top

Vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá từ Lào vào Việt Nam được Công an triệt phá và bắt giữ các đối tượng.

Chủ nhật, 06-10-2019 | 02:05:32 banbientap1
Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

6 nghi phạm vận chuyển ma túy bị bắt giữ- Ảnh Minh Toàn

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đưa thông tin hôm  5.10 rằng một đường dây vận chuyển ma túy cực “khủng” từ Lào về Việt Nam tiêu thụ do 6 người mang quốc tịch Lào tham gia đã  bị lực lượng phòng chống ma túy của đơn vị này phối hợp với Cục Hải quan Hà Tĩnh triệt phá và bắt giữ.

Vào khoảng 18 giờ 30 hôm 4.10, tại quốc lộ 8A, đoạn qua địa phận thôn Kim Cương 2, xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), khi đang điều khiển xe ô tô mang biển số Lào thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới thì 2 đối tượng người Lào là Xò Vàng (25 tuổi) và Kiêng Khảm Ten Lư Hiên (30 tuổi, cùng trú tại huyện Khăm cợt, tỉnh Bôlykhămxay, Lào) đã bị lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Cục Hải quan Hà Tĩnh bắt quả tang .

Tang vật vụ án- Ảnh Minh Toàn

Kiểm tra trên xe ô tô, lực lượng chức năng thu giữ 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá, 6.000 viên hồng phiến và 2 khẩu súng ngắn cùng 50 viên đạn.

Link gốc đây


 
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1273 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm, bà Trần Thị Hằng của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Ninh Hòa và Phó Giám đốc Phòng giao dịch này là Lê Thị Thu Uyên, bị bắt do là nghi can trong tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm,...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1178 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 736 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn đã lên kế hoạch cướp tài sản tại nhà bà L.T.L. ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Do bị phát hiện, các đối tượng trong băng cướp đã sát hại một cụ bà 77 tuổi cùng 2 trẻ em 11 tuổi và 6 tuổi rồi tẩu thoát.

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1181 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1164 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Đồng Tháp đã thực hiện hành vi 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' vì thế Công an tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành khởi tố, đồng thời cũng áp dụng cấm đi khỏi nơi cư trú đối với người này

Ngày 12-11, ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1263 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1225 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1150 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Thứ 3 | 27/05/2025 | Lượt xem: 401 | Tác giả: admin

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm. Ngoài ra người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6...