top

Bình Chánh: xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:39:43 banbientap1
Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Đến trưa cùng ngày, công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HT

Địa điểm xảy ra vụ án là ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Hàng chục thanh niên trên tay cầm nhiều vũ khí nguy hiểm xảy ra ẩu đả, đánh nhau làm người dân xung quanh hoảng sợ nên chỉ có thể đứng xem mà không dám can ngăn. Được biết, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 19 giờ ngày 15-12. 

Theo đó, cả hai nhóm vừa đánh nhau, chửi bới, hò hét và dùng vũ khí nguy hiểm hỗn chiến tại nơi này. Lúc xảy ra vụ việc có một nhóm thất thế bỏ chạy nhưng nhóm còn lại vẫn tiếp tục truy đuổi họ.

T. bỏ chạy nhưng không may đã chạy vào một hẻm cụt và bị nhóm đối phương chém nằm tại chổ. Người dân xung quanh thấy thanh niên này đang ở tình trạng nguy kịch vì thế đã đưa đến bệnh viện nhưng không may T. đã chết trên đường đi. Sau đó, người dân đã đem thi thể về để trên đường trước nhà của tổ trưởng khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, thanh niên này là Phan Minh T., 16 tuổi, thường trú tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp cụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 923 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1291 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: banbientap1

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ phần Du lịch tỉnh của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 12/2016 thì việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, vào tháng 4/2017, ông Trần Tuấn Việt cũng đã bị UBND tỉnh xử lý kỷ luật, cho nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi có kết quả thanh tra toàn diện Công ty cổ...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1214 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1399 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1459 | Tác giả: banbientap1

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của người khác", điều tra việc Phó chánh án quận 4 cùng một số người xông vào chiếm nhà bà Thảo.

Công an quận 1 khởi tố vụ án "Xâm phạm chỗ ở của...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1358 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1218 | Tác giả: banbientap1

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông Trần Phương Bình (nguyên phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTD, Tổng giám đốc DongA Bank), Vũ "nhôm" đã mua và chuyển lại cho nhân viên ông Bình 2.000 lượng vàng.

Sau khi hơn 70 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản ông...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: admin

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19, Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1989, trú thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng) lao đến đánh công an làm nhiệm vụ.

Sau khi tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19,...