top

Truy bắt khẩn cấp kẻ bắn người ở Củ Chi

Thứ 6, 31-01-2020 | 04:29:40 banbientap1
Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện hành vi nổ súng khiến 4 người bị thương rồi bỏ trốn thì đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện công tác bắt khẩn cấp.

Nạn nhân Lâm Thiện Tuân bị bắn xuyên từ lưng qua ổ bụng


Được biết, Nguyễn Quốc Hùng hiện 31 tuổi ngụ xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình. Hơn nữa, ngoài Hùng còn có  những người khác cùng tham gia gây án.

Ngày 19-1, đàn dê của em Tạ Thuận Th. (16 tuổi) đang chăn ở xã Phan Hòa (Bắc Bình)  thì bị nhóm 3 thanh niên sống từ ở thôn Bình Lễ, xã Phan Rí Thành đến đuổi bắt.  Sau đó, em Th.  mới gọi cho cha cùng người thân của mình đến giúp đỡ, ngăn cản hành vi của 3 thanh niên trên. Nhóm thanh niên này đã bỏ chạy còn để lại xe máy nhưng sau đó 15 phút lại có một nhóm người do Nguyễn Quốc Hùng cầm đầu đến cầm súng bắn liên tục vào người em Th và 3 người khác.

Những người bị bắn ngay lập tức được đưa đi bệnh viện đa khoa Bình Thuận chữa trị, trong đó có hai nạn nhân (Lâm Thiện Tuân và Vạn Thành Tài đều 24 tuổi ) phải chuyển cho BV Chợ Rẫy cấp cứu do bị thương quá nặng (bị đối tượng Hùng bắn nhiều phát vào bụng). Hiện, hai người này đều qua cơn nguy kịch và được chuyển về BV Bình Thuận điều trị.

Theo thông tin điều tra của lực lượng chức năng, bước đầu xác định hung khí gây án của Nguyễn Quốc Hùng là súng hơi bắn đạn chì. Các đối tượng liên quan đến vụ án này đang được Công an huyện Bắc Bình và Công an Bình Thuận phối hợp cùng nhau truy bắt.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1077 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1260 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài sao không báo cáo sự việc cho giám đốc sở mà lại nhắn tin vượt cấp báo cáo cho ông Trần Đức Quý là phó chủ tịch UBND tỉnh?

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1048 | Tác giả: banbientap1

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối tượng khai đã bắt giữ, sát hại con gái bà. Mẹ nữ sinh kêu oan, nói không dính đến ma túy nhưng tòa án bác bỏ, tuyên phạt 20 năm tù.

Vì khoản nợ ma túy của người phụ nữ nên các đối...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: banbientap1

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện được nhiều hàng hóa cùng với 1 tấn gỗ trắc. Được biết, toàn bộ số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Xe khách mang BS Lào: UN-3196 đã được lực...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1090 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1108 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: banbientap1

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4 và giảng viên trường đào tạo kiểm sát thuê đến chiếm nhà bà Thảo đã bị Công an Quận 1 cưỡng chế đưa về trụ sở tiến hành điều tra.

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4...