top

Hà Tĩnh: bắt xe khách vận chuyển gỗ trắc không có giấy tờ hợp lệ

Thứ 2, 13-01-2020 | 12:48:54 banbientap1
Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.


Bốc dỡ số hàng lậu xuống xe

Theo đó, vào ngày 9-1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Tĩnh và Công an H.Hương Khê tiến hành kiểm tra chiếc xe khách trên tại đường mòn Hồ Chí Minh  và đã phát hiện được trên xe chứa nhiều loại hàng hóa như bánh kẹo, nước giặt, mỹ phẩm với trị giá hơn 100 đồng. Sau đó, còn tìm thấy 1 tấn gỗ trắc được cất giấu trong một hầm bí mật ở phía sau xe.

Được biết, chiếc xe khách BS Lào này đang được tài xế Nguyễn Văn Hiền (SN 1980) thường trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển theo hướng Nam - Bắc. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì anh Hiền đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng.

Theo lời khai ban đầu của anh Hiền thì người này được thuê vận chuyển số hàng trên. Được biết, hành trình của số hàng sẽ đi từ tỉnh Savanakhet (Lào) đi qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) về Nghệ An nhằm mục đích tiêu thụ.
Link gốc đây



 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1352 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1194 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1260 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1170 | Tác giả: admin

Ngày 25/8, TAND mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Tàng trữ trái chất ma túy”, “Chiếm đoạt chất ma túy” đối với 06 bị cáo sinh sống ở tỉnh TT-Huế.

Ngày 25/8, TAND mở phiên tòa xét...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1220 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1252 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1254 | Tác giả: banbientap1

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 

Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 629 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1335 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên thì vợ chồng Luật sư Trần Vũ Hải cho rằng bản án không đúng pháp luật, gây oan sai cho họ.

Sau khi bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang (Khánh...