top

Hà Nội: Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng giết mẹ, gây thương tích cho cha và em trai

Thứ 3, 11-02-2020 | 18:35:22 banbientap1
Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Bị can Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, đối tượng Cảnh đã được Công an đưa đi giám định tâm thầm và sẽ có hướng giải quyết tiếp theo.
 
Theo thông tin, cha mẹ của nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình. Vào ngày 6-2 lúc 14h 24 họ đã có mâu thuẫn đối với con trai của mình là đối tượng Cảnh. Bất ngờ Cảnh đã dùng dao để chém bà Bình khiến người này chết tại chổ, còn ông Thanh và em trai của Cảnh đã chạy đến ngăn cản nhưng bị Cảnh dùng dao chém trọng thương.

Tiếp đó, cha bị can đã chạy ra cổng cầu cứu và vô cùng hoảng sợ. Hàng xóm của gia đình này là bà Vang đã chạy sang can ngăn cũng bị đối tượng chém bị thương. Sau khi đối tượng thực hiện hành vi hung ác của mình thì lên xe máy rời khỏi hiện trường vụ việc theo hướng đi Đông Anh, Hà Nội.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và  Bệnh viện Việt - Đức. Theo thông tin của người nhà đối tượng cho biết Cảnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, cụ thể là có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.  Được biết, đối tượng này đã bị lực  lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào ngày 7-2 trong lúc đang lẩn trốn.
Link gốc đây
PV (tổng hơp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 892 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 901 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 822 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 741 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 380 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm đã đột nhập nhiều lần vào công ty lấy đi 7000m dây cáp điện, giá trị hơn 1,5 tỷ đồng đem bán phế liệu.

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 930 | Tác giả: banbientap1

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty giặt công nghiệp ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) xả nước thải không qua xử lý ra môi trường.

Tổ công tác của Bộ Công an bắt quả tang Công ty...

Thứ 5 | 11/11/2021 | Lượt xem: 706 | Tác giả: admin

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 2 nguyên cán bộ Công an C03 cùng 4 người khác vì liên quan đến việc nhận tiền “chạy án ” cho giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngày 10 /11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 793 | Tác giả: banbientap1

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố, tạm giữ hình sự. Theo đó, các đối tượng này cùng nằm cùng một đường dây lừa đảo, chúng gọi điện cho người bị hại thông báo trúng thưởng để lừa tiền.

23 đối tượng đã bị Công an Hà Tĩnh thực hiện khởi tố,...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 834 | Tác giả: banbientap1

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma túy đá và 6.000 viên hồng phiến do 6 người có quốc tịch Lào tham gia, hành động này có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Hải quan.

Vừa triệt phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin, 45 kg ma...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 789 | Tác giả: banbientap1

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM) trong quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định là của một người đã tử vong cách đây khoảng 2 - 3 tháng.

Các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa...