top

Nghệ An: bắt hai đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ 6, 17-01-2020 | 11:27:00 banbientap1
Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.


Thao Hờ Vừ, Chung Và cùng tang vật bị bắt giữ. Ảnh: NTV


Được biết, hai đối tượng liên quan đến vụ việc là Chung Và (24 tuổi), Thao Hờ Vừ (26 tuổi) cùng ngụ tỉnh Bô ly khăm xay và có quốc tịch Lào. Do có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy nên hai đối tượng này đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự. Ban đầu chỉ có đối tượng Và bị bắt, nhưng sau đó dựa trên những lời khai của đối tượng này nên đã bắt giữ thêm Thao Hờ Vừ.

Hai đối tượng đã lợi dùng thời tiết những ngày cận tết 2020 là trời mưa rét lạnh để thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào sang Việt Nam. Đối với vụ án này, phía lực lượng chức năng đã lập chuyên án điều tra đã được một khoảng thời gian. Đến ngày 16-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An quyết định phá án.

Lúc bắt giữ các đối tượng, công an phối hợp cùng Đồn biên phòng Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã thu giữ được số tang vật là 20 bánh heroin, 12 kg ma túy dạng đá.

Link gốc đây


 

Cảnh Xương (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1318 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 5 | 21/07/2022 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: admin

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở phiên tòa xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong. H ội đồng xét xử hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để VKS điều tra bổ sung, xác định lại thương tật theo yêu cầu của luật sư.

S áng 21/7, TAND TPHCM m ở...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 640 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn đã lên kế hoạch cướp tài sản tại nhà bà L.T.L. ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Do bị phát hiện, các đối tượng trong băng cướp đã sát hại một cụ bà 77 tuổi cùng 2 trẻ em 11 tuổi và 6 tuổi rồi tẩu thoát.

Ngày 27/4/1978, Nguyễn Trọng Cầm cùng đồng bọn...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1013 | Tác giả: banbientap1

Trong báo cáo thẩm tra về thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, trình bày sáng 21-10, vụ án Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) đã được đưa vào làm "điển hình".

Trong báo cáo thẩm tra về thực hiện kế hoạch phát...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1063 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1208 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm, bà Trần Thị Hằng của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Ninh Hòa và Phó Giám đốc Phòng giao dịch này là Lê Thị Thu Uyên, bị bắt do là nghi can trong tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm,...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...