top

Nghệ An: bắt hai đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ 6, 17-01-2020 | 11:27:00 banbientap1
Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.


Thao Hờ Vừ, Chung Và cùng tang vật bị bắt giữ. Ảnh: NTV


Được biết, hai đối tượng liên quan đến vụ việc là Chung Và (24 tuổi), Thao Hờ Vừ (26 tuổi) cùng ngụ tỉnh Bô ly khăm xay và có quốc tịch Lào. Do có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy nên hai đối tượng này đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự. Ban đầu chỉ có đối tượng Và bị bắt, nhưng sau đó dựa trên những lời khai của đối tượng này nên đã bắt giữ thêm Thao Hờ Vừ.

Hai đối tượng đã lợi dùng thời tiết những ngày cận tết 2020 là trời mưa rét lạnh để thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào sang Việt Nam. Đối với vụ án này, phía lực lượng chức năng đã lập chuyên án điều tra đã được một khoảng thời gian. Đến ngày 16-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An quyết định phá án.

Lúc bắt giữ các đối tượng, công an phối hợp cùng Đồn biên phòng Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã thu giữ được số tang vật là 20 bánh heroin, 12 kg ma túy dạng đá.

Link gốc đây


 

Cảnh Xương (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1306 | Tác giả: Dothao

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải “bạch ”.

Ngày 12/5, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1645 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1401 | Tác giả: banbientap1

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt Essex tiến hành nghi thức tưởng niệm 39 nạn nhân được phát hiện tử vong trong container.  

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1981 | Tác giả: banbientap

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất theo thông báo của Chi cục Thuế TP Nha Trang, nhưng cả bốn bị can cả bên mua và bên bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, Tp Nhà Trang đều đã bị khởi tố, đề nghị truy tố về tội “trốn thuế”. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân phải nộp, trong vụ mua bán nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh, do hai cơ quan Chi cục Thuế TP Nha Trang và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đã có sự chênh lệch là do đâu?

Dù đã nộp đúng, đủ số thuế thu nhập cá...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm", cựu Chủ tịch Cty CP Xây dựng Bắc Nam 79) thì theo tin từ Viện KSND Tối cao, đã ban hành cáo trạng truy tố 21 bị can xảy ra tại Đà Nẵng.

Trong Vụ án bán đất công sản trái quy định...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7645 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1771 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 4 | 18/12/2019 | Lượt xem: 1940 | Tác giả: banbientap1

Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vào ngày 8-12 phát hiện có biểu hiện của việc sử dụng ma túy. Theo đó, công an tiến hành khám xét và thu giữ được 140 viên thuốc lắc, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, hàng chục dụng cụ dùng để hút shisha cùng rất nhiều bịch nylon dùng để dựng ma túy đá.

Tại quán bar Vic Beer Club, lực lượng chức năng tiến hành...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: banbientap1

3 nhóm khai thác cát trái phép có quy mô lớn trên đoạn sông Tiền đoạn giáp tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long vừa được lực lượng chức năng triệt phá. Theo đó, đã bắt quả tang được 20 phươngng tiện đang thực hiện hành vi hút cát trái phép.

3 nhóm khai thác cát trái phép...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1388 | Tác giả: banbientap1

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di tích Cột cờ Lũng Cú vẫn đang được các công nhân thi công, xây dựng... tuy nhiên UBND tỉnh Hà Giang vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di...