top

21 bánh nghi là heroin đã được người dân ở Thừa Thiên Huế phát hiện

Thứ 3, 03-12-2019 | 07:43:55 banbientap1
Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Số vật thể mà người dân giao nộp cho Đồn Biên phòng Phong Hải.

Trước đó, ông Hồ Văn Lộc (SN 1972), trú tại thôn 11, xã Quảng Ngạn vào lúc 4 giờ ngày 3/12 lúc đang đi lượm ve chai tại bãi tắm thôn Tân Mỹ, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế thì ông đã tìm thấy và có lượm được 01 thùng nhựa màu xanh hình trụ, bên trong có chứa 21 bánh bọc túi hình chữ nhật, nghi là heroin.
 

Đồn Biên phòng Phong Hải sau khi đã nhận tin thì đã đến hiện trường kiểm tra số lượng, lập biên bản làm việc và thu giữ tang vật nói trên.

Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phong Hải, Đại úy Đồng Khắc Linh cho biết, sau quá trình khám nghiệm 01 thùng nhựa màu xanh hình trụ với chiều cao 40cm, đường kính miệng 30cm, bên trong có chứa 21 bánh bọc túi hình chữ nhật (mặt ngoài gói màu vàng, có vòng tròn đỏ, xung quanh có nhiều chữ Trung Quốc, có biểu tượng hình 02 con sư tử...).

Đến nay, các thủ tục, trưng cầu giám định xem đó là chất gì, khối lượng được cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn tất.

Theo đó, các đơn vị tuyến biển được Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chỉ đạo tiếp tục thực hiện việc tuyên truyền, vận động cho bà con nhân dân trên vùng biển Thừa Thiên - Huế khi phát hiện những túi nylon hoặc những thùng nhựa như trên không được mở và báo cho các Đồn Biên phòng gần nhất để tiếp nhận, thu giữ và xử lý theo pháp luật.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1088 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: banbientap1

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số bốn bị can khai đã nhận nhiều tỉ đồng từ phụ huynh và đối tượng trung gian để nâng điểm.  

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1120 | Tác giả: banbientap1

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước này thì mới đây một người đàn ông Hàn Quốc vừa thú nhận đã sát hại 14 phụ nữ.

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng...

Thứ 5 | 28/01/2021 | Lượt xem: 1282 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu” đến TAND Quận 1 vì cho rằng vợ cũ mình là bà Lê Thị Tuyết Hồng (SN 1958) đòi chia tài sản trong thời gian chưa kết hôn.

Ông Nguyễn Xuân Cương (SN 1947) gửi đơn “cầu cứu”...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 802 | Tác giả: admin

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Phan Văn Bá và hai đồng phạm.

Ngày 04/4, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 784 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di tích Cột cờ Lũng Cú vẫn đang được các công nhân thi công, xây dựng... tuy nhiên UBND tỉnh Hà Giang vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1134 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp cựu công an Nguyễn Thanh Don (thuộc Cơ quan thường trực phía Nam - Bộ Công an) đã tống tiền giám đốc ngân hàng này.

Nhờ vào tài liệu do nội bộ ngân hàng cung cấp...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1071 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong. Người này bị bắt giữ với lí do là trốn truy nã suốt 26 năm về tội 'Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia'.

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn...