top

Cần Thơ: triệt phá nơi sản xuất trà "giả" với quy môn lớn

Thứ 6, 20-12-2019 | 23:45:54 banbientap1
Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.
Trên địa bàn phường Phú Thứ, quận Cái Răng có điểm sản xuất, buôn bán trà giả với quy mô lớn. Theo đó, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an TP.Cần Thơ  đã phát hiện và tiến hành theo dõi nơi này.

Vào 9 giờ 30 phút ngày 19-12, lực lượng chức năng tiến hành khám xét, kiểm tra xe ô tô ( 65C-027.40) đang đỗ trước căn nhà số 22. Trên xe ô tô, đã tìm được 3 bao trà thành phẩm mang nhãn hiệu Ngọc Trang, số trà này được tìm hiểu thuộc về bà Mến. Hơn nữa, theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Mến là chủ sở hữu của căn nhà số 22. 



Bà Mến làm việc với cơ quan công an.

Bà Mến đã thừa nhận hành vi sản xuất và buôn bán trà giả của các nhãn hiệu trà đã được đăng kí với cơ quan chức năng. Trước đó, bà Mến vừa hoàn thành một vụ giao dịch trà giả với bà Lan Anh (ấp Trà Ngoa, xã Trà Côn, H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). 

Hiện, tổng số tang vật liên quan đến vụ án gồm 17 bao trà thành phẩm (khoảng 730 kg) và 7 bao trà nguyên liệu (270 kg).
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: banbientap1

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước này thì mới đây một người đàn ông Hàn Quốc vừa thú nhận đã sát hại 14 phụ nữ.

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 578 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1122 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1107 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: admin

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự Lô Văn Thái. Trước đó Thái dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. ngay tại phòng trọ.

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1318 | Tác giả: banbientap

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá phổ biến nhưng hiện không có quy định nào phù hợp của điều luật để quy kết tội trốn thuế.

Tuy việc trốn thuế trong mua bán nhà, đất xảy ra khá...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1165 | Tác giả: banbientap1

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái là nhân viên của quán hát sau đó chở cô gái lòng vòng rồi thả xuống đường trong đêm.

Hai người đàn ông sau khi hiếp dâm cô gái...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1214 | Tác giả: admin

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1257 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...