top

TPHCM: triệt phá đường dây mua bán ma tuý ở nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ 3, 07-01-2020 | 00:46:33 banbientap1
Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Phú, Phi và Lương (từ trái qua) tại cơ quan công an

 
Theo đó, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân đã có tin tức về đối tượng Lương có hoạt đông liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn. Vì thế,  đã lập chuyên án nhằm điều tra để triệt phá đường dây hoạt động này. Được biết, hoạt động ma túy diễn tra chủ yếu ở nhà nghỉ, khách sạn và nơi công cộng.

 Sau đó, công an kiểm tra bắt quả tang Lương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể, Lương đã giấu ma túy trong túi đeo trên người. Được biết, lực lượng chức năng đã tìm được 49,9 g ma túy đá được gói ni long ở túi vải của Lương. Địa điểm mà lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng là con hẻm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Tiếp đến, tại căn nhà trên đường Hậu Giang, Phú cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ vì thực hành hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và số ma túy được thu giữ là 50,1g. Được biết, Phú có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và vừa thực hiện án tù xong trở về.

Khi mở rộng điều tra khám xét chổ ở của Phú, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật liên quan đến vụ án gồm 672,5g ma túy đá, 2,2g thuốc lắc, 1 súng ngắn bằng kim loại dùng để bắn đạn bi và 1 gói nilông bên trong chứa 20 viên bi sắt (đã gửi giám định chưa có kết quả), 4 dao kim loại tự chế và số tiền 40 triệu đồng

Mặt khác, đối tượng Trần Thanh Phi cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì đã thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng khách sạn trên đường Hoàng Văn Hợp, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Số ma túy mà Phi tàng trữ gồm hơn 34,7g ma túy đá, 22 viên nén chưa xác định cùng một số vật liên quan khác.

Bước đầu trong quá trình điều tra thì số ma túy của Lương là do Phú cung cấp. Còn số ma túy của Phú là do người có tên là Be cung cấp với số tiền 160 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1236 | Tác giả: admin

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ năm 2018 – 2019) về trách nhiệm của Chủ tịch UBND Quận 11 trong việc cấp giấy phép xây dựng và quản lý sau cấp phép xây dựng.

Thanh tra TP.HCM vừa có kết luận thanh tra (thời kỳ...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1572 | Tác giả: banbientap1

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết và bị thường nên Cơ quan công an tỉnh BR-VT đã tạm giam 4 người liên quan nhằm tiến hành điều tra.

Vụ án xảy ra tại huyện Long Điền, do có người chết...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 949 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1492 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1395 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1619 | Tác giả: banbientap1

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1677 | Tác giả: banbientap1

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với hành vi sử dụng mạng xã hội mạo danh thành "tiếp viên hàng không" để lừa đảo những người đàn ông giàu có với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ.

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1551 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam nguyên chấp hành viên Nguyễn Văn Lợi vì hành vi lập khống các biên bản xác minh điều kiện thi hành án và xác nhận người phải thi hành án đã thực hiện xong nghĩa vụ, dẫn đến người phải thi hành án tẩu tán tài sản, không còn điều kiện thi hành án.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1639 | Tác giả: banbientap1

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an vào cuộc điều tra liên quan đến tuyến đường Hồ Chí Minh tránh Chư Sê vừa mới hoàn thành nhưng có đoạn đã bị tan nát.

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1264 | Tác giả: banbientap1

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là cổ đông sáng lập của dự án Lavenue nằm trên con đường Lê Duẩn thì họ đã thành lập Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm có vốn điều lệ 150 tỉ đồng.

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là...