top

Hà Tĩnh: 2 đối tượng bị bắt giữ do dùng hung khí đe dọa cướp xe ôm

Thứ 4, 15-01-2020 | 13:04:24 banbientap1
Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.


Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo

Vì để có tiền xài và trả nợ nên hai đối tượng trên đã thỏa thuận với nhau thực hiện việc cướp xe ôm. Ngày 7-1, hai đối tượng đã bàn bạc thực hiện một vụ cướp xe, cụ thể là Đạo đã thuê một người hành nghề chạy xe ôm chở vào tổ dan phố La Giang (phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh). Tại địa điểm này, Đại và Bình đã sử dụng dao, gậy đe dọa nạn nhân và cướp xe máy.

Theo đó, chiếc xe bị cướp mang nhãn hiệu Honda Wade S có  BS: 37B1-859.52 . Theo thông tin được biết, người lái xe ôm này có tên là Trần Văn Bính (SN 1957, trú phường Bến Thuỷ, TP .Vinh, Nghệ An). Thời điểm mà hai đối tượng thực hiện phạm tội cướp xe là vào trời tối và ở khu vực có ít người qua lại. Sau khi thực hiện xong vụ cướp đối với ông Bính, Bình và Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ được Bình và Đạo sau khi ông Bính đã là đơn trình báo với lực lượng công an. May mắn hơn là chiếc xe bị mất đã được trao trả lại cho ông Bính.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 975 | Tác giả: Dothao

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ sơ vụ t ịnh thất Bồng Lai, chuyển qua VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố 6 bị can về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 2-7 năm.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Long An đã hoàn tất hồ...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1210 | Tác giả: admin

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7117 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 5 | 25/03/2021 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: admin

Sáng 25/3/2021, tại Khách sạn Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi Hội thảo “Hiệp hội đối tác kinh tế toàn diện khu vực và hàm ý chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới”.

Sáng 25/3/2021, tại Khách sạn Sài...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt phá thành công đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép dược liệu qua biên giới. Các đối tượng liên quan đến vụ án là  Lâm Đình Hưng, Trần Văn Quang và Nguyễn Văn Khanh đã bị khởi tố, tạm giam. Theo đó, cơ quan chức năng cũng thu được hàng trăm tấn dược liệu không có hóa đơn, chứng từ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết vừa triệt...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1283 | Tác giả: admin

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ chối “tham gia”, ai sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng khi dự án không đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai?

Các ngân hàng bảo lãnh đều từ...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên liệu dùng sản xuất trà giả khi tiến hành khám xét tại ngôi nhà số 22, đường B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và căn nhà không số thuộc khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ. Cụ thể, đã thu giữ được 6 bao trà thành phẩm (khoảng 260 kg), 7 bao trà nguyên liệu không nhãn hiệu (khoảng 270 kg), 150 ký bao bì cùng nhiều dụng cụ phương tiện để sản xuất trà giả.

Cơ quan chức năng thu giữ được nhiều trà giả và nguyên...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1143 | Tác giả: banbientap1

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có hành vi dùng nhục hình dẫn đến chết người, lần xét xử gần đây của các đối tượng trên, họ đã bị tăng án gấp đôi trở lên so với phiên sơ thẩm lần đầu.

Ở Trại giam Long Hòa, cả ba bị cáo đã có...