top

Hà Nội: Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng giết mẹ, gây thương tích cho cha và em trai

Thứ 3, 11-02-2020 | 18:35:22 banbientap1
Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Bị can Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, đối tượng Cảnh đã được Công an đưa đi giám định tâm thầm và sẽ có hướng giải quyết tiếp theo.
 
Theo thông tin, cha mẹ của nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình. Vào ngày 6-2 lúc 14h 24 họ đã có mâu thuẫn đối với con trai của mình là đối tượng Cảnh. Bất ngờ Cảnh đã dùng dao để chém bà Bình khiến người này chết tại chổ, còn ông Thanh và em trai của Cảnh đã chạy đến ngăn cản nhưng bị Cảnh dùng dao chém trọng thương.

Tiếp đó, cha bị can đã chạy ra cổng cầu cứu và vô cùng hoảng sợ. Hàng xóm của gia đình này là bà Vang đã chạy sang can ngăn cũng bị đối tượng chém bị thương. Sau khi đối tượng thực hiện hành vi hung ác của mình thì lên xe máy rời khỏi hiện trường vụ việc theo hướng đi Đông Anh, Hà Nội.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và  Bệnh viện Việt - Đức. Theo thông tin của người nhà đối tượng cho biết Cảnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, cụ thể là có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.  Được biết, đối tượng này đã bị lực  lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào ngày 7-2 trong lúc đang lẩn trốn.
Link gốc đây
PV (tổng hơp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 869 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1041 | Tác giả: banbientap1

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án đóng tàu dỏm cho ngư dân sắp được đưa ra xét xử…trong cuộc trả lời chất vấn của ĐBQH.  

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 860 | Tác giả: admin

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ thống game bài đổi thưởng Rikvip/Tip.club của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam và đồng phạm vừa bị công an bắt giữ.

Đường dây đánh bạc nghìn tỉ thông qua hệ...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 839 | Tác giả: Tuan

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến CDC Đắk Lắk để tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam giám đốc và một số cán bộ tại CDC Đắk Lắk.

Sáng 27 / 5, Công an tỉnh...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 723 | Tác giả: admin

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.  

Ngày 29/4/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1061 | Tác giả: banbientap1

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật hình sự 2015" (từ Điều 141 – 147) liên quan đến việc xử lý các tội liên quan xâm phạm tình dục trẻ em của  TAND Tối cao ban hành chính thức có hiệu lực vào ngày 1/11/2019 . Với nghị quyết này có thể bị xử lý hình sự đối với các hành vi như: hôn, tiếp xúc bộ phận nhạy cảm; cho trẻ em xem phim, hoạt hình khiêu dâm…

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 993 | Tác giả: banbientap1

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người dưới 16 tuổi,  Nguyễn Thị Huỳnh (55 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau 20 năm bị truy nã về tội về tội mua bán người...

Thứ 6 | 22/07/2022 | Lượt xem: 1081 | Tác giả: admin

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị cáo Lê Tùng Vân chịu mức án cao nhất 5 năm tù. 5 người còn lại lần lượt 3-4 năm tù.

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 947 | Tác giả: banbientap1

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện có sự bao che của cán bộ, công chức các cơ quan nhà nước và sớm đưa vụ việc Công ty địa ốc Alibaba ra xét xử.

Cần xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 875 | Tác giả: banbientap1

Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Được biết, những hành động này nhằm trấn áp tội phạm để bảo vệ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối...