top

Hà Tĩnh: bắt xe khách vận chuyển gỗ trắc không có giấy tờ hợp lệ

Thứ 2, 13-01-2020 | 12:48:54 banbientap1
Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.


Bốc dỡ số hàng lậu xuống xe

Theo đó, vào ngày 9-1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Tĩnh và Công an H.Hương Khê tiến hành kiểm tra chiếc xe khách trên tại đường mòn Hồ Chí Minh  và đã phát hiện được trên xe chứa nhiều loại hàng hóa như bánh kẹo, nước giặt, mỹ phẩm với trị giá hơn 100 đồng. Sau đó, còn tìm thấy 1 tấn gỗ trắc được cất giấu trong một hầm bí mật ở phía sau xe.

Được biết, chiếc xe khách BS Lào này đang được tài xế Nguyễn Văn Hiền (SN 1980) thường trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển theo hướng Nam - Bắc. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì anh Hiền đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng.

Theo lời khai ban đầu của anh Hiền thì người này được thuê vận chuyển số hàng trên. Được biết, hành trình của số hàng sẽ đi từ tỉnh Savanakhet (Lào) đi qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) về Nghệ An nhằm mục đích tiêu thụ.
Link gốc đây



 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 988 | Tác giả: Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7303 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 6 | 27/09/2019 | Lượt xem: 1290 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma có tình tiết mới, ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã gửi cho HĐXX 3 tài liệu đã được Bộ Y tế giải mật làm chứng cứ xét xử trong vụ án.

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1312 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: banbientap1

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải vào chiều 15-11 thì TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã tuyên án.

Vụ án "trốn thuế" có liên quan đến vợ chồng...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1160 | Tác giả: admin

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ thống game bài đổi thưởng Rikvip/Tip.club của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam và đồng phạm vừa bị công an bắt giữ.

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1337 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1240 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...