top

Bình Chánh: xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:39:43 banbientap1
Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Đến trưa cùng ngày, công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HT

Địa điểm xảy ra vụ án là ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Hàng chục thanh niên trên tay cầm nhiều vũ khí nguy hiểm xảy ra ẩu đả, đánh nhau làm người dân xung quanh hoảng sợ nên chỉ có thể đứng xem mà không dám can ngăn. Được biết, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 19 giờ ngày 15-12. 

Theo đó, cả hai nhóm vừa đánh nhau, chửi bới, hò hét và dùng vũ khí nguy hiểm hỗn chiến tại nơi này. Lúc xảy ra vụ việc có một nhóm thất thế bỏ chạy nhưng nhóm còn lại vẫn tiếp tục truy đuổi họ.

T. bỏ chạy nhưng không may đã chạy vào một hẻm cụt và bị nhóm đối phương chém nằm tại chổ. Người dân xung quanh thấy thanh niên này đang ở tình trạng nguy kịch vì thế đã đưa đến bệnh viện nhưng không may T. đã chết trên đường đi. Sau đó, người dân đã đem thi thể về để trên đường trước nhà của tổ trưởng khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, thanh niên này là Phan Minh T., 16 tuổi, thường trú tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp cụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến trên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1379 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1342 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Hồng Lam. Ngoài ra, còn có 2 người khác cũng bị tạm giam đó là Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Xuân Tứ  và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Đông Dương  cùng về hành vi tham ô tài sản.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Lào đưa về TP.HCM tiêu thụ, khi thực hiện công tác khám xét nơi ở của các cơ quan công an không chỉ thu giữ một lượng lớn tang vật ma túy mà còn phát hiện ra số vũ khí bao gồm 8 khẩu súng, 1 trái lựu đạn.

Đối tượng buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1385 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1427 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đối với Công ty TNHH Thành Bưởi, Thanh tra Sở GTVT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà xe Thành Bưởi.

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 1300 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1101 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố cô giáo chủ nhiệm của bé L.H L. (học sinh lớp 1 Trường Gateway) tội 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà...

Thứ 3 | 02/02/2021 | Lượt xem: 1149 | Tác giả: admin

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận thanh tra việc thực hiện thu, chi tài chính tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương từ năm 2012 đến năm 2018 có nhiều sai phạm nhằm thu lợi gần 10 tỷ đồng.

Ngày 01/02, Thanh tra TP.HCM công bố kết luận...