top

Một nhân tố nổi bật trong cuộc thi 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:34:49 admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Năm 1997, chàng thí sinh có số báo danh 001 chào đời. Khi đến tuổi cắp sách đến trường anh tham gia đội văn nghệ trường. Ấn tượng nhất trong những năm trung học, Sarana Phước tự tay viết kịch bản về ‘Vấn đề an toàn giao thông’ và được đoạt giải đặc biệt.

Nguyễn Văn Phước (Số báo danh 011) đến thăm chùa Phật Vàng vương quốc Thái Lan 

Từ nhỏ Sarana Phước đã tham gia các chương trình thiện nguyện. Và hiện tại anh vẫn đang tham gia nhóm từ thiện ‘Bầu bí chung giàn’ do Anna Kim làm chủ nhiệm. Nhóm đang có kế hoạch sẽ tổ chức một đêm từ thiện vào đêm trung thu, như phát quà và mang đến những tiết mục văn nghệ cho các em nhỏ.

Nếu đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017’ Sarana Phước vẫn tiếp tục tham gia nhóm kịch hiện tại. Bên cạnh đó thử sức với những vai diễn mới chẳng hạn như tham gia casting phim.

Cơn mưa ngọt ngào như đón chàng trai xứ lạ





Từ chùa Phật Vàng, Sarana Phước thả tầm mắt xuống phố phường Bangkok

Phải cạnh tranh với hàng chục thí sinh để trở thành gương mặt xuất sắc duy nhất được chọn diễn cùng đạo diễn Thanh Quỳnh trong ngày họp báo ra mắt cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ là niềm vinh hạnh vô bờ bến đối với chàng trai trẻ tuổi này. Hành trình Sarana Phước vào top 8 rất gian truân. Vì niềm đam mê nên anh quyết tâm và khổ luyện học hỏi từng ngày từng giờ.

Để có tiết mục xuất sắc tại vòng thi bán kết, Sarana Phước phải luyện tập gần một tháng mới có thể mang đến khán giả tiểu phẩm ấn tượng và ghi đểm với Ban giám khảo, góp mặt trong top 8 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Lúc anh ra diễn vẫn còn run và hồi hộp. Hạnh phúc vỡ òa khi được MC xướng lên tên mình.



Các thí sinh 'Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017' đến chùa Phật Vàng Bangkok

Sarana Phước tâm sự “Từ lúc được tập luyện chung các thí sinh, mọi người sống hòa đồng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ cũng như góp ý cho nhau để mọi người cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và hoàn thiện bản thân mình”.

Nhắc đến đạo diễn Thanh Quỳnh, Sara Phước bùi ngùi “Thầy rất tốt, không từ nào tả được. Thầy không lo cho bản thân, chỉ thương yêu, chăm sóc học trò thôi. Kinh tế công ty eo hẹp, buổi sáng thầy lên lớp chỉ dạy, buổi chiều thầy chạy Grab. Tuyệt nhiên không để bạn nào đi làm thêm mà xao lãng việc học”.

Với diễn xuất vượt trội và niềm đam mê từ nhỏ, hứa hẹn Sara Phước sẽ là đối thủ đáng gườm của các thí sinh còn lại.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 3590 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Thứ 6 | 20/04/2018 | Lượt xem: 1680 | Tác giả: Mai Khánh

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại Hàn Quốc, vừa trở về Việt Nam, người đẹp áo dài Quỳnh Như được NTK Tommy Nguyễn mời tham gia chương trình Angel Night 2018.

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại...

Thứ 6 | 16/08/2019 | Lượt xem: 2088 | Tác giả: admin

Tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Vietnam Runway Fashion Week sẽ lần đầu ra mắt vào 23-8.     

Tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Vietnam...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 2720 | Tác giả: banbientap

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1611 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1369 | Tác giả: admin

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2582 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 5 | 22/01/2026 | Lượt xem: 4870 | Tác giả: admin

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn đổi cả nhịp thở. Các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa, vốn đã âm ỉ bất mãn từ lâu trước cách cầm quyền cứng rắn của chính quyền Ngô Đình Diệm, nay không còn kiên nhẫn.

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 1950 | Tác giả: admin

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng trang lứa. Ba tôi - người trụ cột gia đình đã ra đi vĩnh viễn vào 27 tết lúc tôi lên 3, cái ngày mà chúng bạn chuẩn bị mặc áo mới", đạo diễn Thanh Quỳnh tâm sự.

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 2291 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình ĐỜI NGHỆ SỸ số thứ 4 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về cuộc đời, sự nghiệp của ‘Nữ hoàng nội y’ NGỌC TRINH. Một tên rất đình đám trên cõi mạng nhưng cũng nhiều gian truân. Mới đây, Ngọc Trinh đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

M ến chào quý vị và các bạn đang theo...