top

TPHCM: triệt phá đường dây mua bán ma tuý ở nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ 3, 07-01-2020 | 00:46:33 banbientap1
Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Phú, Phi và Lương (từ trái qua) tại cơ quan công an

 
Theo đó, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân đã có tin tức về đối tượng Lương có hoạt đông liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn. Vì thế,  đã lập chuyên án nhằm điều tra để triệt phá đường dây hoạt động này. Được biết, hoạt động ma túy diễn tra chủ yếu ở nhà nghỉ, khách sạn và nơi công cộng.

 Sau đó, công an kiểm tra bắt quả tang Lương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể, Lương đã giấu ma túy trong túi đeo trên người. Được biết, lực lượng chức năng đã tìm được 49,9 g ma túy đá được gói ni long ở túi vải của Lương. Địa điểm mà lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng là con hẻm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Tiếp đến, tại căn nhà trên đường Hậu Giang, Phú cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ vì thực hành hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và số ma túy được thu giữ là 50,1g. Được biết, Phú có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và vừa thực hiện án tù xong trở về.

Khi mở rộng điều tra khám xét chổ ở của Phú, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật liên quan đến vụ án gồm 672,5g ma túy đá, 2,2g thuốc lắc, 1 súng ngắn bằng kim loại dùng để bắn đạn bi và 1 gói nilông bên trong chứa 20 viên bi sắt (đã gửi giám định chưa có kết quả), 4 dao kim loại tự chế và số tiền 40 triệu đồng

Mặt khác, đối tượng Trần Thanh Phi cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì đã thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng khách sạn trên đường Hoàng Văn Hợp, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Số ma túy mà Phi tàng trữ gồm hơn 34,7g ma túy đá, 22 viên nén chưa xác định cùng một số vật liên quan khác.

Bước đầu trong quá trình điều tra thì số ma túy của Lương là do Phú cung cấp. Còn số ma túy của Phú là do người có tên là Be cung cấp với số tiền 160 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 959 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá liên tỉnh qua mạng. Với tổng giá trị giao dịch được xác định khoảng 6.600 tỉ đồng, bắt tạm giam 11 người.

Ngày 9/5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1408 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Thứ 6 | 27/09/2019 | Lượt xem: 1402 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma có tình tiết mới, ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã gửi cho HĐXX 3 tài liệu đã được Bộ Y tế giải mật làm chứng cứ xét xử trong vụ án.

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1453 | Tác giả: banbientap1

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển vào Việt Nam đã bị bắt giữ.

Hơn 200.000 viên ma túy tổng hợp được hai đối tượng quốc...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 955 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) bắt giữ khẩn cấp Trần Thành Đô (37 tuổi, ngụ tại TX.Ngã Năm, Sóc Trăng) và Trần Chúc Thanh (38 tuổi, ngụ tại huyện Châu Thành, Hậu Giang) để điều tra về tội cướp tài sản, cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Tú...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1680 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 2 | 29/11/2021 | Lượt xem: 1299 | Tác giả: admin

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Lê Văn Thành, Hà Hoàng Minh, Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Tịnh về tội “Giết người”.

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1394 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1714 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1318 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế...