top

Bình Chánh: xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:39:43 banbientap1
Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Đến trưa cùng ngày, công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HT

Địa điểm xảy ra vụ án là ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Hàng chục thanh niên trên tay cầm nhiều vũ khí nguy hiểm xảy ra ẩu đả, đánh nhau làm người dân xung quanh hoảng sợ nên chỉ có thể đứng xem mà không dám can ngăn. Được biết, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 19 giờ ngày 15-12. 

Theo đó, cả hai nhóm vừa đánh nhau, chửi bới, hò hét và dùng vũ khí nguy hiểm hỗn chiến tại nơi này. Lúc xảy ra vụ việc có một nhóm thất thế bỏ chạy nhưng nhóm còn lại vẫn tiếp tục truy đuổi họ.

T. bỏ chạy nhưng không may đã chạy vào một hẻm cụt và bị nhóm đối phương chém nằm tại chổ. Người dân xung quanh thấy thanh niên này đang ở tình trạng nguy kịch vì thế đã đưa đến bệnh viện nhưng không may T. đã chết trên đường đi. Sau đó, người dân đã đem thi thể về để trên đường trước nhà của tổ trưởng khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, thanh niên này là Phan Minh T., 16 tuổi, thường trú tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp cụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 937 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1485 | Tác giả: banbientap1

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi, ngụ Q4; Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và đầu tư Angel Lina, gọi tắt là Công ty Angel Lina) vào ngày 5-11 đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM phong tỏa.

Tài khoản, tài sản của bị can Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi,...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1344 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh  bắt giữ là Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú thôn Đồng Thanh Lâm, xã Lâm Trung Thủy, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú xã Thanh Đức, H.Thanh Chương, Nghệ An). Được biết, hai đối tượng này dùng vũ khí nguy hiểm để cùng nhau cướp xe ôm.

Hai đối tượng được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh...

Thứ 5 | 25/03/2021 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: admin

Sáng 25/3/2021, tại Khách sạn Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi Hội thảo “Hiệp hội đối tác kinh tế toàn diện khu vực và hàm ý chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới”.

Sáng 25/3/2021, tại Khách sạn Sài...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1368 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1331 | Tác giả: banbientap1

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở vào khu vực vắng, dùng hung khí giết anh này để cướp của, hơn nữa "kẻ sát nhân"  đã quen biết N.A.V. từ trướcvà biết anh có xe máy giá trị cao, lại đeo dây chuyền vàng.

Phan Ái Dương đã lừa tài xế anh V. chở...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 626 | Tác giả: Thiện Phước

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên án đối với 6 bị cáo liên quan đến vụ cháy karaoke An Phú khiến 32 người thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào ngày 6/9/2022 tại phường An Phú, TP Thuận An.

Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1244 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 1100 | Tác giả: Thiện Phước

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Công an đã bắt quả tang và thu giữ gần 200 triệu đồng.

Hàng chục người tụ tập tại khu mộ để đánh bạc bằng...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 1485 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...