top

Phú Yên: 3 người trong gia đình tử vong bất thường

Chủ nhật, 29-05-2022 | 08:10:40 Dothao

Ngày 29/5, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong đêm.


Hiện trường vụ án mạng

 

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân đã tử vong gồm ông Nguyễn Cu (60 tuổi trú khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên), bà Lê Thị Liền (58 tuổi, vợ ông Cu) và Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, con gái ông Cu) cùng ngụ địa chỉ trên.

Tối 28/5, mẹ ông Cu là bà Trần Thị Hiên (85 tuổi), đi đám giỗ về muộn, thấy nhà ông Cu đóng cửa, tắt điện, bà kêu cửa không thấy ai mở nên nghĩ rằng vợ chồng con trai đi vắng, bà nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì.

Đến sáng hôm sau, mọi người phát hiện 3 người trong gia đình ông Nguyễn Cu đã chết từ tối. Bé Nguyễn Thị Thanh Vân (3 tuổi, cháu ngoại ông Cu) đã biến mất.

Theo người dân địa phương, thời gian gần đây, chồng cũ của chị Dương thường xuyên đến nhà ông Cu giành quyền nuôi con là cháu Vân nên hay xảy ra cãi vã với gia đình chị Dương.
Công an thị xã Đông Hòa đang tiếp tục phối hợp với công an tỉnh Phú Yên điều tra vụ án.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1522 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1818 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1130 | Tác giả: admin

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc tù từ 06 tháng đến 02 năm vì sử dụng con dấu giả, tài liệu giả của công ty.

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1777 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1804 | Tác giả: banbientap1

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám đốc Công ty Cổ Phần Sông Đà Nha Trang. Theo đó, nhằm điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Cồn Tân Lập nên Cơ quan Công an đã tạm giam ông Uy.

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1583 | Tác giả: banbientap1

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn không rõ nguồn gốc bị tạm giữ, và thông tin này cũng đã được Bộ tự lệnh (BTL) Vùng cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận.

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn...

Thứ 3 | 27/05/2025 | Lượt xem: 502 | Tác giả: admin

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm. Ngoài ra người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1726 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1358 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...