top

Hà Tĩnh: 2 đối tượng bị bắt giữ do dùng hung khí đe dọa cướp xe ôm

Thứ 4, 15-01-2020 | 13:04:24 banbientap1
Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.


Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo

Vì để có tiền xài và trả nợ nên hai đối tượng trên đã thỏa thuận với nhau thực hiện việc cướp xe ôm. Ngày 7-1, hai đối tượng đã bàn bạc thực hiện một vụ cướp xe, cụ thể là Đạo đã thuê một người hành nghề chạy xe ôm chở vào tổ dan phố La Giang (phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh). Tại địa điểm này, Đại và Bình đã sử dụng dao, gậy đe dọa nạn nhân và cướp xe máy.

Theo đó, chiếc xe bị cướp mang nhãn hiệu Honda Wade S có  BS: 37B1-859.52 . Theo thông tin được biết, người lái xe ôm này có tên là Trần Văn Bính (SN 1957, trú phường Bến Thuỷ, TP .Vinh, Nghệ An). Thời điểm mà hai đối tượng thực hiện phạm tội cướp xe là vào trời tối và ở khu vực có ít người qua lại. Sau khi thực hiện xong vụ cướp đối với ông Bính, Bình và Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ được Bình và Đạo sau khi ông Bính đã là đơn trình báo với lực lượng công an. May mắn hơn là chiếc xe bị mất đã được trao trả lại cho ông Bính.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 951 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 820 | Tác giả: Dothao

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1987, để phục vụ điều tra về vụ tai nạn xảy ra đêm 2/6.

Công an TP Bắc Giang đã ra lệnh giữ bắt người trong trường...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 794 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 421 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1111 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Thứ 7 | 21/05/2022 | Lượt xem: 633 | Tác giả: admin

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 817/QĐ-BTC về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBCKNN đối với ông Trần Văn Dũng, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác .

Ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 758 | Tác giả: Dothao

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thái Bình đã di lý bị can Nguyễn Đặng Ngân (77 tuổi) từ tỉnh Lâm Đồng về địa phương để phục vụ công tác điều tra. 

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1152 | Tác giả: banbientap1

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu có nguồn gốc từ Trung Quốc bị lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, xử lý. Được biết số hàng hóa này đưa về Đà Nẵng để phục vụ tết.

Trong một thời gian ngắn, hàng chục tấn hàng lậu...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 501 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1597 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...