top

TPHCM: triệt phá đường dây mua bán ma tuý ở nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ 3, 07-01-2020 | 00:46:33 banbientap1
Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Phú, Phi và Lương (từ trái qua) tại cơ quan công an

 
Theo đó, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân đã có tin tức về đối tượng Lương có hoạt đông liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn. Vì thế,  đã lập chuyên án nhằm điều tra để triệt phá đường dây hoạt động này. Được biết, hoạt động ma túy diễn tra chủ yếu ở nhà nghỉ, khách sạn và nơi công cộng.

 Sau đó, công an kiểm tra bắt quả tang Lương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể, Lương đã giấu ma túy trong túi đeo trên người. Được biết, lực lượng chức năng đã tìm được 49,9 g ma túy đá được gói ni long ở túi vải của Lương. Địa điểm mà lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng là con hẻm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Tiếp đến, tại căn nhà trên đường Hậu Giang, Phú cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ vì thực hành hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và số ma túy được thu giữ là 50,1g. Được biết, Phú có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và vừa thực hiện án tù xong trở về.

Khi mở rộng điều tra khám xét chổ ở của Phú, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật liên quan đến vụ án gồm 672,5g ma túy đá, 2,2g thuốc lắc, 1 súng ngắn bằng kim loại dùng để bắn đạn bi và 1 gói nilông bên trong chứa 20 viên bi sắt (đã gửi giám định chưa có kết quả), 4 dao kim loại tự chế và số tiền 40 triệu đồng

Mặt khác, đối tượng Trần Thanh Phi cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì đã thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng khách sạn trên đường Hoàng Văn Hợp, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Số ma túy mà Phi tàng trữ gồm hơn 34,7g ma túy đá, 22 viên nén chưa xác định cùng một số vật liên quan khác.

Bước đầu trong quá trình điều tra thì số ma túy của Lương là do Phú cung cấp. Còn số ma túy của Phú là do người có tên là Be cung cấp với số tiền 160 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 902 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 830 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 843 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Thứ 2 | 03/06/2024 | Lượt xem: 530 | Tác giả: admin

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố thêm Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần đóng tàu Đại Phú Thành là Nguyễn Thanh Toàn về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ” .

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 911 | Tác giả: admin

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng Vũ Văn Tân đi thuê xe ô tô sau đó mang đi cầm cố. Ngày 27/12 TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử hai bị cáo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1149 | Tác giả: admin

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ chối “tham gia”, ai sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng khi dự án không đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai?

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 864 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 427 | Tác giả: Tuan

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành vi đập vỡ kính xe ô tô của người khác với mục đích tìm tài sản bên trong oto để bán lấy tiền tiêu xài.

Mới đây, 2 nam thiếu niên đã có hành...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1001 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 944 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...