top

Cần Thơ: triệt phá nơi sản xuất trà "giả" với quy môn lớn

Thứ 6, 20-12-2019 | 23:45:54 banbientap1
Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.
Trên địa bàn phường Phú Thứ, quận Cái Răng có điểm sản xuất, buôn bán trà giả với quy mô lớn. Theo đó, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an TP.Cần Thơ  đã phát hiện và tiến hành theo dõi nơi này.

Vào 9 giờ 30 phút ngày 19-12, lực lượng chức năng tiến hành khám xét, kiểm tra xe ô tô ( 65C-027.40) đang đỗ trước căn nhà số 22. Trên xe ô tô, đã tìm được 3 bao trà thành phẩm mang nhãn hiệu Ngọc Trang, số trà này được tìm hiểu thuộc về bà Mến. Hơn nữa, theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Mến là chủ sở hữu của căn nhà số 22. 



Bà Mến làm việc với cơ quan công an.

Bà Mến đã thừa nhận hành vi sản xuất và buôn bán trà giả của các nhãn hiệu trà đã được đăng kí với cơ quan chức năng. Trước đó, bà Mến vừa hoàn thành một vụ giao dịch trà giả với bà Lan Anh (ấp Trà Ngoa, xã Trà Côn, H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). 

Hiện, tổng số tang vật liên quan đến vụ án gồm 17 bao trà thành phẩm (khoảng 730 kg) và 7 bao trà nguyên liệu (270 kg).
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1226 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: banbientap1

Lực lược chức năng tỉnh Nghệ An vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển hàng hóa trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam. Theo đó, qua công tác khám xét ô tô đã thu được  600 bánh pháo hoa có tổng trọng lượng 840kg, 3m 3  gỗ đinh hương, 1 bộ xương động vật (nghi xương hổ), 1 bộ xương động vật (nghi xương khỉ), 2 cá thể beo đã chết và 4 chân gấu tươi và 3 viên hồng phiến trên người tài xế.

Lực lược chức năng tỉnh Nghệ An vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1339 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 6 | 03/01/2020 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng hợp Tân Tín Đạt vừa bị lực lượng chức năng thực hiện công tác khám xét vào ngày 2-1. Được biết, công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì thực hiện hoạt động cho vay nặng lãi.

Trụ sở chính Công ty TNHH phát triển TMDV Tổng...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 575 | Tác giả: Dothao

Ngày 9/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Đồng Văn Thanh cho biết, Công an tỉnh đang xử lý vụ ông Nguyễn Văn Lành nộp lại 450 triệu đồng do Công ty Việt Á mang đến vào tháng 12 / 2021

Ngày 9/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Đồng Văn Thanh...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1001 | Tác giả: banbientap1

Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định tiếp tục xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám đa khoa Thăng Long 42 triệu đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1081 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn không rõ nguồn gốc bị tạm giữ, và thông tin này cũng đã được Bộ tự lệnh (BTL) Vùng cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận.

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn...