top

Bình Dương: kẻ ngáo đá gây tấn công làm một dân phòng bị thương

Thứ 3, 11-02-2020 | 09:47:22 admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Đối tượng Nguyễn Thành An - ảnh: Thanh Kiều


Ngày 11/2, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra Nguyễn Thành An (29 tuổi, người địa phương) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 15h ngày 10/2, ông N.V.V. (59 tuổi, cha ruột của An) đến công an trình báo việc Nguyễn Thành An đã đập phá đồ đạc của gia đình đang có biểu hiện ngáo đá.

Ngay lập tức Công an thành phố Dĩ An đã có mặt phối hợp với lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp thuyết phục, vận động An lên phường làm việc. 

Tuy nhiên, An không chấp hành mà xông vào chống trả lực lượng chức năng và gây thương tích cho một dân phòng phường Tân Đông Hiệp là anh Trần Nguyễn Hữu Huy.

Đối tượng An bị lực lượng chức năng khống chế và dẫn giải về phường để kiểm tra. Công an xác định An dương tính với ma tuý.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1183 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 997 | Tác giả: admin

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh phối hợp với Hải quan Hà Tĩnh bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1035 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp nhà, đất từ năm 1985 nhưng liên tục bị khiếu nại, khiếu kiện để đòi, ông Lê Xuân Thân- Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa đã có những chia sẻ với phóng viên.

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 954 | Tác giả: banbientap1

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái rau, phát hiện một nửa thi thể người đang phân hủy đã được Công an tỉnh Bình Phước xác định. Công an cho biết nạn nhân mất liên lạc từ ngày 24-9.

Danh tính nạn nhân trong vụ người dân đi hái...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 992 | Tác giả: banbientap1

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tranh luận quyết liệt trong phiên tòa giải quyết ly hôn. Tuy đây đã là phiên xét xử phúc thẩm nhưng những vấn đề tranh cãi về quan hệ hôn nhân, tài sản giữa cặp vợ chồng này vẫn không khỏi bất ngờ.

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1006 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: banbientap1

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 877 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1280 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 774 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...