top

Nghệ An: bắt hai đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ 6, 17-01-2020 | 11:27:00 banbientap1
Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.


Thao Hờ Vừ, Chung Và cùng tang vật bị bắt giữ. Ảnh: NTV


Được biết, hai đối tượng liên quan đến vụ việc là Chung Và (24 tuổi), Thao Hờ Vừ (26 tuổi) cùng ngụ tỉnh Bô ly khăm xay và có quốc tịch Lào. Do có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy nên hai đối tượng này đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự. Ban đầu chỉ có đối tượng Và bị bắt, nhưng sau đó dựa trên những lời khai của đối tượng này nên đã bắt giữ thêm Thao Hờ Vừ.

Hai đối tượng đã lợi dùng thời tiết những ngày cận tết 2020 là trời mưa rét lạnh để thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào sang Việt Nam. Đối với vụ án này, phía lực lượng chức năng đã lập chuyên án điều tra đã được một khoảng thời gian. Đến ngày 16-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An quyết định phá án.

Lúc bắt giữ các đối tượng, công an phối hợp cùng Đồn biên phòng Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã thu giữ được số tang vật là 20 bánh heroin, 12 kg ma túy dạng đá.

Link gốc đây


 

Cảnh Xương (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 15/07/2021 | Lượt xem: 1241 | Tác giả: admin

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, vào ngày 06/7/2021 đã bắt giữ  Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng 07 đối tượng trong  vụ án "Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới", xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Sáng ngày 10/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1197 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1553 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 1018 | Tác giả: admin

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng Vũ Văn Tân đi thuê xe ô tô sau đó mang đi cầm cố. Ngày 27/12 TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử hai bị cáo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài Đoàn Ngọc Huy cùng...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố cô giáo chủ nhiệm của bé L.H L. (học sinh lớp 1 Trường Gateway) tội 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1410 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1376 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1175 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2139 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...