top

Hà Tĩnh: bắt xe khách vận chuyển gỗ trắc không có giấy tờ hợp lệ

Thứ 2, 13-01-2020 | 12:48:54 banbientap1
Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.


Bốc dỡ số hàng lậu xuống xe

Theo đó, vào ngày 9-1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Tĩnh và Công an H.Hương Khê tiến hành kiểm tra chiếc xe khách trên tại đường mòn Hồ Chí Minh  và đã phát hiện được trên xe chứa nhiều loại hàng hóa như bánh kẹo, nước giặt, mỹ phẩm với trị giá hơn 100 đồng. Sau đó, còn tìm thấy 1 tấn gỗ trắc được cất giấu trong một hầm bí mật ở phía sau xe.

Được biết, chiếc xe khách BS Lào này đang được tài xế Nguyễn Văn Hiền (SN 1980) thường trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển theo hướng Nam - Bắc. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì anh Hiền đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng.

Theo lời khai ban đầu của anh Hiền thì người này được thuê vận chuyển số hàng trên. Được biết, hành trình của số hàng sẽ đi từ tỉnh Savanakhet (Lào) đi qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) về Nghệ An nhằm mục đích tiêu thụ.
Link gốc đây



 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: Dothao

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 607 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Chủ nhật | 19/12/2021 | Lượt xem: 1453 | Tác giả: admin

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch UBND Quận 5 vì có sai sót trong việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng đất , nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM giao các đơn vị liên quan...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 937 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1616 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định tiếp tục xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám đa khoa Thăng Long 42 triệu đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa ra...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1481 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1392 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 843 | Tác giả: Tuan

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê Văn Đức (36 tuổi, nhân viên tín dụng của một ngân hàng) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1950 | Tác giả: banbientap

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất theo thông báo của Chi cục Thuế TP Nha Trang, nhưng cả bốn bị can cả bên mua và bên bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, Tp Nhà Trang đều đã bị khởi tố, đề nghị truy tố về tội “trốn thuế”. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân phải nộp, trong vụ mua bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, do hai cơ quan Chi cục Thuế TP Nha Trang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đã có sự chênh lệch là do đâu?

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1625 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...