top

Nghệ An: bắt hai đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ 6, 17-01-2020 | 11:27:00 banbientap1
Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.


Thao Hờ Vừ, Chung Và cùng tang vật bị bắt giữ. Ảnh: NTV


Được biết, hai đối tượng liên quan đến vụ việc là Chung Và (24 tuổi), Thao Hờ Vừ (26 tuổi) cùng ngụ tỉnh Bô ly khăm xay và có quốc tịch Lào. Do có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy nên hai đối tượng này đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự. Ban đầu chỉ có đối tượng Và bị bắt, nhưng sau đó dựa trên những lời khai của đối tượng này nên đã bắt giữ thêm Thao Hờ Vừ.

Hai đối tượng đã lợi dùng thời tiết những ngày cận tết 2020 là trời mưa rét lạnh để thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào sang Việt Nam. Đối với vụ án này, phía lực lượng chức năng đã lập chuyên án điều tra đã được một khoảng thời gian. Đến ngày 16-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An quyết định phá án.

Lúc bắt giữ các đối tượng, công an phối hợp cùng Đồn biên phòng Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã thu giữ được số tang vật là 20 bánh heroin, 12 kg ma túy dạng đá.

Link gốc đây


 

Cảnh Xương (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1535 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1579 | Tác giả: banbientap1

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám đốc Công ty Cổ Phần Sông Đà Nha Trang. Theo đó, nhằm điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Cồn Tân Lập nên Cơ quan Công an đã tạm giam ông Uy.

Được biết, ông Nguyễn Chí Uy đang đảm nhận chức giám...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 503 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1409 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1389 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đang bị Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai,...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1517 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1421 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 715 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Kim Thanh Hạnh, cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hồ Chí Minh về tội nhận hối lộ.

Ngày 30/10, VKSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 1048 | Tác giả: admin

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng Vũ Văn Tân đi thuê xe ô tô sau đó mang đi cầm cố. Ngày 27/12 TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử hai bị cáo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...