top

Bình Dương: kẻ ngáo đá gây tấn công làm một dân phòng bị thương

Thứ 3, 11-02-2020 | 09:47:22 admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Đối tượng Nguyễn Thành An - ảnh: Thanh Kiều


Ngày 11/2, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra Nguyễn Thành An (29 tuổi, người địa phương) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 15h ngày 10/2, ông N.V.V. (59 tuổi, cha ruột của An) đến công an trình báo việc Nguyễn Thành An đã đập phá đồ đạc của gia đình đang có biểu hiện ngáo đá.

Ngay lập tức Công an thành phố Dĩ An đã có mặt phối hợp với lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp thuyết phục, vận động An lên phường làm việc. 

Tuy nhiên, An không chấp hành mà xông vào chống trả lực lượng chức năng và gây thương tích cho một dân phòng phường Tân Đông Hiệp là anh Trần Nguyễn Hữu Huy.

Đối tượng An bị lực lượng chức năng khống chế và dẫn giải về phường để kiểm tra. Công an xác định An dương tính với ma tuý.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1515 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1444 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1419 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Đồng Tháp đã thực hiện hành vi 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' vì thế Công an tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành khởi tố, đồng thời cũng áp dụng cấm đi khỏi nơi cư trú đối với người này

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã được mở 3 lần nhưng đều phải hoãn do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt.

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: Dothao

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường , khám nghiệm tử thi để điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong đêm.

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 774 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 750 | Tác giả: admin

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận, đã tạm đình chỉ công tác Phó công an phường Sông Bằng, người đánh chị M.K ở tiệm tóc tối 28/4.

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1420 | Tác giả: banbientap1

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ đổ trộm dầu thải tại khu vực nhà máy nước sông Đà?

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm...