top

Hà Nội: Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng giết mẹ, gây thương tích cho cha và em trai

Thứ 3, 11-02-2020 | 18:35:22 banbientap1
Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Bị can Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, đối tượng Cảnh đã được Công an đưa đi giám định tâm thầm và sẽ có hướng giải quyết tiếp theo.
 
Theo thông tin, cha mẹ của nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình. Vào ngày 6-2 lúc 14h 24 họ đã có mâu thuẫn đối với con trai của mình là đối tượng Cảnh. Bất ngờ Cảnh đã dùng dao để chém bà Bình khiến người này chết tại chổ, còn ông Thanh và em trai của Cảnh đã chạy đến ngăn cản nhưng bị Cảnh dùng dao chém trọng thương.

Tiếp đó, cha bị can đã chạy ra cổng cầu cứu và vô cùng hoảng sợ. Hàng xóm của gia đình này là bà Vang đã chạy sang can ngăn cũng bị đối tượng chém bị thương. Sau khi đối tượng thực hiện hành vi hung ác của mình thì lên xe máy rời khỏi hiện trường vụ việc theo hướng đi Đông Anh, Hà Nội.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và  Bệnh viện Việt - Đức. Theo thông tin của người nhà đối tượng cho biết Cảnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, cụ thể là có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.  Được biết, đối tượng này đã bị lực  lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào ngày 7-2 trong lúc đang lẩn trốn.
Link gốc đây
PV (tổng hơp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 21/12/2021 | Lượt xem: 901 | Tác giả: admin

Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa triệt xóa thành công tụ điểm đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá tại quán cà phê 186 đường Nguyễn Văn Linh, phường Hương Sơ, TP.Huế.

Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát hình sự...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 942 | Tác giả: banbientap1

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi cho vay lãi cao. Nhóm người này hoạt động vô cùng tinh vi.  

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 984 | Tác giả: admin

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Hải Cảng...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 568 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 7 | 28/05/2022 | Lượt xem: 764 | Tác giả: admin

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An vừa tiếp tục tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thanh Nhị Nguyên .

Ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 953 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 859 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 916 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong. Người này bị bắt giữ với lí do là trốn truy nã suốt 26 năm về tội 'Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia'.

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1020 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài sao không báo cáo sự việc cho giám đốc sở mà lại nhắn tin vượt cấp báo cáo cho ông Trần Đức Quý là phó chủ tịch UBND tỉnh?

Phó giám đốc sở GD-ĐT, bị cáo Nguyễn Thanh...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1012 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...