top

Hà Nội: Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng giết mẹ, gây thương tích cho cha và em trai

Thứ 3, 11-02-2020 | 18:35:22 banbientap1
Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Bị can Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, đối tượng Cảnh đã được Công an đưa đi giám định tâm thầm và sẽ có hướng giải quyết tiếp theo.
 
Theo thông tin, cha mẹ của nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình. Vào ngày 6-2 lúc 14h 24 họ đã có mâu thuẫn đối với con trai của mình là đối tượng Cảnh. Bất ngờ Cảnh đã dùng dao để chém bà Bình khiến người này chết tại chổ, còn ông Thanh và em trai của Cảnh đã chạy đến ngăn cản nhưng bị Cảnh dùng dao chém trọng thương.

Tiếp đó, cha bị can đã chạy ra cổng cầu cứu và vô cùng hoảng sợ. Hàng xóm của gia đình này là bà Vang đã chạy sang can ngăn cũng bị đối tượng chém bị thương. Sau khi đối tượng thực hiện hành vi hung ác của mình thì lên xe máy rời khỏi hiện trường vụ việc theo hướng đi Đông Anh, Hà Nội.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và  Bệnh viện Việt - Đức. Theo thông tin của người nhà đối tượng cho biết Cảnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, cụ thể là có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.  Được biết, đối tượng này đã bị lực  lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào ngày 7-2 trong lúc đang lẩn trốn.
Link gốc đây
PV (tổng hơp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1311 | Tác giả: banbientap1

Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người xảy ra ẩu đả, hổn chiến tại ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh. Người dân xung quanh phát hiện nhưng vì quá hoảng sợ nên không dám can thiệp.

Hai nhóm thanh niên có khoảng vài chục người...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1327 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 717 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1260 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội đều đã quy định về việc cử tri bãi nhiệm ĐBQH. Tuy nhiên, hiện chưa có hướng dẫn về quy trình" đồng thời thông tin,  để ban hành quy trình này thì UBTVQH đã chỉ đạo Ban Công tác đại biểu và các cơ quan liên quan nghiên cứu.

Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội cho biết: "Hiến...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1276 | Tác giả: banbientap1

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội và đề nghị tòa tuyên mức án từ 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo đầu vụ Nguyễn Huỳnh Tú Trinh. Đặc biệt, lúc bị xét hỏi, bị cáo Trinh liên tục quanh co, khai báo lòng vòng.

Chiều 27-11, đại diện Viện kiểm sát đã đọc bản luận tội...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: banbientap1

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng án của ông Nguyễn Hữu Linh sang TAND TP.HCM...

VKSND TP.HCM đã xem xét và chuyển hồ sơ kháng...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 923 | Tác giả: Dothao

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì xác định bà Nhàn đã bỏ trốn sau khi ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty AIC .

Cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã vì...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1172 | Tác giả: banbientap1

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là cổ đông sáng lập của dự án Lavenue nằm trên con đường Lê Duẩn thì họ đã thành lập Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm có vốn điều lệ 150 tỉ đồng.

Trước khi lập thêm công ty mới với vai trò là...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1196 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã hai lần trao đổi với báo chí về vụ 39 người tử vong trong container tại Anh và việc bắt giữ tám người liên quan đến vụ việc.

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1328 | Tác giả: banbientap1

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật hình sự 2015" (từ Điều 141 – 147) liên quan đến việc xử lý các tội liên quan xâm phạm tình dục trẻ em của  TAND Tối cao ban hành chính thức có hiệu lực vào ngày 1/11/2019 . Với nghị quyết này có thể bị xử lý hình sự đối với các hành vi như: hôn, tiếp xúc bộ phận nhạy cảm; cho trẻ em xem phim, hoạt hình khiêu dâm…

Nghị quyết “Hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ Luật...