top

TPHCM: triệt phá đường dây mua bán ma tuý ở nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ 3, 07-01-2020 | 00:46:33 banbientap1
Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Phú, Phi và Lương (từ trái qua) tại cơ quan công an

 
Theo đó, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân đã có tin tức về đối tượng Lương có hoạt đông liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn. Vì thế,  đã lập chuyên án nhằm điều tra để triệt phá đường dây hoạt động này. Được biết, hoạt động ma túy diễn tra chủ yếu ở nhà nghỉ, khách sạn và nơi công cộng.

 Sau đó, công an kiểm tra bắt quả tang Lương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể, Lương đã giấu ma túy trong túi đeo trên người. Được biết, lực lượng chức năng đã tìm được 49,9 g ma túy đá được gói ni long ở túi vải của Lương. Địa điểm mà lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng là con hẻm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Tiếp đến, tại căn nhà trên đường Hậu Giang, Phú cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ vì thực hành hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và số ma túy được thu giữ là 50,1g. Được biết, Phú có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và vừa thực hiện án tù xong trở về.

Khi mở rộng điều tra khám xét chổ ở của Phú, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật liên quan đến vụ án gồm 672,5g ma túy đá, 2,2g thuốc lắc, 1 súng ngắn bằng kim loại dùng để bắn đạn bi và 1 gói nilông bên trong chứa 20 viên bi sắt (đã gửi giám định chưa có kết quả), 4 dao kim loại tự chế và số tiền 40 triệu đồng

Mặt khác, đối tượng Trần Thanh Phi cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì đã thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng khách sạn trên đường Hoàng Văn Hợp, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Số ma túy mà Phi tàng trữ gồm hơn 34,7g ma túy đá, 22 viên nén chưa xác định cùng một số vật liên quan khác.

Bước đầu trong quá trình điều tra thì số ma túy của Lương là do Phú cung cấp. Còn số ma túy của Phú là do người có tên là Be cung cấp với số tiền 160 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1225 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1206 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 662 | Tác giả: Tuan

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm người đâm trọng thương cán bộ công an xã tội "gây rối trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích".

Ngày 7/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: banbientap1

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ đổ trộm dầu thải tại khu vực nhà máy nước sông Đà?

Căn cứ điều 235 Bộ luật Hình sự về tội gây ô nhiễm...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1326 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội đều đã quy định về việc cử tri bãi nhiệm ĐBQH. Tuy nhiên, hiện chưa có hướng dẫn về quy trình" đồng thời thông tin,  để ban hành quy trình này thì UBTVQH đã chỉ đạo Ban Công tác đại biểu và các cơ quan liên quan nghiên cứu.

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1438 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 7 | 14/05/2022 | Lượt xem: 869 | Tác giả: Dothao

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam bị can Mai Hắc Lợi (SN 1962), Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên và Nguyễn Ngọc Duy (SN 1976), Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Phú Yên về tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát lãng phí” .

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...