top

Hà Tĩnh: 2 đối tượng bị bắt giữ do dùng hung khí đe dọa cướp xe ôm

Thứ 4, 15-01-2020 | 13:04:24 banbientap1
Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.


Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo

Vì để có tiền xài và trả nợ nên hai đối tượng trên đã thỏa thuận với nhau thực hiện việc cướp xe ôm. Ngày 7-1, hai đối tượng đã bàn bạc thực hiện một vụ cướp xe, cụ thể là Đạo đã thuê một người hành nghề chạy xe ôm chở vào tổ dan phố La Giang (phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh). Tại địa điểm này, Đại và Bình đã sử dụng dao, gậy đe dọa nạn nhân và cướp xe máy.

Theo đó, chiếc xe bị cướp mang nhãn hiệu Honda Wade S có  BS: 37B1-859.52 . Theo thông tin được biết, người lái xe ôm này có tên là Trần Văn Bính (SN 1957, trú phường Bến Thuỷ, TP .Vinh, Nghệ An). Thời điểm mà hai đối tượng thực hiện phạm tội cướp xe là vào trời tối và ở khu vực có ít người qua lại. Sau khi thực hiện xong vụ cướp đối với ông Bính, Bình và Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ được Bình và Đạo sau khi ông Bính đã là đơn trình báo với lực lượng công an. May mắn hơn là chiếc xe bị mất đã được trao trả lại cho ông Bính.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: admin

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thừa nhận, một số người thân cán bộ xã đã được tiêm vaccine Covid-19 không đúng đối tượng.

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 538 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1181 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1135 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông Trần Phương Bình (nguyên phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTD, Tổng giám đốc DongA Bank), Vũ "nhôm" đã mua và chuyển lại cho nhân viên ông Bình 2.000 lượng vàng.

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1160 | Tác giả: banbientap1

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người dưới 16 tuổi,  Nguyễn Thị Huỳnh (55 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người...

Thứ 3 | 15/02/2022 | Lượt xem: 866 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Đình Quang (SN 2002, trú Tổ 12, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: banbientap1

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hưng Thịnh  tọa lạc ở số 2, đường Tôn Đức Thắng, TP Quảng Ngãi do ông Nguyễn Đức Nam làm giám đốc đã  phát hiện được nhiều nam, nữ có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: Mai Khánh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Chánh, trong 02 năm qua đã ký phê duyệt 105 gói thầu đầu tư công có tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ở mức "nhỏ giọt", dưới 1%. Trong đó có gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, tiết kiệm ngân sách hơn 900.000 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...