top

Hà Tĩnh: 2 đối tượng bị bắt giữ do dùng hung khí đe dọa cướp xe ôm

Thứ 4, 15-01-2020 | 13:04:24 banbientap1
Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.


Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo

Vì để có tiền xài và trả nợ nên hai đối tượng trên đã thỏa thuận với nhau thực hiện việc cướp xe ôm. Ngày 7-1, hai đối tượng đã bàn bạc thực hiện một vụ cướp xe, cụ thể là Đạo đã thuê một người hành nghề chạy xe ôm chở vào tổ dan phố La Giang (phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh). Tại địa điểm này, Đại và Bình đã sử dụng dao, gậy đe dọa nạn nhân và cướp xe máy.

Theo đó, chiếc xe bị cướp mang nhãn hiệu Honda Wade S có  BS: 37B1-859.52 . Theo thông tin được biết, người lái xe ôm này có tên là Trần Văn Bính (SN 1957, trú phường Bến Thuỷ, TP .Vinh, Nghệ An). Thời điểm mà hai đối tượng thực hiện phạm tội cướp xe là vào trời tối và ở khu vực có ít người qua lại. Sau khi thực hiện xong vụ cướp đối với ông Bính, Bình và Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ được Bình và Đạo sau khi ông Bính đã là đơn trình báo với lực lượng công an. May mắn hơn là chiếc xe bị mất đã được trao trả lại cho ông Bính.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1990 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 979 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1036 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1164 | Tác giả: banbientap1

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày 27/9, lô thuốc H-Capita trong vụ án VN Pharma đủ điều kiện dùng chữa bệnh khi xuất xưởng

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1071 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 944 | Tác giả: banbientap1

Lực lược chức năng tỉnh Nghệ An vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển hàng hóa trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam. Theo đó, qua công tác khám xét ô tô đã thu được  600 bánh pháo hoa có tổng trọng lượng 840kg, 3m 3  gỗ đinh hương, 1 bộ xương động vật (nghi xương hổ), 1 bộ xương động vật (nghi xương khỉ), 2 cá thể beo đã chết và 4 chân gấu tươi và 3 viên hồng phiến trên người tài xế.

Lực lược chức năng tỉnh Nghệ An vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 968 | Tác giả: admin

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết : “Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Cử tri TPHCM đề nghị xử lý TS Đặng Anh Quân ” của tác giả Xuân Nhân.

Mới đây, Báo CA TPHCM đã đăng tải bài viết :...