top

Bình Dương: kẻ ngáo đá gây tấn công làm một dân phòng bị thương

Thứ 3, 11-02-2020 | 09:47:22 admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Đối tượng Nguyễn Thành An - ảnh: Thanh Kiều


Ngày 11/2, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra Nguyễn Thành An (29 tuổi, người địa phương) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 15h ngày 10/2, ông N.V.V. (59 tuổi, cha ruột của An) đến công an trình báo việc Nguyễn Thành An đã đập phá đồ đạc của gia đình đang có biểu hiện ngáo đá.

Ngay lập tức Công an thành phố Dĩ An đã có mặt phối hợp với lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp thuyết phục, vận động An lên phường làm việc. 

Tuy nhiên, An không chấp hành mà xông vào chống trả lực lượng chức năng và gây thương tích cho một dân phòng phường Tân Đông Hiệp là anh Trần Nguyễn Hữu Huy.

Đối tượng An bị lực lượng chức năng khống chế và dẫn giải về phường để kiểm tra. Công an xác định An dương tính với ma tuý.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1826 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1707 | Tác giả: banbientap1

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái Bình có 2 cán bộ vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vì hành vi giả mạo trong công tác.

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1373 | Tác giả: banbientap1

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội đã bị bắt bởi Bộ Công an, cùng với đó cũng bắt thêm 2 bị can khác vì những vi phạm liên quan đến vụ án Công ty Nhật Cường.

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 555 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1570 | Tác giả: banbientap1

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày 27/9, lô thuốc H-Capita trong vụ án VN Pharma đủ điều kiện dùng chữa bệnh khi xuất xưởng

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1782 | Tác giả: admin

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết : “Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Cử tri TPHCM đề nghị xử lý TS Đặng Anh Quân ” của tác giả Xuân Nhân.

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết :...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 1632 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 1549 | Tác giả: Mai Khánh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Chánh, trong 02 năm qua đã ký phê duyệt 105 gói thầu đầu tư công có tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ở mức "nhỏ giọt", dưới 1%. Trong đó có gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, tiết kiệm ngân sách hơn 900.000 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...

Thứ 5 | 15/07/2021 | Lượt xem: 1499 | Tác giả: admin

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ  Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong  vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1619 | Tác giả: banbientap1

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người dưới 16 tuổi,  Nguyễn Thị Huỳnh (55 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người...