top

Bình Chánh: xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:39:43 banbientap1
Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Đến trưa cùng ngày, công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HT

Địa điểm xảy ra vụ án là ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Hàng chục thanh niên trên tay cầm nhiều vũ khí nguy hiểm xảy ra ẩu đả, đánh nhau làm người dân xung quanh hoảng sợ nên chỉ có thể đứng xem mà không dám can ngăn. Được biết, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 19 giờ ngày 15-12. 

Theo đó, cả hai nhóm vừa đánh nhau, chửi bới, hò hét và dùng vũ khí nguy hiểm hỗn chiến tại nơi này. Lúc xảy ra vụ việc có một nhóm thất thế bỏ chạy nhưng nhóm còn lại vẫn tiếp tục truy đuổi họ.

T. bỏ chạy nhưng không may đã chạy vào một hẻm cụt và bị nhóm đối phương chém nằm tại chổ. Người dân xung quanh thấy thanh niên này đang ở tình trạng nguy kịch vì thế đã đưa đến bệnh viện nhưng không may T. đã chết trên đường đi. Sau đó, người dân đã đem thi thể về để trên đường trước nhà của tổ trưởng khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, thanh niên này là Phan Minh T., 16 tuổi, thường trú tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp cụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1391 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...

Thứ 3 | 15/02/2022 | Lượt xem: 896 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Đình Quang (SN 2002, trú Tổ 12, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 1431 | Tác giả: Mai Khánh

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Chánh, trong 02 năm qua đã ký phê duyệt 105 gói thầu đầu tư công có tỷ lệ tiết kiệm ngân sách ở mức "nhỏ giọt", dưới 1%. Trong đó có gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, tiết kiệm ngân sách hơn 900.000 đồng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1326 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1155 | Tác giả: banbientap1

Các công ty trực thuộc tập đoàn Asanzo đều cho người lao động làm người đại diện pháp luật. Việc này nhằm mục đích trốn thuế.

Các công ty trực thuộc tập đoàn Asanzo đều cho người...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1395 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1871 | Tác giả: banbientap1

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu đồng/ngày, đối tượng chuyên cho vay nặng lãi Trần Văn Huy (35 tuổi, trú xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) bị công an tạm giam, bắt tạm giam để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 654 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1375 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét tụ điểm hoạt động tín dụng đen. Theo đó, phía công an đã thu giữ được nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động này.

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: Dothao

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thái Bình đã di lý bị can Nguyễn Đặng Ngân (77 tuổi) từ tỉnh Lâm Đồng về địa phương để phục vụ công tác điều tra. 

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về...