top

Bình Chánh: xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:39:43 banbientap1
Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Đến trưa cùng ngày, công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HT

Địa điểm xảy ra vụ án là ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Hàng chục thanh niên trên tay cầm nhiều vũ khí nguy hiểm xảy ra ẩu đả, đánh nhau làm người dân xung quanh hoảng sợ nên chỉ có thể đứng xem mà không dám can ngăn. Được biết, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 19 giờ ngày 15-12. 

Theo đó, cả hai nhóm vừa đánh nhau, chửi bới, hò hét và dùng vũ khí nguy hiểm hỗn chiến tại nơi này. Lúc xảy ra vụ việc có một nhóm thất thế bỏ chạy nhưng nhóm còn lại vẫn tiếp tục truy đuổi họ.

T. bỏ chạy nhưng không may đã chạy vào một hẻm cụt và bị nhóm đối phương chém nằm tại chổ. Người dân xung quanh thấy thanh niên này đang ở tình trạng nguy kịch vì thế đã đưa đến bệnh viện nhưng không may T. đã chết trên đường đi. Sau đó, người dân đã đem thi thể về để trên đường trước nhà của tổ trưởng khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, thanh niên này là Phan Minh T., 16 tuổi, thường trú tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp cụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1108 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-10, 2 nghi can liên quan đến vụ đổ dầu thải nước sông Đà gây chấn động dư luận trong hơn một tuần qua được công an tỉnh Hòa Bình xác nhận đã tạm giữ khẩn cấp.

Chiều ngày 18-10, 2 nghi can liên quan đến vụ đổ dầu thải...

Thứ 3 | 15/02/2022 | Lượt xem: 869 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Đình Quang (SN 2002, trú Tổ 12, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: admin

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM làm ăn với nghề bán tỏi dạo, đáng lẽ đôi bạn phải biết tương trợ nhau để cùng tiến. Nhưng vì sự ích kỷ hẹp hòi đã khiến cả hai đoạn tuyệt không nhìn mặt nhau. Câu chuyện là bài học đắt giá trong đối nhân xử thế nơi đất khách quê người…

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1242 | Tác giả: banbientap1

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM tuyên án sơ thẩm vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, các bị cáo lĩnh mức án xứng đáng với mức độ nguy hiểm cho hành vi phạm tội của mình.

Ngày 01/10/2019, Toà án nhân dân TP.HCM...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1119 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1275 | Tác giả: banbientap1

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái Bình có 2 cán bộ vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vì hành vi giả mạo trong công tác.

Ngân hàng Dầu khí chi nhánh Thái...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1250 | Tác giả: banbientap1

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1014 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1151 | Tác giả: banbientap1

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. Theo đó, 6 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Một đường dây bóng đá qua mạng Internet đã bị...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế nên Cơ quan cảnh sát điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định truy nã.

Sau khi bị khởi tố ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn thế...