top

Hà Tĩnh: bắt xe khách vận chuyển gỗ trắc không có giấy tờ hợp lệ

Thứ 2, 13-01-2020 | 12:48:54 banbientap1
Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.


Bốc dỡ số hàng lậu xuống xe

Theo đó, vào ngày 9-1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Tĩnh và Công an H.Hương Khê tiến hành kiểm tra chiếc xe khách trên tại đường mòn Hồ Chí Minh  và đã phát hiện được trên xe chứa nhiều loại hàng hóa như bánh kẹo, nước giặt, mỹ phẩm với trị giá hơn 100 đồng. Sau đó, còn tìm thấy 1 tấn gỗ trắc được cất giấu trong một hầm bí mật ở phía sau xe.

Được biết, chiếc xe khách BS Lào này đang được tài xế Nguyễn Văn Hiền (SN 1980) thường trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển theo hướng Nam - Bắc. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì anh Hiền đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng.

Theo lời khai ban đầu của anh Hiền thì người này được thuê vận chuyển số hàng trên. Được biết, hành trình của số hàng sẽ đi từ tỉnh Savanakhet (Lào) đi qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) về Nghệ An nhằm mục đích tiêu thụ.
Link gốc đây



 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1326 | Tác giả: banbientap1

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty giặt công nghiệp ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) xả nước thải không qua xử lý ra môi trường.

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1362 | Tác giả: banbientap1

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi, ngụ Q4; Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và đầu tư Angel Lina, gọi tắt là Công ty Angel Lina) vào ngày 5-11 đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM phong tỏa.

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi,...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1264 | Tác giả: banbientap1

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực tại bàn ghế đá gần phòng bảo vệ thì đối tượng Lê Tuấn Anh chạy đến dùng dao tấn công và bỏ chạy.

Anh Nguyễn Thanh P (35 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) đang ngồi trực...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối tượng phạm tội mà còn thu giữ 220 bánh heroin (khối lượng 77kg), 2 xe ô tô, 1 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Đối với vụ việc trên Công an không những bắt được 2 đối...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 577 | Tác giả: Tuan

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích".

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1304 | Tác giả: admin

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ chối “tham gia”, ai sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng khi dự án không đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai?

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1312 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1447 | Tác giả: banbientap1

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết...