top

TPHCM: triệt phá đường dây mua bán ma tuý ở nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ 3, 07-01-2020 | 00:46:33 banbientap1
Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Phú, Phi và Lương (từ trái qua) tại cơ quan công an

 
Theo đó, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân đã có tin tức về đối tượng Lương có hoạt đông liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn. Vì thế,  đã lập chuyên án nhằm điều tra để triệt phá đường dây hoạt động này. Được biết, hoạt động ma túy diễn tra chủ yếu ở nhà nghỉ, khách sạn và nơi công cộng.

 Sau đó, công an kiểm tra bắt quả tang Lương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể, Lương đã giấu ma túy trong túi đeo trên người. Được biết, lực lượng chức năng đã tìm được 49,9 g ma túy đá được gói ni long ở túi vải của Lương. Địa điểm mà lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng là con hẻm trên đường số 18B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Tiếp đến, tại căn nhà trên đường Hậu Giang, Phú cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ vì thực hành hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và số ma túy được thu giữ là 50,1g. Được biết, Phú có tiền án mua bán trái phép chất ma túy và vừa thực hiện án tù xong trở về.

Khi mở rộng điều tra khám xét chổ ở của Phú, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật liên quan đến vụ án gồm 672,5g ma túy đá, 2,2g thuốc lắc, 1 súng ngắn bằng kim loại dùng để bắn đạn bi và 1 gói nilông bên trong chứa 20 viên bi sắt (đã gửi giám định chưa có kết quả), 4 dao kim loại tự chế và số tiền 40 triệu đồng

Mặt khác, đối tượng Trần Thanh Phi cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì đã thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng khách sạn trên đường Hoàng Văn Hợp, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Số ma túy mà Phi tàng trữ gồm hơn 34,7g ma túy đá, 22 viên nén chưa xác định cùng một số vật liên quan khác.

Bước đầu trong quá trình điều tra thì số ma túy của Lương là do Phú cung cấp. Còn số ma túy của Phú là do người có tên là Be cung cấp với số tiền 160 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1528 | Tác giả: Dothao

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ sơ vụ t ịnh thất Bồng Lai, chuyển qua VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố 6 bị can về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 2-7 năm.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1487 | Tác giả: banbientap1

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước này thì mới đây một người đàn ông Hàn Quốc vừa thú nhận đã sát hại 14 phụ nữ.

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 791 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1696 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1536 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Lào đưa về TP.HCM tiêu thụ, khi thực hiện công tác khám xét nơi ở của các cơ quan công an không chỉ thu giữ một lượng lớn tang vật ma túy mà còn phát hiện ra số vũ khí bao gồm 8 khẩu súng, 1 trái lựu đạn.

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1480 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1480 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 675 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1728 | Tác giả: banbientap1

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn Quang Trung (SN 1990 cùng trú xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An) trong lúc đang có hành vi bán số chó trộm được cho Đậu Xuân Lan (SN 1968, trú tại xóm Xuân Tình, xã Nghi Xuân )  để tiêu thụ thì bị công an phát hiện và tiến hành vây bắt. Lúc bị lực lượng chức năng vây bắt, 2 đối tượng Quang và Trung chống trả bằng dao nhằm tẩu thoát.

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn...