top

Hà Tĩnh: 2 đối tượng bị bắt giữ do dùng hung khí đe dọa cướp xe ôm

Thứ 4, 15-01-2020 | 13:04:24 banbientap1
Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.


Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo

Vì để có tiền xài và trả nợ nên hai đối tượng trên đã thỏa thuận với nhau thực hiện việc cướp xe ôm. Ngày 7-1, hai đối tượng đã bàn bạc thực hiện một vụ cướp xe, cụ thể là Đạo đã thuê một người hành nghề chạy xe ôm chở vào tổ dan phố La Giang (phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh). Tại địa điểm này, Đại và Bình đã sử dụng dao, gậy đe dọa nạn nhân và cướp xe máy.

Theo đó, chiếc xe bị cướp mang nhãn hiệu Honda Wade S có  BS: 37B1-859.52 . Theo thông tin được biết, người lái xe ôm này có tên là Trần Văn Bính (SN 1957, trú phường Bến Thuỷ, TP .Vinh, Nghệ An). Thời điểm mà hai đối tượng thực hiện phạm tội cướp xe là vào trời tối và ở khu vực có ít người qua lại. Sau khi thực hiện xong vụ cướp đối với ông Bính, Bình và Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ được Bình và Đạo sau khi ông Bính đã là đơn trình báo với lực lượng công an. May mắn hơn là chiếc xe bị mất đã được trao trả lại cho ông Bính.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 702 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1936 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1230 | Tác giả: banbientap1

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án đóng tàu dỏm cho ngư dân sắp được đưa ra xét xử…trong cuộc trả lời chất vấn của ĐBQH.  

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 917 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 730 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 6/9 tại TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Điện lực (sửa đổi) do Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại TP.HCM, nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến sự cần thiết của việc sửa đổi Luật Điện lực dưới góc độ của chuyên gia và doanh nghiệp sản xuất vá mua bán điện.

Chiều 6/9 tại TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý hoàn...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1231 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 5 | 15/07/2021 | Lượt xem: 1291 | Tác giả: admin

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ  Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong  vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1186 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1320 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...