top

Hà Nội: Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng giết mẹ, gây thương tích cho cha và em trai

Thứ 3, 11-02-2020 | 18:35:22 banbientap1
Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Bị can Nguyễn Văn Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, đối tượng Cảnh đã được Công an đưa đi giám định tâm thầm và sẽ có hướng giải quyết tiếp theo.
 
Theo thông tin, cha mẹ của nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh và bà Nguyễn Thị Bình. Vào ngày 6-2 lúc 14h 24 họ đã có mâu thuẫn đối với con trai của mình là đối tượng Cảnh. Bất ngờ Cảnh đã dùng dao để chém bà Bình khiến người này chết tại chổ, còn ông Thanh và em trai của Cảnh đã chạy đến ngăn cản nhưng bị Cảnh dùng dao chém trọng thương.

Tiếp đó, cha bị can đã chạy ra cổng cầu cứu và vô cùng hoảng sợ. Hàng xóm của gia đình này là bà Vang đã chạy sang can ngăn cũng bị đối tượng chém bị thương. Sau khi đối tượng thực hiện hành vi hung ác của mình thì lên xe máy rời khỏi hiện trường vụ việc theo hướng đi Đông Anh, Hà Nội.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và  Bệnh viện Việt - Đức. Theo thông tin của người nhà đối tượng cho biết Cảnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, cụ thể là có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.  Được biết, đối tượng này đã bị lực  lượng chức năng tiến hành bắt giữ vào ngày 7-2 trong lúc đang lẩn trốn.
Link gốc đây
PV (tổng hơp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 602 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 926 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1599 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện hành vi nổ súng khiến 4 người bị thương rồi bỏ trốn thì đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện công tác bắt khẩn cấp.

Nguyễn Quốc Hùng (Hùng "sứt") sau khi thực hiện...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1319 | Tác giả: banbientap1

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi và xác định đối với năm bị cáo không có hành vi đưa, nhận hối lộ.

TAND tỉnh Hà Giang tuyên án trong vụ gian lận điểm thi...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 738 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1339 | Tác giả: banbientap1

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn không rõ nguồn gốc bị tạm giữ, và thông tin này cũng đã được Bộ tự lệnh (BTL) Vùng cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận.

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1406 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1549 | Tác giả: banbientap1

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp đồng đặt cọc 1,5 tỉ đồng nhằm đảm bảo việc chuyển nhượng thửa đất, sau đó người này có  giao giấy hồng cho CCV để thực hiện các thủ tục liên quan. Theo đó, nghi ngờ là giấy giả nên CCV đã báo cho công an tiến hành giải quyết.

Bà TTTNg đến VPCC Nhà rồng để  công chứng hợp...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã hai lần trao đổi với báo chí về vụ 39 người tử vong trong container tại Anh và việc bắt giữ tám người liên quan đến vụ việc.

Ngày 4-11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc...