. Trà Tàu nghi ngút khói, tẩu thuốc đỏ lửa, câu chuyện xoay quanh chia địa bàn, hòa giải mâu thuẫn, đối phó hiểm họa và rửa những đồng tiền dơ bẩn thành tài sản hợp pháp.

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1539 | Tác giả: admin

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng cười xuất hiện, Trưởng ban tổ chức Miss Universe làm việc ngay với nàng hậu để xác minh thông tin trên.

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng...

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1722 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Thứ 3 | 10/03/2026 | Lượt xem: 1237 | Tác giả: admin

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng. Nhưng trong báo cáo gửi lên, chúng được ghi bằng những dòng chữ quen thuộc: “Bị Việt cộng đặt mìn”, “Bị du kích phá hoại”, “Không bảo đảm an toàn để khai thác”… để biến một đoạn đường ray tốt thành phế liệu hợp pháp.

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng....

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2598 | Tác giả: admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1763 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Thứ 7 | 06/12/2025 | Lượt xem: 7931 | Tác giả: admin

Thiên Địa hội thờ trời làm cha, thờ đất làm mẹ, lấy việc "phản Thanh phục Minh" làm kim chỉ nam, lấy tinh thần "Đào viên kết nghĩa" làm nền tảng. Chẳng mấy chốc thành viên hội tăng lên rất nhanh. Họ cướp xe lương của quan quân chia cho người nghèo.

Thiên Địa hội thờ trời làm cha, thờ đất làm mẹ, lấy...

Thứ 4 | 03/12/2025 | Lượt xem: 8675 | Tác giả: admin

Gần nửa thế kỷ, Tam Hoàng tồn tại như một đế chế ngầm. Nó có luật pháp riêng, có hệ thống lãnh đạo riêng, có hội viên, có mạng lưới kinh tế chằng chịt và thậm chí có cả những “ông vua không ngai”.

Gần nửa thế kỷ, Tam Hoàng tồn tại như một đế chế ngầm. Nó...

Thứ 6 | 09/01/2026 | Lượt xem: 9216 | Tác giả: admin

Lệnh ban ra dứt khoát “Đóng cửa toàn bộ các tiệm hút”. Những nơi từng ngày đêm nghi ngút khói á phiện. Nơi tiền bạc và sinh mạng bị hút cạn trong im lặng. Nay bị niêm phong, bị dừng mọi hoạt động bởi chính quyền của Diệm.

Lệnh ban ra dứt khoát “Đóng cửa toàn bộ...