top

Một nhân tố nổi bật trong cuộc thi 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:34:49 admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Năm 1997, chàng thí sinh có số báo danh 001 chào đời. Khi đến tuổi cắp sách đến trường anh tham gia đội văn nghệ trường. Ấn tượng nhất trong những năm trung học, Sarana Phước tự tay viết kịch bản về ‘Vấn đề an toàn giao thông’ và được đoạt giải đặc biệt.

Nguyễn Văn Phước (Số báo danh 011) đến thăm chùa Phật Vàng vương quốc Thái Lan 

Từ nhỏ Sarana Phước đã tham gia các chương trình thiện nguyện. Và hiện tại anh vẫn đang tham gia nhóm từ thiện ‘Bầu bí chung giàn’ do Anna Kim làm chủ nhiệm. Nhóm đang có kế hoạch sẽ tổ chức một đêm từ thiện vào đêm trung thu, như phát quà và mang đến những tiết mục văn nghệ cho các em nhỏ.

Nếu đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017’ Sarana Phước vẫn tiếp tục tham gia nhóm kịch hiện tại. Bên cạnh đó thử sức với những vai diễn mới chẳng hạn như tham gia casting phim.

Cơn mưa ngọt ngào như đón chàng trai xứ lạ





Từ chùa Phật Vàng, Sarana Phước thả tầm mắt xuống phố phường Bangkok

Phải cạnh tranh với hàng chục thí sinh để trở thành gương mặt xuất sắc duy nhất được chọn diễn cùng đạo diễn Thanh Quỳnh trong ngày họp báo ra mắt cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ là niềm vinh hạnh vô bờ bến đối với chàng trai trẻ tuổi này. Hành trình Sarana Phước vào top 8 rất gian truân. Vì niềm đam mê nên anh quyết tâm và khổ luyện học hỏi từng ngày từng giờ.

Để có tiết mục xuất sắc tại vòng thi bán kết, Sarana Phước phải luyện tập gần một tháng mới có thể mang đến khán giả tiểu phẩm ấn tượng và ghi đểm với Ban giám khảo, góp mặt trong top 8 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Lúc anh ra diễn vẫn còn run và hồi hộp. Hạnh phúc vỡ òa khi được MC xướng lên tên mình.



Các thí sinh 'Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017' đến chùa Phật Vàng Bangkok

Sarana Phước tâm sự “Từ lúc được tập luyện chung các thí sinh, mọi người sống hòa đồng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ cũng như góp ý cho nhau để mọi người cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và hoàn thiện bản thân mình”.

Nhắc đến đạo diễn Thanh Quỳnh, Sara Phước bùi ngùi “Thầy rất tốt, không từ nào tả được. Thầy không lo cho bản thân, chỉ thương yêu, chăm sóc học trò thôi. Kinh tế công ty eo hẹp, buổi sáng thầy lên lớp chỉ dạy, buổi chiều thầy chạy Grab. Tuyệt nhiên không để bạn nào đi làm thêm mà xao lãng việc học”.

Với diễn xuất vượt trội và niềm đam mê từ nhỏ, hứa hẹn Sara Phước sẽ là đối thủ đáng gườm của các thí sinh còn lại.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 14/06/2026 | Lượt xem: 1228 | Tác giả: admin

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng gác. Rồi nhẹ nhàng mở khoá bước vô phòng làm việc kỹ sư Chấn. Hắn di chuyển êm tới mức không làm rung chiếc đèn bàn còn đặt trên bàn giấy.

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1652 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Thứ 3 | 18/11/2025 | Lượt xem: 1378 | Tác giả: admin

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ cũng tồn tại những con người kỳ dị – những kẻ lớn lên từ bóng tối, trưởng thành bằng máu và trở thành huyền thoại bằng những lời đồn dai dẳng đến mức vượt cả cái chết - Đại Cathay là một trong những cái tên ấy.

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2529 | Tác giả: admin

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 4544 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2434 | Tác giả: admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty...

Thứ 5 | 11/06/2026 | Lượt xem: 958 | Tác giả: admin

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên lá khô đều làm nó nhớ tới khuôn mặt Linda Diễm nằm trong cỗ quan tài hôm nào. Trên môi vẫn điếu Salem cháy đỏ, đầu nó lúc đó chỉ có duy nhất một ý nghĩ là tìm Sơn “đầu bự” để tầm sư học đạo.

Khẩu Colt 45 giắt trong bụng lạnh ngắt. Mỗi bước chân đạp lên...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2675 | Tác giả: admin

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Xung quanh vụ kiện tụng này, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1689 | Tác giả: admin

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn...

Thứ 6 | 20/03/2026 | Lượt xem: 1349 | Tác giả: admin

Những tờ báo còn thơm mùi mực in được bày trên quầy. Người đọc dễ dàng nhìn thấy những dòng tít lớn: “Giao tranh ác liệt tại Pleiku”, “Pháo binh tăng cường tại Kontum”, “Quân đội phản kích mạnh ở vùng Cao nguyên”…

Những tờ báo còn thơm mùi mực in được bày...